ความคิดเห็นชาวโลกแสดงความยินดีที่พบทั้ง 13 ชีวิตอย่างปลอดภัย
คอมเมนต์ อื่นๆ

ความคิดเห็นชาวโลกแสดงความยินดีที่พบทั้ง 13 ชีวิตอย่างปลอดภัย

**ไม่อนุญาตให้คัดลอกลงเว็บไซต์อื่นนะจ๊ะ แต่อนุญาตให้แชร์จากเพจหรือนำลิงค์จากเว็บไซต์ไปใช้ได้ ^^**
แปลโดย : แอดมินอีเจ้
เครดิตเพจ : เพจคอมเมนต์แฟนกีฬาต่างชาติ
เครดิตเว็บ : www.kwamkidhen.com
***ความคิดเห็นเหล่านี้เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนบุคคลเท่านั้น ไม่ได้หมายความถึงความคิดเห็นของคนทั้งประเทศ ดังนั้นจึงไม่สามารถตีความเหมารวมได้ … อยากให้มีสติในการอ่านและวิจารณ์อย่างสร้างสรรค์กันนะจ๊ะ ^^***

ความคิดเห็นชาวโลกแสดงความยินดีที่พบทั้ง 13 ชีวิตอย่างปลอดภัย

Christine Harris
That’s awesome news! There has been so much tragedy around the world its nice to hear that these people are alive and well!
นี่เป็นข่าวที่ยอดเยี่ยมมาก ! มีโศกนาฏกรรมมากมายทั่วโลก มันเป็นเรื่องที่ดีที่ได้ยินว่าพวกเขายังมีชีวิตและปลอดภัยดี

Graeme D Dunn
What wonderful news. That coach is a hero keeping those kids safe and keeping them going. A truly amazing happy story. Wow.
ช่างเป็นข่าวที่ยอดเยี่ยมจริงๆ โค้ชคือฮีโร่ที่ช่วยดูแลเด็กๆ ให้มีชีวิตรอดอย่างปลอดภัย ช่างเป็นเรื่องราวที่ความสุขที่น่าทึ่งจริงๆ เลย ว้าวว

Brandy Staples
I’m crying tears of joy for complete strangers! There are so many awful things happening in this world right now this is so fantastic to read! ?
ฉันน้ำตาไหลออกมาอย่างมีความสุขสำหรับคนแปลกหน้า มันมีสิ่งที่แย่ๆ มากมายเกิดขึ้นบนโลกใบนี้ และตอนนี้นี่คือสิ่งที่อ่านแล้วรู้สึกยอดเยี่ยมมาก

T.D. Dobbs
I say thanks to God. The world needed a good story and these families and volunteers needed THIS to be the ending. 🙂
ฉันขอกล่าวขอบคุณพระเจ้า โลกใบนี้ต้องการเรื่องราวดีๆ และครอบครัวเหล่านี้และเหล่าอาสาสมัครต้องการให้เรื่องเหล่านี้จบลงด้วยดี

Sophie Brooke
Incredible news! I’ve honestly been thinking about them ever since the news broke. Like something out of a Horror movie. Well done to all those involved in their rescue!
เป็นข่าวที่ยอดเยี่ยม พูดตรงๆ เลยว่าฉันนึกถึงพวกเขาตลอดเวลาตั้งแต่ได้ยินข่าว เหมือนกับอะไรบางอย่างในหนังสยองขวัญ … เยี่ยมมากสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องกับการช่วยเหลือ

Vincent Fulwood
Much praise and thanks to those who rescued them!
ขอยกย่องชมชื่นชมและขอบคุณมากๆ กับทุกคนที่ช่วยเหลือพวกเขา

Joanna Jones
I have been refreshing the page on this hoping it would end well. Wonderful news and thanks to the rescuers who did not give up.
ฉันติดตามกดรีเฟรชหน้าเพจอยู่ตลอดเพื่อหวังว่ามันจะจบด้วยดี เป็นข่าวที่ยอดเยี่ยมมากและขอขอบคุณผู้ช่วยเหลือที่ไม่ยอมแพ้

Chrissie Harvey
Ive got tears of so much happiness, I prayed this would be the outcome…well done to all of them and to all the rescuers…god bless and stay safe forever
ฉันมีความสุขจนต้องร้องไห้ออกมา, ฉันภาวนาว่านี่คือสิ่งที่จะเกิดขึ้น … เก่งมากเลยทุกคน และผู้ช่วยเหลือทุกคนด้วย … พระเจ้าอวยพรและขอให้อยู่รอดปลอดภัยตลอดไป

Rafiya Anjum
Oh God, what a fantastic news. With all sorts of terrible things going around the world, this is the best news ever. Hats off to the rescuers.??
โอ้วพระเจ้า, ช่างเป็นข่าวที่ยอดเยี่ยมอะไรเช่นนี้ ด้วยเรื่องราวที่เลวร้ายมากมายที่เกิดขึ้นบนโลก, นี่คือข่าวที่ดีที่สุดเลย ขอยกย่องให้กับผู้ช่วยเหลือ

Sarah Candy
Fantastic! Been thinking about them a lot and how scared they must have been, well done to their rescuers who never gave up hope
ยอดเยี่ยมมาก! นึกถึงพวกเขาอยู่ตลอดเลยและพวกเขาจะต้องมีความกลัวมากมายแค่ไหน, เก่งมากสำหรับผู้ช่วยเหลือผู้ที่ไม่เคยสิ้นหวัง

Jennifer Thompson-Kirlin
Wonderful news and so very pleased for the families that have been waiting for news.
เป็นข่าวที่ยอดเยี่ยมมากและขอแสดงความยินดีอย่างมากๆ กับครอบครัวที่กำลังเฝ้ารอข่าวนี้ …

Jean Reddy
So many rescuers have worked determinedly to secure a successful outcome. Hats off to everyone involved. So wonderful to hear the happy news.
มีผู้ช่วยเหลือมากมายที่ทำงานอย่างทุ่มเทเพื่อให้การช่วยเหลือประสบความสำเร็จ ขอยกย่องทุกคนที่เกี่ยวข้อง ช่างเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่ได้ยินข่าวที่น่ายินดีเช่นนี้

Debbie Carter
Great news…was so afraid it would be bad…so happy for all the families…the coach is a hero for keeping them alive…
เป็นข่าวที่ยอดเยี่ยม … รู้สึกกลัวมากว่ามันจะเป็นเรื่องที่เลวร้าย … ยินดีกับทุกครอบครัวด้วย … โค้ชคือฮีโร่ที่ช่วยรักษาชีวิตของพวกเขาเอาไว้

Aronshez Hodges
Well done to all the rescuers from all around the world that helped and never gave up after so long so happy they are all alive
เก่งมากสำหรับผู้ช่วยเหลือทุกคนจากทั่วโลกที่เข้าไปช่วยและไม่เคยยอมแพ้หลังจากใช้เวลานานมาก … ดีใจที่พวกเขาทุกคนยังมีชีวิตอยู่

Amy Staffeil Farrelly
That is amazing! I am so happy for them and their families – Been thinking about them all the time! Well done to their young leader for keeping them safe, and well done to the tireless rescuers whom still have hard work ahead of them. ❤
มันเป็นเรื่องที่น่าทึ่งมาก … ฉันรู้สึกดีใจกับพวกเขาและครอบครัวของพวกเขาด้วย … นึกถึงพวกเขาอยู่ตลอดเวลาเลย … ขอชื่นชมกับผู้นำวัยหนุ่มของพวกเขาที่สามารถรักษาชีวิตให้พวกเขาปลอดภัย, และชื่นชมกับผู้ช่วยเหลือที่ไม่เคยเหน็ดเหนื่อยผู้ที่ยังคงทำงานอย่างหนักเพื่อช่วยเหลือพวกเขา

Syed M Sarwar
And here we are always worried about our kids when they’re at school; worried about school shooting but glad to here all 13 kids are safe and doing well. My hats off to People of Thailand and its efforts to rescue those missing for 9 days and also other countries for their helping hands ❤️
และที่นี่พวกเราจะกังวลเกี่ยวกับลูกของเราเมื่อพวกเขาอยู่ที่โรงเรียน, กังวลว่าจะมีการยิงกันในโรงเรียน, แต่ดีใจที่เด็กๆ ทั้ง 13 คนยังปลอดภัยและสบายดี ขอชื่นชมคนไทยและความพยายามของพวกเขาในการช่วยเหลือผู้สูญหายเป็นเวลา 9 วัน และประเทศอื่นๆ ที่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือด้วย

Dawn Wilson-Thiel
To the Coach the Thailand Rescue team and all involved, well done, such awesome news all those boys are alive! Great rescue effort Thailand!
ถึงโค้ช, ทีมช่วยเหลือของไทย, และผู้ที่เกี่ยวข้องทุกคน, ยอดเยี่ยมมาก, ช่างเป็นข่าวที่สุดยอดจริงๆ ที่เด็กๆ ยังมีชีวิตอยู่ … เป็นความพยายามในการช่วยเหลือที่ยอดเยี่ยมมากเลย ประเทศไทย

Brandon Levy
Thank you for the actual people who were there helping with their hands and feet. That’s who you should be praying to. The real hero’s
ขอบคุณสำหรับผู้ที่อยู่ที่นั่นและให้ความช่วยเหลือ ซึ่งเป็นผู้ที่คุณควรจะอวยพรให้ … ฮีโร่ตัวจริง

Deborah Rota
I just opened Facebook hoping to find news about this and finally we’re getting good ones! So happy for them, how scared they must have been. I’m glad the people who was trying to rescue them didn’t give up!
ฉันเปิดเฟสบุ๊กและหวังว่าจะพบข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้และในที่สุดเราก็ได้รับข่าวดี ดีใจมากๆ กับพวกเขา, พวกเขาจะกลัวกันมากแค่ไหนนะ, ฉันดีใจที่ผู้ที่พยายามช่วยเหลือพวกเขาไม่ยอมแพ้

Bea Franjic
That is wonderful!!!! My heart feels so much lighter knowing the parents can sleep with happy hearts tonight
เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมาก … หัวใจของฉันรู้สึกเบาใจมากที่ได้รู้ว่าพ่อแม่ของพวกเขาจะได้นอนหลับอย่างมีความสุขคืนนี้

Tsveti Vesco Manchovi
The best news for awhile! Well done on the joined efforts to find them and to the brave kids to make it through this scary situation. God bless you all and I pray that he always protect you!
เป็นข่าวที่ดีที่สุดในขณะนี้ … ยอดเยี่ยมมากสำหรับความพยายามที่จะค้นหาพวกเขาและเด็กๆ ผู้กล้าหาญก้าวข้ามผ่านความกลัวมาได้ … พระเจ้าอวยพรคุณทุกคนและฉันภาวนาให้เขาปกป้องพวกคุณอยู่เสมอ

Amy Murray
Brilliant news. The best ever news for family and friends. Massive thanks to all involved in their rescue.
เป็นข่าวที่ยอดเยี่ยมจริงๆ … เป็นข่าวที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวและเพื่อนๆ ขอขอบคุณมากๆ กับทุกคนที่เกี่ยวข้องในการช่วยเหลือพวกเขา

Linda Fredette
That’s AWESOME!!!! ❤️What wonderful news for their families!! Fantastic job by all those working to rescue them!!!
มันสุดยอดมาก … ช่างเป็นข่าวที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัวของพวกเขาจริงๆ เป็นผลงานที่สุดยอดสำหรับทุกคนที่ทำงานเพื่อช่วยเหลือพวกเขา

Mehreen Khan
Wonderful, wonderful, news!! As a mom, I can understand what an ordeal this must have been for the families of these boys.
เป็นข่าวที่ยอดเยี่ยมๆๆๆ, ในฐานะคนเป็นแม่, ฉันเข้าใจในความเจ็บปวดที่ครอบครัวของพวกเขาต้องได้รับเป็นอย่างดี

Dawn Dudley Kellerman
Thank goodness they have all been found safe! I have been thinking about this story and the agony of the children, the coach, and their loved ones ever since I heard the news. Kudos to every involved in the search. Well done.
ขอบคุณมากๆ ที่พวกเขาทุกคนถูกค้นพบอย่างปลอดภัย … ฉันกำลังนึกถึงเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่ตลอดและรู้สึกได้ถึงความทุกข์ทรมานของเด็กๆ, โค้ช, และคนที่รักพวกเขาตั้งแต่ฉันได้ยินข่าว ขอซูฮกให้กับทุกคนที่เกี่ยวข้องกับการค้นหา …เก่งมาก

Cher Bear Scientifica
Who says prayers don’t work? Congratulations to the rescuers on a job well done! Thank you, God! ??????????
ใครบอกว่าคำอฐิษฐานไม่เป็นจริง? ยินดีด้วยสำหรับผู้ช่วยเหลือ ทำได้ดีมาก … ขอบคุณพระเจ้า

Ambreen Naqvi
Crying happy tears, just amazing. Can not begin to imagine what the children their coach and the parents must have gone through and how they must be feeling right now. Wow!
ร้องไห้ด้วยยินดี, มันสุดยอด … ไม่สามารถจินตนาการได้เลยว่าเด็กๆ โค้ช และพ่อแม่ต้องผ่านพ้นมันไปอย่างไรและพวกเขาจะรู้สึกอย่างไรในตอนนี้ ว้าววว

Gordon Meehan
This is great news!!!! I’ve been in some of the caves in Thailand, and I can understand how vast they are!
มันคือข่าวที่ยอดเยี่ยม … ฉันเคยไปอยู่ในบางถ้ำของประเทศไทย … และฉันก็เข้าใจได้ว่ามันใหญ่แค่ไหน

Glynis Higgins
This is the best news we have heard in years. How wonderful and all respect to the search and rescue parties for their efforts. Just wonderful!
นี่คือข่าวที่ดีที่สุดที่พวกเราได้ยินมาเลยในปีนี้ ช่างยอดเยี่ยมอะไรเช่นนี้และขอแสดงความนับถือกับทีมค้นหาและช่วยเหลือสำหรับความพยายาม … มันสุดยอดจริงๆ

Jackie Young Coupland
Felt sick last night thinking about them before going to bed said a little ?? so good to hear this morning!?
รู้สึกคิดถึงพวกเขามากเมื่อคืนนี้ก่อนที่จะเข้านอน, และดีใจมากที่ได้ยินข่าวนี้ในตอนเช้า

เข้าสู่หน้าหลัก >>>kwamkidhen.com

ไม่อยากพลาดข่าวสารและบทความดีๆ อย่าลืมกดไลค์ด้วยนะจ๊ะ ^^

พูดคุยกับเจ้ เมาท์มอยวงการกีฬาติดตามได้ในเพจนี้นะจ๊ะ