ความคิดเห็นแฟนเลสเตอร์และทั่วโลกเกี่ยวกับการจากไปของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา
กีฬา คอมเมนต์

ความคิดเห็นแฟนเลสเตอร์และทั่วโลกเกี่ยวกับการจากไปของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา

**ไม่อนุญาตให้คัดลอกลงเว็บไซต์อื่นนะจ๊ะ แต่อนุญาตให้แชร์จากเพจหรือนำลิงค์จากเว็บไซต์ไปใช้ได้ ^^**
แปลโดย : แอดมินอีเจ้
เครดิตเพจ : เพจคอมเมนต์แฟนกีฬาต่างชาติ
เครดิตเว็บ : www.kwamkidhen.com
***ความคิดเห็นเหล่านี้เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนบุคคลเท่านั้น ไม่ได้หมายความถึงความคิดเห็นของคนทั้งประเทศ ดังนั้นจึงไม่สามารถตีความเหมารวมได้ … อยากให้มีสติในการอ่านและวิจารณ์อย่างสร้างสรรค์กันนะจ๊ะ ^^***

 ความคิดเห็นแฟนเลสเตอร์และทั่วโลกเกี่ยวกับการจากไปของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา

Joel Spencer
Around 25 years ago, as an 8 year old boy, I sat on my bed gazing at the LCFC posters and newspaper cuttings that adorned my bedroom wall, dreaming of us winning the premier league, but never believing we could.
Then you came along and made the impossible possible, turning millions of dreams into reality.
But you didn’t just do that. You lifted an entire city. You lifted an entire nation and an entire world. You showed that when the odds are stacked against you nothing is impossible, inspiring hope and dreams in the hearts of all of us. You will always be more than our leader. Your work for the people, communities, generousity and kindness is something for us all to be eternally proud of.
From that little boy 25 years ago, and from the man I am today. Thank you Vichai, thank you my friend. Rest In Peace x ?
เมื่อประมาณ 25 ปีที่แล้วในฐานะเด็กชายอายุ 8 ขวบ ผมนั่งลงบนเตียงนอนจ้องไปที่โปสเตอร์เลสเตอร์ซิตี้ เอฟซี และกระดาษหนังสือพิมพ์ที่ตกแต่งผนังห้องนอนของผม ฝันว่าเราได้แชมป์พรีเมียร์ลีก แต่ก็ไม่เคยเชื่อเลยว่าเราจะทำได้
แล้วคุณก็เข้ามาและทำให้ในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้, เปลี่ยนความฝันของคนนับล้านให้เป็นความจริง
แต่คุณไม่ได้ทำเพียงแค่นั้น คุณยังยกระดับของเมืองทั้งเมือง คุณยกระดับทั้งประเทศและทั้งโลก คุณแสดงให้เห็นว่าเมื่อมีโอกาสอยู่ตรงหน้าคุณ ก็ไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้, คุณสร้างแรงบันดาลใจ, ความหวังและความฝันในหัวใจของเราทุกคน
คุณจะเป็นมากกว่าผู้นำของเราตลอดไป งานของคุณที่ทำเพื่อชุมชน, ความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และความเมตตาเป็นสิ่งที่เราทุกคนจะภาคภูมิใจตลอดไป จากเด็กชายตัวน้อยคนนี้เมื่อ 25 ปีที่แล้วและจากคนที่ผมเป็นในวันนี้ ขอบคุณคุณวิชัย ขอบคุณเพื่อน ขอให้ไปสู่สุขคตินะ x ?

FC Porto
Our thoughts are with Leicester City and those affected by events at the King Power Stadium.
ส่งความระลึกของพวกเราไปยังเลสเตอร์ซิตี้และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในสนามคิงเพาเวอร์

Njoku Chima Philips
I’m an Arsenal fan from Nigeria. I follow Leicester city FC games well enough. Ndidi and Iheanacho have drawn the hearts of Nigerians to this club. On behalf of everyone of us here, I wish you guys strength in this trying times. What a sad and great loss.
ผมเป็นแฟนอาเซนอล จากไนจีเรีย ผมติดตามผลงานของเลสเตอร์ ซิตี้ เอฟซีมาพอสมควร Ndidi และ Iheanacho ได้ทำให้หัวใจของคนไนจีเรียรักสโมสรแห่งนี้ ในนามของพวกเราทุกคนที่นี่, ผมหวังว่าพวกคุณทุกคนจะเข้มแข็งในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ ช่างเป็นเรื่องที่น่าเศร้าและการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่

Erwin Spencer
This is really terrible and sad. Life can be unfair. Just few minutes before his passing away jumped in smiles when Ndidi scored a deflected goal to level the spells at the King Power, little did he know those where his last moments on planet earth. Once again, my deepest condolences to the families of the departed. ??? Manchester United fan
นี่คือเรื่องที่น่าเศร้ามากจริงๆ ชีวิตมันไม่ยุติธรรม แค่ไม่กี่นาทีก่อนการจากไปของเขาด้วยรอยยิ้มในตอนที่ Ndidi ทำประตูได้ ณ สนามคิงเพาเวอร์, เป็นสิ่งที่เขารับรู้เพียงเล็กน้อยก่อนที่มาถึงวาระสุดท้ายบนโลกในนี้ของเขา ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งอีกครั้งกับครอบครัวของผู้เสียชีวิต จากแฟนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

Andrew Samir
Our thoughts and prayers from Zamalek SC of Egypt to the family of lecister city. May he rest in peace.
ส่งความระลึกถึงและคำอธิษฐานจาก Zamalek SC ประเทศอียิปต์ถึงครอบครัวเลสเตอร์ ซิตี้ ขอจงไปสู่สุขคติ

Steve Smith
When many foreign owners get a bad rep, he proved that they are not all bad, in 2015 Leicester became everyone’s 2nd team for a season, especially those of us who support smaller sides, I’m a Norwich fan. The reports of what he did in your community are heartwarming. RIP ?
เมื่อเจ้าของทีมชาวต่างชาติหลายคนทำตัวไม่ดี, คุณได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าพวกเขาไม่ได้แย่ไปซะทุกคน, ในปี 2015 เลสเตอร์ ซิตี้กลายมาเป็นทีมที่ 2 ที่ทุกคนเชียร์ในฤดูกาลนั้น, โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเราที่สนับสนุนทีมที่เล็กกว่า, ผมเป็นแฟนของทีมนอริช จากรายงานเกี่ยวกับสิ่งที่เขาทำในชุมชนของเขามันช่างอบอุ่นหัวใจยิ่งนัก … ขอจงสู่สุขคติ

Ryan Bell
So sad to hear. Did an amazing job for Leicester and such a tragic thing to happen. Football is a family & we all come together in these hard times. With love. Bradford City. ?
เป็นเรื่องที่น่าเศร้ามาก เป็นผลงานที่น่าทึ่งมากที่ทำให้ทีมเลสเตอร์และถือเป็นโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้น ฟุตบอลคือครอบครัวและพวกเขาจะมารวมตัวกันในช่วงเวลาที่ยากลำบาก ด้วยรัก จากแบรดฟอร์ด ซิตี้

Michael Goddard
The news I’d feared but also hoped wouldn’t be true. Wow how lucky are us Leicester fans to have been so fortunate to have had him in our lives. He made our dreams come true and is now immortal. May all those angels rest in peace. Thank you for everything. ?
เป็นข่าวที่พวกเรากลัวและหวังว่าจะไม่เป็นความจริง ว้าววว ช่างเป็นสิ่งที่โชคดีเหลือเกินที่พวกเราแฟนเลสเตอร์ได้มีเขาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของพวกเรา เขาทำให้ความฝันของพวกเราเป็นความจริงและตอนนี้ก็กลายเป็นเรื่องอมตะไปแล้ว ขอให้เหล่าเทวดา นางฟ้าเหล่านี้ไปสู่สุขคติ ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง

Andrew Steeples
Barnsley fan here wanting to send my thoughts. Our clubs have something in common and that’s good foreign owners. There are so many bad examples with ownership and you dropped on a good man. At times like this it doesn’t matter who we all support, as rivalry goes out the window. He gave your club the greatest moment in premier league history and his charity work showed the man he was. All the very best.
แฟนบาร์นสลีย์ที่นี่อยากจะส่งความระลึกถึงไปให้ สโมสรของพวกเรามีบางสิ่งที่เหมือนกันและนั่นก็คือเจ้าของทีมชาวต่างชาติที่ดี มีตัวอย่างของเจ้าของทีมแย่ๆ มากกมายแต่คุณถือหนึ่งในคนดี ในช่วงเวลาแบบนี้ไม่ว่าเราจะสนับสนุนทีมไหนอยู่ก็ตาม, โยนความเป็นศัตรูออกไปนอกหน้าต่าง เขาคือผู้ที่ทำให้สโมสรของคุณมีช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ของพรีเมียร์ลีกและงานการกุศลของเขาก็แสดงให้เห็นในสิ่งที่เขาเป็น ขอให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างดีที่สุด

Brendan McCourt
R.i.P to your chairman and the other involved, such a very sad time for all footy fans around the world and especially in Leicester tonight god bless every single member off they’re family’s and god bless the people off Leicester love from Liverpool YNWA ❤️?
ขอจงไปสู่สุขคตินะ ท่านปประธานสโมสรและผู้ที่เกี่ยวข้อง, ช่างเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าสำหรับแฟนๆ ทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเลสเตอร์คืนนี้ ขอให้พระเจ้าอวยพรแด่ทุกคนในครอบครัว และพระเจ้าอวยพรแด่ชาวเลสเตอร์ทุกคน … ด้วยรักจากแฟนลิเวอร์พูล YNWA

Mike Springett
As a Southampton supporter, RIP Vichai et al. You did everyone at Leicester and the footballing world proud. You were a fantastic chairman and your legacy will permanently remain at a fantastic club. When Leicester won the Premier League in 2016, I felt really pleased to see a great club with incredible history achieve such a colossal feat.
ในฐานะแฟนเซาแธมป์ตัน, RIP คุณวิชัย, คุณได้ทำให้ทุกคนในเลสเตอร์และวงการฟุตบอลทั่วโลกภาคภูมิใจ คุณคือสุดยอดประธานสโมสรและมรดกของคุณจะยังคงอยู่ ณ สโมสรที่ยอดเยี่ยมนี้อย่างถาวร เมื่อทีมเลสเตอร์คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ปี 2016 ผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้เห็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่กับความสำเร็จที่เป็นประวัติศาสตร์ที่ใหญ่ยิ่งเช่นนี้

Rhys Holland
So so sad. More football owners should take a leaf out of his book. True true legend not only to Leicester Football club, but English Football. Thoughts are with all Leicester fans and his family and friends ? (Southampton fan)
น่าเศร้ามากๆ ควรจะมีเจ้าของทีมฟุตบอลที่เอาแบบอย่างเขาให้มากกว่านี้ นี่คือตำนานตัวจริง ไม่ใช่แค่กับสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์เท่านั้น, แต่เป็นฟุตบอลอังกฤษด้วย ส่งความระลึกถึงทั้งหมดไปยังแฟนเลสเตอร์และครอบครัวและเพื่อนของเขาทุกคน (แฟนเซาแธมป์ตัน)

Louise Telfer
What an incredible man Vichai has been for Leicester City and football in general. My thoughts are with all those affected by this terrible tragedy the family, friends and fans. My condolences a Middlesbrough FC fan.
ช่างเป็นบุคคลที่น่าทึ่งจริงๆ สำหรับสิ่งที่คุณวิชัยได้ทำให้กับเลสเตอร์ซิตี้ และวงการฟุตบอล ส่งความระลึกถึงไปยังทุกคนที่ได้รับผลกระทบในโศกนาฏกรรมครั้งนี้ ทั้งครอบครัว, เพื่อน และแฟนๆ ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง จากแฟนมิดเดิลส์เบรอ

Tony Munch
R.I.P Vichal, you were a truly great man, honourable and loyal, you will be sadly missed, but leave behind a legacy that will continue to grow. Our thoughts and sympathies go out to your family at this difficult time, you will always be honoured as the man who brought Leicester to the attention of the world, Rest in peace Chairman- Forever Fearless
R.I.P.คุณวิชัย, คุณเป็นคนที่ยิ่งใหญ่จริงๆ, มีเกียรติและภักดี คุณจากไปอย่างน่าเศร้า, แต่ก็ทิ้งมรดกที่จะเติบโตต่อไป ขอแสดงความระลึกถึงและเห็นอกเห็นใจกับครอบครัวของคุณในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้, คุณจะได้รับเกียรติในฐานะบุคคลที่นำพาเลสเตอร์สู่ความสนใจจากทั่วโลกตลอดไป, ไปสู่สุขคตินะท่านประธาน – ความกล้าหาญตลอดไป (สโลแกนสโมสรเลสเตอร์)

Jeroen Swaap
I want to convey my deepest condolences to all supporters, family and all other people at Leicester.City. My heart beats for you <3 from Afc Ajax Amsterdam…
ผมอยากจะแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหล่าแฟนๆ, ครอบครัวและทุกคนในเลสเตอร์ ซิตี้ ด้วยรักแด่คุณ จาก อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม

Andrés Felipe Vallejo Díaz
Rest in peace. He was a great leader who brought The Foxes to glory. My condolences from Colombia to Leicester fans, affected and brothers Thai ??️ ??????? ??️
ขอให้ไปสู่สุขคตินะ เขาคือผู้นำที่ยิ่งใหญ่ผู้ที่นำชัยชนะมาสู่จิ้งจอกเสสเตอร์ ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งจากโคลอมเบียไปยังแฟนเลสเตอร์, ผู้ที่ได้รับผลกระทบและพี่น้องชาวไทย

Danny Wfc Mallord
Shocking sad news. You created the greatest achievement I’ve ever seen in football you gave other fans the belief their team could do the impossible and do a Leicester. Thank you.
RIP
เป็นข่าวเศร้าช็อคโลก คุณได้สร้างความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่ผมเคยเห็นมาเลยในกีฬาฟุตบอล คุณทำให้แฟนของทีมอื่นๆ เชื่อว่าทีมของพวกเขาสามารถทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้เหมือนกับที่เลสเตอร์ทำ ขอบคุณ RIP

Matthew Louie Baum
I cannot express how ill I feel these last 24 hours have been horrible I couldn’t sleep or anything just kept looking at the updates hoping that everyone survived and I’m in tears for a young fan to see this kills me the guy is like the father off this club one off the most generous men in England if the club wanted a statue or to name a stand after him or something you would have my 100% backing because we wouldn’t be anywhere near where we are if it wasn’t for this man. This club is who we are because of him. ??? god knows how his son feels, guilt that he couldn’t off done owt or guilt cause he wasn’t there for him or every emotion possible because he could off been on there as well as other members off his family. Your a legend off this club we will never forget you
ผมไม่สามารถอธิบายถึงความรู้สึกที่เจ็บปวดเหล่านี้ได้ เมื่อ 24 ชม. ที่แล้วผมนอนไม่หลับ กำลังอัพเดทข่าวและหวังว่าทุกคนจะรอดชีวิต และผมก็ร้องไห้ออกมาในฐานะแฟนที่เห็นการเสียชีวิตของบุคคลที่เหมือนกับบิดาของสโมสร หนึ่งในบุคคลที่ใจดีที่สุดในประเทศอังกฤษ ถ้าสโมสรต้องการสร้างอนุสาวรีย์หรือสลักชื่อ หรืออะไรก็ตาม ผมจะสนับสนุน 100% เพราะว่าเราคงจะไม่ได้อยู่ใกล้กับที่ที่เราอยู่ถ้าไม่ใช่เพราะเขา สโมสรนี้เป็นสิ่งที่เราเป็นได้ก็เพราะเขา พระเจ้ารู้ดีว่าลูกชายของเขารู้สึกอย่างไร, ความรู้สึกผิดที่ไม่ได้อยู่ที่นั่น หรืออารมณ์ต่างๆ ที่เขาไม่สามารถออกไปที่นั่นได้เช่นเดียวกับสมาชิกคนอื่นๆ ในครอบครัวของเขา คุณคือตำนานของสโมสรแห่งนี้ เราจะไม่มีวันลืมคุณ

Tracey Payne
The loss of a true Hero to so many in Leicester .. not just within the footballing community but in everything he poured his heart and support into .. he will be forever remembered as the man who taught our children to believe and believe they did .. our thoughts are with all the families affected by this tragedy ! ??
การสูญเสียวีรบุรุษตัวจริงของชาวเลสเตอร์ … ไม่ใช่แค่ในวงการฟุตบอลเท่านั้น แต่เป็นสิ่งที่เขาได้ทุ่มเทหัวใจและสนับสนุนด้วย … เขาจะเป็นที่จดจำตลอดไปในฐานะบุคคลที่สอนเด็กๆ ของพวกเราในเชื่อมั่นและศรัทธาในสิ่งที่พวกเขาทำ … ส่งความระลึกถึงของพวกเราไปยังครอบครัวที่ได้รับผลกระทบในโศกนาฏกรรมครั้งนี้ด้วย

Edward Jacobs
This is an unbelievably sad day for every football fan.
This was a man who truly appreciated just how important a football club is to the community and what it represents to its people and supporters.
Speaking as a Norwich City fan, on the pitch he’s given hope not just to Leicester fans but also fans of any smaller club that maybe just maybe your team can achieve something absolutely extraordinary.
The generosity and kindness he showed to Leicester and it’s community was overwhelming at a time when the world seems a more closed and selfish place than ever.
He may be gone. But the stories and legends he created both on and off the pitch will live on forever and be talked about long after we’re all gone.
Rest in peace Vichai.
นี่เป็นวันที่น่าเศร้าสำหรับแฟนฟุตบอลทุกคน
นี่เป็นบุคคลที่น่าชื่นชมอย่างแท้จริงแสดงให้เห็นว่าสโมสรฟุตบอลมีความสำคัญเพียงใดและสิ่งที่สะท้อนถึงผู้คนและผู้สนับสนุนของสโมสร
พูดในฐานะแฟนของนอริชซิตี้, ในสนามเขาไม่เพียงแต่ให้ความหวังแก่แฟนเลสเตอร์เท่านั้น แต่ยังเป็นแฟนของสโมสรเล็ก ๆ ที่อาจเป็นไปได้ว่าเป็นทีมของคุณว่าจะสามารถประสบความสำเร็จในบางสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ได้
ความเอื้ออาทรและความเมตตาที่เขาแสดงต่อเลสเตอร์และชุมชนที่มีอย่างมากมาย ในช่วงเวลาที่ดูเหมือนว่าโลกนี้จะเต็มไปด้วยความเห็นแก่ตัวมากกว่าแต่ก่อน
เขาอาจจะจากไปแล้ว แต่เรื่องราวและตำนานที่เขาสร้างขึ้นทั้งในและนอกสนามจะมีชีวิตอยู่ตลอดไปและจะเป็นที่กล่าวขวัญถึงไปอีกนานหลังจากที่พวกเราทุกคนได้จากไปแล้ว
ขอให้ไปสู่สุขคตินะคุณวิชัย

Plongeur Né
42 million Algerians are with you wholeheartedly ?
ชาวแอลจีเรียทั้ง 42 ล้านคน ระลึกถึงคุณอย่างสุดหัวใจ

Mamadou Aliou Diallo
All football fans around the world are with you ❤️???
แฟนฟุตบอลจากทั่วโลกจะอยู่กับคุณ

Idir Allouche
He did something historical… He bought a small club called Leicester city then he transformed it into Premier league champions ❤ the football fans won’t forget u r.i.p
เขาได้สร้างบางสิ่งที่เป็นประวัติศาสตร์ … เขาได้ซื้อสโมสรเล็กๆ ที่ชื่อว่า เลสเตอร์ ซิตี้ แล้วเขาก็เปลี่ยนมันให้กลายเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีก ด้วยรัก แฟนฟุตบอลจะไม่มีวันลืมคุณ R.I.P

เข้าสู่หน้าหลัก >>>kwamkidhen.com
ไม่อยากพลาดข่าวสารและบทความดีๆ อย่าลืมกดไลค์ด้วยนะจ๊ะ ^^

พูดคุยกับเจ้ เมาท์มอยวงการกีฬาติดตามได้ในเพจนี้นะจ๊ะ