คอมเมนต์แฟนเลสเตอร์รำลึกถึงการจากไปของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา
กีฬา คอมเมนต์

คอมเมนต์แฟนเลสเตอร์รำลึกถึงการจากไปของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา

คอมเมนต์แฟนเลสเตอร์รำลึกถึงการจากไปของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา

คุณต๊อบ อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา กล่าวว่า
“ผมอยากจะขอบคุณครอบครัวเลสเตอร์ ซิตี้ – กองเชียร์และชุมชนของพวกเรา – สำหรับความรักและการสนับสนุนในช่วงสุดสัปดาห์นี้ พวกคุณได้แสดงให้ผมเห็นอีกครั้งว่าพวกคุณมีความรักและความห่วงใยให้กับสโมสรของพวกเรามากแค่ไหน มันมีความหมายกับผมและครอบครัวของผมเป็นอย่างมาก”

***ไม่อนุญาตให้คัดลอกลงเว็บไซต์หรือช่องยูทูปอื่นๆ นะจ๊ะ***

Ka***
พวกเราแค่ต้องการให้คุณต๊อบและครอบครัวได้ทราบว่าพวกเราชื่นชมทุกสิ่งที่คุณวิชัยและเขาได้ทำให้กับสโมสรและเมืองของพวกเรามากแค่ไหน … พวกเขาคือครอบครัวของเลสเตอร์อย่างแท้จริง และคุณวิชัยจะอยู่ในหัวใจของพวกเราตลอดไป 💙💙

Fli***
รู้สึกภูมิใจในเลสเตอร์ ซิตี้กับสิ่งที่แสนเศร้านี้ … และก็ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะไม่มีวันลืมผู้ชายคนนี้และครอบครัวที่ยอดเยี่ยมของเขา … ขอบคุณมากๆ นะ

Joh***
ผมไม่เคยคิดเลยว่าจะมีใครสามารถทำตามท่านประธานได้! แต่คุณได้สวมรองเท้าของคุณพ่อได้อย่างพอดิบพอดี และตอนนี้คุณก็เดินด้วยความมุ่งมั่น, กล้าหาญ, มีวิสัยทัศน์และภาคภูมิใจ คุณวิชัยต้องภูมิใจในตัวคุณอย่างแน่นอน … ครอบครัวของคุณและครอบครัวของฟุตบอลเลสเตอร์คือหนึ่งเดียวกัน … พวกเราจะไม่ท้อถอย 🕉💙⚽️🇹🇭

Lyn***
คุณคือครอบครัวของพวกเรา 💙 และจะเป็นเช่นนั้นเสมอ! รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นกองเชียร์ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ … ขอขอบคุณสำหรับทุกอย่างนะ … ขอให้พระเจ้าอวยพร 🌹💙🦊

Dou***
ถึงคุณต๊อบ, ที่พวกเราแสดงให้คุณเห็นถึงความรักและการสนับสนุนก็เพราะว่าคุณและครอบครัวของคุณได้แสดงให้เห็นถึงความรักและการสนับสนุนสโมสรที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้เช่นเดียวกัน ซึ่งมันมีความหมายกับพวกเราทุกคนอย่างมาก 🙏💙🦊💙

Chr***
ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น มรดกอาจจะยังคงดำเนินต่อไป … ขอขอบคุณในทุกสิ่งที่คุณได้ทำ, ไม่ใช่แค่เรื่องที่คุณได้ทำให้ทีมเลสเตอร์ซิตี้ดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงชุมชนและแฟนๆ ด้วย คุณพ่อของคุณคงจะภูมิใจในตัวคุณมากในวิธีที่คุณได้ทำในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานับตั้งแต่เขาจากไป 💙🦊💙

Der***
สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ และชาวเมืองเลสเตอร์ทุกคนขออวยพรให้กับครอบครัวที่ยอดเยี่ยมนี้

Jas***
เป็นคำพูดที่งดงามจากผู้ชายที่ยอดเยี่ยม (คุณต๊อบ) คุณวิชัยจะอยู่ในหัวใจ ♥️ของชาวเลสเตอร์ทุกคน 💙🦊🦊💙 ⚽️🔵🏴

Chr***
หนึ่งในใจของพวกเรา 🦊💙🇹🇭 และจะอยู่ในใจของพวกเราตลอดไป

Roc***
ช่างเป็นผู้ชายที่น่ารักเหมือนกับคุณพ่อผู้ล่วงลับของเขาจริงๆ

Jos***
เป็นเจ้าของที่เหมาะสมแล้ว 💙🦊

Jac***
⚽️🐺 ช่างเป็นคำพูดที่น่ารักจริงๆ ❤❤❤

Daw***
เป็นคำพูดที่สวยงาม … พวกเราคือครอบครัวเดียวกัน 🦊🥰

Usm***
ผมเป็นแฟนของเลสเตอร์ ซิตี้ และผมก็ภูมิใจที่ได้เป็นแฟนของเลสเตอร์ ซิตี้ด้วย

Gil***
ช่างเป็นครอบครัวและน่ารักและกล้าหาญมาก ❤️

Ali***
เมื่อแฟนบอลจำนวนมากรู้สึกเกลียดและสิ้นหวังกับเจ้าของสโมสรของพวกเขา, แต่พวกเรากลับรู้สึกขอบคุณและเหมือนได้รับพรที่มีครอบครัวจิ้งจอกที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ 😍

Mar***
ขอบคุณในสิ่งที่คุณและคุณพ่อของคุณได้ทำให้กับสโมสรและเมืองเลสเตอร์

Jac***
รู้สึกขอบคุณ คุณวิชัยและครอบครัวที่ยอดเยี่ยมของเขา … รู้สึกภูมิใจเสมอที่ได้เป็นกองเชียร์ของเลสเตอร์ ซิตี้ตั้งแต่ปี 1950 … มันช่างเป็นวันที่สุดแสนวิเศษจริงๆ เมื่อคุณวิชัยได้เข้ามา … และก็ดีใจอย่างมากที่ครอบครัวของเขาสืบทอดมรดกของเขาต่อไป

Bar***
ขอบคุณ คุณต๊อบ, พวกเรารู้สึกโชคดีอย่างมากที่มีคุณและครอบครัวของคุณมาเป็นเจ้าของสโมสรของพวกเรา 🦊💙

Joh***
พวกเราควรจะขอบคุณสำหรับสิ่งที่คุณวิชัยและครอบครัวของเขาและคุณต๊อบได้ทำให้กับทีมฟุตบอลและเมืองของพวกเรา … ขอบคุณนะ … คุณคือส่วนหนึ่งของครอบครัวของพวกเราทั้งในตอนนี้และตลอดไป

An***
พวกเราเป็นหนี้บุญคุณของพวกคุณ, และนั่นคือสิ่งเล็กน้อยที่สุดที่พวกเราทำได้และพวกเราก็จะภาคภูมิใจตลอดไป

Jef***
สิ่งนี้มันทำให้ฉันรู้สึกอิ่มอกอิ่มใจ! 💙

Joh***
คุณต๊อบ … คุณได้เป็นที่รักของพวกเราทุกคนในครอบครัวแห่งนี้ … สิ่งที่พ่อของคุณและคุณได้ทำมันเกินคำว่าขอบเขตไปแล้ว … ยังคงเชื่อมั่นและศรัทธาเสมอ

Tru***
ครอบครัวของคุณเชื่อมั่นในครอบครัวเลสเตอร์ ซิตี้ของพวกเรา … ท่านประธานจะอยู่ในหัวใจของพวกเราเสมอและพวกเราจะเติมเต็มมรดกที่เขาทิ้งเอาไว้ไปด้วยกัน 💙🙏🏼 ยังมีอีกหลายสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่กำลังจะตามมา 🦊

Daw***
คุณพ่อของคุณคงจะภาคภูมิใจในตัวคุณ … ทั้งอ่อนน้อมถ่อมตนและน่านับถือมาก

Sim***
หากเป็นจิ้งจอก 🦊 เพียงครั้งเดียวก็จะเป็นจิ้งจอก 🦊 ตลอดไป – เลสเตอร์ได้ทำในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ … ให้เป็นไปได้

Pet***
ขอบคุณ คุณต๊อบ สำหรับทุกสิ่งที่คุณและคุณพ่อของคุณ คุณวิชัย ได้ทำลงไป ไม่ใช่แค่เพื่อสโมสรฟุตบอลเท่านั้นแต่เพื่อชุมชนด้วย … ในฐานะที่เป็นแฟนเลสเตอร์มาอย่างยาวนานซึ่งเคยเห็นทั้งจุดสูงสุดและจุดต่ำสุดของสโมสรของพวกเรามาแล้ว … ขอบคุณนะ

Cla***
เป็นคำพูดที่งดงาม … คุณพ่อของคุณคงจะภาคภูมิใจในตัวคุณ! พวกเราทุกคนที่อาศัยอยู่ในเมืองเลสเตอร์ชื่นชมในทุกสิ่งที่คุณพ่อของคุณทำและสิ่งที่ครอบครัวของคุณได้ทำต่อไปเพื่อเมืองของพวกเรา 😘🤗

Daw***
ขอขอบคุณสำหรับคำพูดที่ยอดเยี่ยมของคุณ … คุณก็เป็นครอบครัวของพวกเราเช่นกัน

Rac***
จะอยู่กับคุณและเคียงข้างกับคุณเสมอนะ … คุณต๊อบ 👍🏻

Nei***
ขอบคุณนะ คุณต๊อบ .. สำหรับคำพูดที่สุภาพอ่อนโยน … คุณมักจะพูดให้เกียรติและอ่อนน้อมถ่อมตนเสมอ .. ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งที่คุณวิชัย, คุณและครอบครัวของคุณได้ทำให้กับสโมสรฟุตบอลของพวกเรา ความรักของครอบครัวของคุณที่มีต่อเลสเตอร์มันช่างเอ่อล้นเหลือเกิน 🦊💙

Em***
ฉันรู้สึกดีใจมากที่คุณต๊อบรู้ว่าความรักของคุณพ่อของเขาเป็นอย่างไรและสานต่อมันต่อไป … ซึ่งความรักนั้นมันก็ขยายไปถึงเขาและครอบครัวของเขา … ช่างวิเศษอะไรเช่นนี้ที่ได้มีเจ้าของสโมสรอย่างเขา

Ian***
ฉันรู้สึกรักพวกเขาเหล่านี้จริงๆ 💙💙💙

Wa***
มีระดับมากและมาจากหัวใจอย่างชัดเจน 👏🏻👏🏻

Sam***
ถึงคุณต๊อบ, ครอบครัวเลสเตอร์ ซิตี้ จะจดจำความยิ่งใหญ่และความเมตตาของคุณพ่อของคุณเอาไว้ในหัวใจตลอดไป … ขอบคุณนะ, จากกองเชียร์ที่เชียร์มาทั้งชีวิต

Jon***
คุณช่างเป็นมนุษย์ที่สุดประเสริฐยิ่งนัก, มรดกของคุณพ่อของคุณได้อยู่ในตัวคุณแล้ว

Ed***
คุณครับ, คุณคือคนที่คู่ควรและยินดีให้การต้อนรับอย่างแน่นอน

Ter***
พวกเรามารวมตัวกัน 🤝🌏 โดยสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ซิตี้ 💙

Chri***
รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวนี้

Lau***
พวกเรารักคุณ 💙💙💙💙

***นี่คือความคิดเห็นเพียงบางส่วนที่นำฝากเพื่อนๆ เท่านั้น ไม่สามารถเหมารวมว่าเป็นความคิดเห็นของคนทั้งประเทศได้ … นำมาฝากเพื่อให้เห็นถึงทัศนคติของชาวต่างชาติและเพื่อความบันเทิงเท่านั้น ได้โปรดใช้สติและวิจารณญาณในการรับชมรับฟังด้วยนะครับ***

แปลโดย : แอดมินอีเจ้
เครดิตเพจ : เพจคอมเมนต์แฟนกีฬาต่างชาติ
เครดิตเว็บ : http://kwamkidhen.com/
ฝากติดตามช่องยูทูปด้วยนะจ๊ะ >>> EJComment
พูดคุยกับเจ้ เมาท์มอยวงการกีฬาติดตามได้ในเพจนี้นะจ๊ะ

Facebook Comments