กีฬา คอมเมนต์

คอมเมนต์แฟนบอลออสเตรเลียหลังทราบว่าออสเตรเลียต้องเล่นเพลย์ออฟกับซีเรีย 

**ไม่อนุญาตให้คัดลอกลงเว็บไซต์อื่นนะจ๊ะ … แต่อนุญาตให้แชร์จากเพจหรือนำลิงค์จากเว็บไซต์ไปใช้ได้ ^^**
แปลโดย : แอดมินอีเจ้
เครดิตเพจ : เพจคอมเม้นท์แฟนกีฬาต่างชาติ
เครดิตเว็บ : www.kwamkidhen.com

คอมเมนต์แฟนบอลออสเตรเลียหลังทราบว่าออสเตรเลียต้องเล่นเพลย์ออฟกับซีเรีย 

ความคิดเห็นก่อนรู้ว่าจะต้องไปเล่นเพลย์ออฟกับซีเรีย
Ellen Roe
I feel so angry…our boys put everything they had into that game tonight and people are still tearing them to shreds. They were extremely unlucky not to get more goals and they won! They were under terrible pressure because of the loss to Japan. This is YOUR team…what about being supportive for a change instead of hating on them!
ฉันรู้สึกโกรธมาก … เด็กๆ ของพวกเราทำทุกอย่างแล้วในเกมเมื่อคืนนี้ … แต่ก็ยังมีคนต้องการฉีกพวกเขาเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย … พวกเขาโชคไม่ดีอย่างมากที่ไม่สามารถทำประตูได้มากกว่านี้และพวกเขาก็ชนะ พวกเขาอยู่ภายใต้ความกดดันที่รุนแรงมาก เนื่องจากความพ่ายแพ้ให้กับญี่ปุ่น … นี่คือทีมของคุณ … ทำไมไม่สนับสนุนให้มีการเปลี่ยนแปลง แทนที่จะมาเกลียดพวกเขา

Tim Cassidy
Australia did us proud tonight. The pressure is now on the Saudis. Time will tell. If Australia don’t qualify it will be because of one result. Our 2-2 draw with Thailand earlier on. That was a killer of a result for our world cup hope
ออสเตรเลียทำให้พวกเราภูมิใจในคืนนี้ ตอนนี้ความกดดันไปตกอยู่กับซาอุฯ แล้ว (ตอนนี้ซาอุฯ ยังไม่แข่ง) เวลาจะบอกเราเอง ถ้าออสเตรเลียไม่สามารถผ่านเข้ารอบได้ เป็นเพราะเหตุผลเดียวเลย คือการเสมอกับทีมไทย 2-2 ก่อนหน้านี้ นั่นคือผลการแข่งขันที่ทำลายความหวังฟุตบอลโลกของพวกเรา

Neil Gardner
Credit has to go to Thailand. They defended their butt off and weren’t gonna just hand us the game. Maybe we could have put Timmy at the top of the formation a few more times. Aaron Mooy showed how much we missed him in Japan.
ต้องให้เครดิตทีมไทยด้วย พวกเขาป้องกันอย่างเต็มที่และไม่ปล่อยให้เกมอยู่ในมือเรา บางทีเราควรให้ Timmy เข้าเป็นตัวจริงให้มากกว่านี้ .. Aaron Mooy แสดงให้เห็นแล้วว่าเขาผิดพลาดมากแค่ไหนในเกมที่พบกับญี่ปุ่น

Kempka Edmund
Well it wasn’t a bad performance, little unlucky to hit the posts a few times, they could have won with few more goals, however I agree with some comment’s, we are so far away from world cup.
มันไม่ใช่ฟอร์มการเล่นที่แย่อะไร แค่ไม่ค่อยมีโชค, พวกเขาน่าจะน่าจะทำประตูได้มากกว่านี้ แต่ผมก็เห็นด้วยกับบางความเห็นนะ ว่าเรายังห่างไกลกับฟุตบอลโลก

Stuart Gregory
They don’t deserve to be in the World Cup. Absolutely terrible game to watch and try to support. Australia a great sporting nation….except for soccer
พวกเขาไม่ควรได้เข้าไปเล่นฟุตบอลโลก … เป็นเกมที่แย่สุดๆ และพยายามจะเชียร์กีฬาอื่นๆ ที่ยอดเยี่ยมของออสเตรเลีย ยกเว้น ฟุตบอล

Wong Ka Hoi
Now all depending on the result of Saudi Arabia Japan … but the match for Japanese is only a game of routine… hard to expect they will pay 100% for the game … maybe we can only lamented the result of 2-2 away against Thailand
ตอนนี้ขึ้นอยู่กับผลการแข่งขันระหว่างซาอุฯ กับญี่ปุ่นแล้ว … แต่การแข่งขันสำหรับญี่ปุ่นก็เล่นไปตามหน้าที่ … ยากที่จะคาดหวังว่าพวกเขาจะใส่เต็ม 100% ในเกมนี้ … บางทีเราน่าจะเสียใจเพียงเกมเดียวในเกมที่ไปเยือนทีมไทยและเสมอ 2-2

———————————

ความคิดเห็นหลังรู้ว่าจะต้องไปเล่นเพลย์ออฟกับซีเรีย
Luke Hesse
Oh well, time to get behind the boys for the game against Syria, they need supporters, not hate at the moment.
โอ้ววว ถึงเวลาที่ต้องอยู่เคียงข้างหนุ่มๆ ในเกมที่จะพบกับซีเรียแล้ว พวกเขาต้องการผู้สนับสนุน … ไม่ใช่คนที่เกลียดชังอย่างตอนนี้

Ivano Barba
Lets assume we lose to Syria and the US is in the other play off position. Will Trump allow the Syrian players into the US
ลองสมมติว่าเราแพ้ซีเรีย และซีเรียต้องไปเล่นเพลย์ออฟกับอเมริกาในนัดต่อไป โดนัล ทรัมพ์ จะอนุญาตให้ซีเรียเล่นกับอเมริกาไหม?

Abdul Muhaimin Allen Walker
Was that a football match between Saudi and Japan…there should have been at least 10 minutes of extra time…??paid refs…..
การแข่งขันฟุตบอลระหว่างซาอุฯ กับญี่ปุ่น … ควรจะมีการทดเวลาอย่างน้อย 10 นาที … จ่ายเงินให้กรรมการ

Tony Martiensen
If we struggle to beat Thailand, I’m glad we haven’t qualified. Could you imagine what a world class team would do to us the way we defend.
ถ้าเรายังหืดจับที่จะเอาชนะไทย … ผมดีใจที่เราไม่ได้ผ่านเข้ารอบ คุณสามารถจินตนาการได้เลยว่าทีมระดับโลกจะทำอะไรกับเกมรับของเราบ้าง

Jimmy Revilo
Thanks Ange for being an arrogant prick and making life completely difficult again for the socceroos. Oceana all over again ?
ขอบคุณอันเก (โค้ช) สำหรับควาททะนงตัว และทำให้ชีวิตของซ็อคเกอร์รูส์ยากลำบากมากอีกครั้ง … กลับมาเล่นโซนโอเชียเนียอีกครั้ง

Ben Sharkey
woeful.. they really don’t deserve to go if they only beat the Thais 2-1 imagine what Germany or Brazil will do to us
พวกเขาไม่สมควรที่จะได้ไปต่อ ถ้าพวกเขาเอาชนะไทยได้แค่ 2-1 ลองจินตนาการดูหากเป็นเยอรมันหรือบราซิลจะทำอะไรกับพวกเราบ้าง

James Nicol
We didn’t deserve it anyway, in truth. Too bad, because I was hoping to travel to Russia for 2018. Looks like I’ll need to cancel my trip.
เราไม่สมควรได้รับมัน .. ในความจริงแล้ว มันแย่มากๆ เพราะว่าผมหวังว่าจะได้ไปเที่ยวรัสเซียในปี 2018 แต่ดูเหมือนว่าผมจำเป็นจะต้องยกเลิกทริปของผม

John Freyer
Who cares…we didn’t deserve to finish second in our group, we don’t even deserve to finish 3rd above Thailand actually after our last game.
ใครสนใจ .. เราไม่สมควรที่จะได้ที่สองของกลุ่ม … เราไม่ควรแม้แต่จะได้ที่ 3 ของกลุ่มเหนือไทย หลังจากจบเกมสุดท้าย

Djenan Sabic
Wouldn’t have mattered if Australia won 3-0 . Japan. Would have just let Saudi win by more. Its quite clear money will change hands to Japan coach and Thailand from the Saudis.
มันคงไม่สำคัญอะไรหากออสเตรเลียชนะ 3-0 ญี่ปุ่นก็จะปล่อยให้ซาอุฯ ชนะมากกว่านั้น … มันค่อนข้างชัดเจนว่าเงินคงถึงมือของโค้ชญี่ปุ่นและโค้ชไทย ซึ่งมาจากประเทศซาอุฯ

Jarrod Sheehan
Only have ourselves to blame! Struggled to beat Thailand on both occasions! Can hardly say we are one of the top 4 teams in Asia and deserve automatic qualification
คงต้องโทษตัวเราเองอย่างเดียวเลย ที่ต้องดิ้นรนที่จะเอาชนะทีมไทยทั้งสองเกม ยากที่จะพูดว่าเราคือ 1ใน4 ทีมท็อปของเอเชียและสมควรที่จะผ่านเข้ารอบโดยอัตโนมัติ

Phu Nguyen
No one to blame but ourselves. 2-2 draw with thailand proved to be fatal
ไม่ต้องไปโทษใครนอกจากตัวเองเรา … เสมอ 2-2 กับทีมไทยพิสูจน์แล้วว่าอันตรายถึงชีวิต

Darren Domrow
There’s no way the socceroos will be in the 2018 world cup now ,Saudi Arabia beat japan so the socceroos have to do play offs now against way harder teams than Thailand, they got no hope !
ไม่มีทางแล้วสำหรับซ็อคเกอร์รูส์ที่จะไปเล่นฟุตบอลโลก 2018 ตอนนี้ ซาอุฯ ชนะญี่ปุ่นแล้ว ดังนั้นซ็อคเกอร์รูส์จะต้องไปเล่นเพลย์ออฟกับทีมที่ยากกว่าทีมไทยอีก … พวกเขาหมดหวังแล้ว

Marco Iorlano
I thought we were heading towards a happy ending when we scored against the Thais in the 69th minute. Oh well! ?
ผมคิดว่าเราจะจบอย่างมีความสุขหลังจากที่เราทำประตูไทยได้ในนาทีที่ 69 … โอ้วววว เยี่ยม

Serge Castillo
If we can’t beat Thailand significantly at home the team that’s last we don’t deserve to be in the WC. Harsh but true.
ถ้าเราไม่สามารถเอาชนะทีมไทยซึ่งเป็นทีมอันดับสุดท้ายได้อย่างมีนัยสำคัญในบ้านของเรา … เราก็ไม่สมควรที่จะไปเล่นฟุตบอลโลก … แรงหน่อยแต่จริง

Steve Cato
We don’t deserve to be in the World Cup, 2-1 over Thailand says it all. We should have thrashed them. How are we going to be anything less than a joke in the World Cup when that’s the best we can manage against a team as lowly ranked as Thailand. People need to stop saying it was bad luck etc, if you have nearly 30 shots on goal and only 2 go in, something’s not right.
พวกเราไม่สมควรที่จะไปเล่นฟุตบอลโลก การชนะไทย 2-1 บอกไว้หมดแล้ว, เราควรที่จะถล่มพวกเขา เราจะกลายเป็นตัวตลกแค่ไหนในฟุตบอลโลกที่ผลงานที่ดีที่สุดของเราในการเจอกับกับทีมที่อันดับต่ำๆ อย่างไทยเป็นแบบนี้ ผู้คนจำเป็นต้องหยุดพูดว่ามันคือโชคไม่ดี … ถ้ามีการยิ่งเกือบ 30 ครั้ง แต่ทำได้แค่ 2 ประตู … มีบางอย่างที่ไม่ถูกต้อง

ไฮท์ไลท์การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ออสเตรเลีย – ไทย

**โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน สำหรับการแปลในบางภาษาจะใช้เครื่องมือแปลภาษาอัตโนมัติ ซึ่งอาจจะเกิดข้อผิดพลาดขึ้นได้ ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย หากเกิดข้อผิดพลาดในการแปลสามารถแจ้งให้แอดมินทราบเพื่อแก้ไขได้โดยทันที ขอบพระคุณอย่างสูงจ้า**

เข้าสู่หน้าหลัก >>>kwamkidhen.com
ไม่อยากพลาดข่าวสารและบทความดีๆ … อย่าลืมกดติดตามด้วยนะจ๊ะ ^^