คอมเมนต์แฟนบอลเลสเตอร์และต่างชาติหลังเกมเลสเตอร์บุกชนะคาร์ดิฟฟ์ 1-0
กีฬา คอมเมนต์

คอมเมนต์แฟนบอลเลสเตอร์และต่างชาติหลังเกมเลสเตอร์บุกชนะคาร์ดิฟฟ์ 1-0

**ไม่อนุญาตให้คัดลอกลงเว็บไซต์อื่นนะจ๊ะ แต่อนุญาตให้แชร์จากเพจหรือนำลิงค์จากเว็บไซต์ไปใช้ได้ ^^**
แปลโดย : แอดมินอีเจ้
เครดิตเพจ : เพจคอมเมนต์แฟนกีฬาต่างชาติ
เครดิตเว็บ : www.kwamkidhen.com
***ความคิดเห็นเหล่านี้เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนบุคคลเท่านั้น ไม่ได้หมายความถึงความคิดเห็นของคนทั้งประเทศ ดังนั้นจึงไม่สามารถตีความเหมารวมได้ … อยากให้มีสติในการอ่านและวิจารณ์อย่างสร้างสรรค์กันนะจ๊ะ ^^***

คอมเมนต์แฟนบอลเลสเตอร์และต่างชาติหลังเกมเลสเตอร์บุกชนะคาร์ดิฟฟ์ 1-0

Stephen Macrae
Being a Glasgow Rangers fan and after watching this and all the news bulletins this past week iam not ashamed to admit ive had a tear in my eye every time. Thinking of all the Srivaddhanaprabha family and everyone at Leicester city football club and all supporters at this sad time. Shine bright Vichai. ???
เป็นแฟนของกลาสโก เรนเจอร์สและหลังจากได้ดูวิดีโอนี้และข่าวทั้งหมดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ผมไม่รู้สึกอายเลยที่จะยอมรับว่าผมมีน้ำตาทุกครั้งเลย ระลึกถึงครอบครัวศรีวัฒนประภาและทุกคนในสโมสรเลสเตอร์ซิตี้และกองเชียร์ทุกคนในช่วงเวลาที่น่าเศร้านี้

Zoe Leach
So proud to be a part of the Leicester City family ??
รู้สึกภูมิใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว เลสเตอร์ ซิตี้

Kerry Louise Allen
Makes me so proud how the whole of Leicester city comes together and the support from other cities and football clubs is unbelievable not forgetting the whole team of Leicester City, well done lads ❤️?❤️?
#respect #TheBoss #Vischai
ทำให้ฉันรู้สึกภาคภูมิใจที่ชาวเลสเตอร์ ซิตี้ทุกคนมารวมตัวกันและการสนับสนุนจากเมืองและสโมสรฟุตบอลอื่นๆ เป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อ แต่ก็ไม่ลืมผู้เล่นทุกคนของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ … เก่งมากทุกคน
#นับถือ #เจ้านาย #วิชัย

Adam Popowicz
No words for this. I apologise for the use of language but my goodness I F*****G love this club and I F*****G love my city. Couldn’t be prouder! ?????? leicester till I die!!!!!!!
ไม่มีคำพูดอะไรจะมาอธิบายได้ … ผมต้องขอโทษที่ใช้คำพูดไม่สุภาพ … ผมแม่งโคตรรักสโมสรนี้มากเลย และผมแม่งโคตรรักเมืองของผมมากๆ เลย ภูมิใจมากๆ … เลสเตอร์ไปจนวันตาย

Pam Lewin
The BOSS would be so proud not just for the players and the win but for the amazing fans absolutely heart warming ???
ท่านประธานคงจะภาคภูมิใจมากๆ ไม่ใช่แค่นักเตะและชัยชนะเท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงแฟนๆ ด้วย ช่างเป็นสิ่งที่อบอุ่นหัวใจจริงๆ

Francesca Salvatore
That was so heartbreaking to watch. My heart goes out to all yous Leicester city fans family and friends also to Vichai R.I.P GBNF ? Celtic Fan
ดูแล้วรู้สึกหัวใจสลายเลย … หันใจของฉันส่งไปให้กับแฟนๆ ครอบครัว และเพื่อนๆ ชาวเลสเตอร์ทุกคนและก็ถึงคุณวิชัยด้วย … R.I.P. จากแฟนเซลติก

Brian Brianovic
Khun vichai. Thank you for everything. Love thailand. Fan of chelsea. But i watched leicester work their way up to the top. And i predicted that they will be great that season when chelsea were champs. And they did win the champione after chelsea. Great and loads of respect for the club, the owner and the man who loves all. #bestrongleicester – singapore, chelsea fans.
คุณวิชัย ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง รักประเทศไทย เป็นแฟนเชลซี แต่ก็ดูการเล่นของทีมเลสเตอร์ไปจนถึงตอนที่พวกเขาก้าวขึ้นจุดสูงสุด ผมทำนายว่าพวกเขาจะยิ่งใหญ่ในฤดูกาลนั้นเมื่อเชลซีได้แชมป์ และพวกเขาก็คว้าแชมป์ต่อจากเชลซี ยอดเยี่ยมมากและขอแสดงความนับถืออย่างมากกับสโมสร, เจ้าของอันเป็นที่รักของทุกคน #เข้มแข็งไว้นะเลสเตอร์ – สิงคโปร์, แฟนเชลซี

Kyle Holmes
I have never known a club and it’s fans to love their owner and chairman as much as Leicester! What he brought to your club and my City will never be forgotten! #OnlyOneVichai
ผมไม่เคยรู้เลยว่าจะมีสโมสรและแฟนบอลทีมไหนที่รักเจ้าของและประธานสโมสรได้มากเท่ากับเลสเตอร์เลย! สิ่งที่เขานำมาให้กับสโมสรของพวกคุณเมืองของผมจะไม่มีวันลืมเลือน .. #OnlyOneVichai

Michelle Penney
Simply stunning reaction from the whole country ♥️ It’s amazing how each and every club has paid respect to a truly wonderful man that made Leicester not only an amazing football club but city as well. RIP Vichai Leicester will never forget you ⚽️ LTID
รู้สึกทึ่งกับการปฏิกิริยาตอบสนองของคนทั้งประเทศ … มันเป็นเรื่องที่น่าทึ่งมากที่สโมสรต่างๆ ได้ให้ความสำคัญกับยอดคนทำให้เลสเตอร์ไม่เพียงแต่จะเป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยมเท่านั้นและยังทำให้กับเมืองเลสเตอร์ด้วย RIP คุณวิชัย เลสเตอร์จะไม่มีวันลืมคุณ

Alessio Sedda
My condolences from Florence, Italy… Go Leicester!!! The Boss will be always the Boss!!!
ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งจากฟลอเรนซ์, อิตาลี … สู้ๆ เลสเตอร์!!! ท่านประธานก็จะยังคงเป็นท่านเสมอ!!!

Keith Curtis
Well done Leicester, a very tough game under these circumstances. Everyone involved with the club has done Vichai proud. #YNWA
เยี่ยมมากเลสเตอร์, ถือเป็นเกมที่ยากมากภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับสโมสรได้ทำให้คุณวิชัยภาคภูมิใจ

Nikki Robinson
Football at its best ! Great team…great fans ! #fortheboss !?
สุดยอดแห่งฟุตบอล! ยอดทีม … สุดยอดแฟน! เพื่อท่านประธาน

Alex Kowal
Brilliant way to get 3 points after what the club has been through. I’m proud of the team and ‘The Boss’ as our owner. Have a safe trip to Thailand.????
ช่างเป็น 3 คะแนนที่ยอดเยี่ยมมากหลังจากสิ่งที่สโมสรได้ผ่านมา ผมรู้สึกภูมิใจกับทีมและ “ท่านประธาน” ในฐานะเจ้าของทีมของพวกเรา … เดินทางกลับประเทศไทยอย่างปลอดภัยนะครับ

Katie Pickering
Proud to support my home team! You don’t get many clubs lucky enough to have such a strong community! Leicester players, fans and city will never forget Vichai- a humble, kind man who made Leicester City’s dreams come true! RIP Vichai?⚽️
ภูมิใจที่ได้สนับสนุนทีมบ้านเกิด! คงไม่เยอะนักหรอกที่สโมสรจะโชคดีพอที่จะมีชุมชนที่แข็งแกร่ง … ผู้เล่นเลสเตอร์, แฟนๆ และเมืองเลสเตอร์จะไม่มีวันลืมคุณวิชัย ชายผู้อ่อนน้อม, ใจดี ที่ทำให้ความฝันของเมืองเลสเตอร์เป็นความจริง … RIP คุณวิชัย

Brandon Reed
Not only did this hit Leicester hard it touched each and every football fan around. Such a tragedy but it’s great to see the football community come together to pay their respects
ไม่ใช่แค่แฟนเลสเตอร์ที่สัมผัสได้อย่างมากเท่านั้น … แต่มันยังเข้าไปสัมผัสถึงแฟนๆ ทุกคนที่อยู่โดยรอบด้วย ช่างเป็นโศกนาฏกรรมที่น่าเศร้าสลด แต่ก็เป็นสิ่งที่ดีที่ได้เห็นชุมชนฟุตบอลมารวมตัวกันเพื่อแสดงความเคารพ

Kirsty Louise Norman
As a wolves fan my heart goes out to you, I get tearful every time I see a post about vichai he brought football to another level! Something we never thought could be done! He did it! 5000-1! ?
ในฐานะแฟนทีมจิ้งจอก … หัวใจของฉันส่งไปให้พวกคุณ, ฉันร้องไห้ทุกครั้งที่เห็นโพสต์เกี่ยวกับคุณวิชัย … เขานำฟุตบอลไปสู่อีกระดับหนึ่ง! บางอย่างที่เราไม่เคยคิดก็ทำให้เกิดขึ้นได้ … เขาทำมันได้ … 5000-1! ?

Yvonne Lathan
It’s been an emotional week and so hard to bear The players the fans we all played our part for Vichai ?❤️
มันเป็นสัปดาห์ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกและยากที่ทานทนไหว … นักเตะและแฟนๆ ทุกคนทำเพื่อคุณวิชัย

Sharon Ward
Shed a tear watching this as I am sure the rest of Leicestershire will be. Well done to the boys and fans you are fantastic the boss would be very proud
น้ำตาหลั่งพรั่งพรูหลังจากดูวิดีโอนี้ และฉันมั่นใจว่าชาวเลสเตอร์ที่เหลือก็คงจะเป็นเช่นกัน … เก่งมากหนุ่มๆ และแฟนๆ พวกคุณยอดเยี่ยมมาก … ท่านประธานคงจะภูมิใจมากๆ เลย

Sammi Hoy
Football has no colours not only did he dare to dream and make the dream a reality but what an amazing man he united a city not just with football but with kindness generosity and love . ?
ฟุตบอลไม่มีสี … ไม่เพียงแต่เขาจะกล้าฝันเท่านั้นแต่เขาก็ทำมันให้เป็นจริงด้วย แต่เขาช่างเป็นคนที่น่าทึ่งจริงๆ เขาสร้างความเป็นหนึ่งเดียวให้กับเมืองไม่ใช่แค่ด้วยฟุตบอลเท่านั้น แต่ด้วยความเอื้ออาทร ความรักและความเมตตา

Jarrad Williamson
What a moment. Leicester fans created noise like I’ve never heard before at Cardiff after the final whistle. I could still hear the roars when I was getting in the car half a mile away. Both sets of fans did themselves proud today in what was an amazing tribute.
#WeStandWithLeiceter
ช่างเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม แฟนเลสเตอร์ส่งเสียงที่ผมไม่เคยได้ยินมาก่อนที่สนามคาดิฟฟ์หลังจากกรรมเป่าหมดเวลา ผมยังได้ยินเสียงคำรามดังกึกก้องอยู่เลยตอนที่กำลังเดินมาที่รถห่างออกไปประมาณครึ่งไมล์ แฟนๆ ทั้งสองทีมสร้างความภูมิใจให้กับตัวเองได้มากๆ เลยวันนี้กับของขวัญที่น่าทึ่งนี้

เข้าสู่หน้าหลัก >>>kwamkidhen.com
ไม่อยากพลาดข่าวสารและบทความดีๆ อย่าลืมกดไลค์ด้วยนะจ๊ะ ^^

พูดคุยกับเจ้ เมาท์มอยวงการกีฬาติดตามได้ในเพจนี้นะจ๊ะ