คอมเมนต์แฟนต่างชาติหลังทีมไทยแพ้อิตาลี 0-3 วอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก
กีฬา คอมเมนต์

คอมเมนต์แฟนต่างชาติหลังทีมไทยแพ้อิตาลี 0-3 วอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก

**ไม่อนุญาตให้คัดลอกลงเว็บไซต์อื่นนะจ๊ะ แต่อนุญาตให้แชร์จากเพจหรือนำลิงค์จากเว็บไซต์ไปใช้ได้ ^^**
แปลโดย : แอดมินอีเจ้
เครดิตเพจ : เพจคอมเมนต์แฟนกีฬาต่างชาติ
เครดิตเว็บ : www.kwamkidhen.com
***ความคิดเห็นเหล่านี้เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนบุคคลเท่านั้น ไม่ได้หมายความถึงความคิดเห็นของคนทั้งประเทศ ดังนั้นจึงไม่สามารถตีความเหมารวมได้ … อยากให้มีสติในการอ่านและวิจารณ์อย่างสร้างสรรค์กันนะจ๊ะ ^^***

คอมเมนต์แฟนต่างชาติหลังทีมไทยแพ้อิตาลี 0-3 วอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก

Christ Berjamin
Thailand is the only sea (south east asian) country that represent in fivb so proud of them
love from Philippines 🙂
ทีมไทยเป็นเพียงทีมเดียวใน SEA (เอเชียตะวันออกเฉียงใต้) ซึ่งเป็นตัวแทนในเล่นในรายการ FIVB รู้สึกภูมิใจในตัวพวกเธอมาก … รักจากฟิลิปปินส์

Xheska L
Thailand is always fighting with their hearts and that makes them lovable ^^
ทีมไทยมักจะสู้ด้วยหัวใจของพวกเขาเสมอ และนั่นทำให้พวกเขากลายเป็นที่รัก ^^

mark joseph bacalso
Italy is really sharp here kudos to them, but i still love Thailand team, hope that their injured players get well soon. Love from philippines
อิตาลีตีได้คมกริบเลย ขอซูฮกพวกเขาเลย, แต่ฉันก็ยังคงรักทีมไทย, หวังว่าอาการบาดเจ็บของผู้เล่นของพวกเขาจะหายโดยเร็ววัน … รักจากฟิลิปปินส์

– Magna – Enlight
Team Thai already got some injuries before this match. But still losing Taddao and Mallika during this game, Taddao got some injurie and Mallika got sick with her thyroid. So all these problems weakened thai team a lot. They have to sent setter to spike.
ทีมไทยผู้มีอาการบาดเจ็บหลายคนก่อนเกมการแข่งขันนัดนี้ … แต่ก็ยังสูญเสียทัดดาวและมลิกาไปอีกในเกมนี้, ทัดดาวมีอาการบาดเจ็บและมลิกามีอาการป่วยโรคไทรอยด์ ดังนั้นปัญหาทั้งหมดนี้ทำให้ทีมไทยอ่อนแอลงอย่างมาก พวกเขาต้องส่งมือเซตไปตบแทน

chris han
LOVE AND RESPECT THAI TEAM FROM CHINA
รักและนับถือทีมไทยจากประเทศจีน

Karen Grace Luangco
always here to support no matter what..gooooo team Thailand..❤❤❤???
อยู่ตรงนี้เสมอเพื่อสนันสนุนไม่ว่าจะยังไง … สู้ๆ ทีมไทย

Loves Kimberly
Thailands top scorers are injured which is a shame cause I think this game would’ve been way closer
ตัวทำคะแนนสูงสุดของไทยได้รับบาดเจ็บซึ่งน่าเสียดาย … ฉันคิดว่าเกมนี้ก็คงจะไม่ได้ใกล้เคียงกันเท่าไหร่นัก

Gil Paiva
Love Thai team from Brazil
รักทีมไทยจากบราซิล

joshua abecendario
this is not the real Thailand team, due to the reason that they’re not doing some combination play and I think there is something behind that like plan for the whole tournament ?
This is my opinion, please respect?
นี่ไม่ใช่ทีมไทยของจริง, เนื่องจากเหตุผลที่ว่าพวกเขาไม่ได้เล่นแบบผสมผสานและฉันคิดว่ามันมีเบื้องหลังอะไรซ่อนอยู่ซึ่งอาจจะเป็นแผนการสำหรับทั้งทัวนาเมนต์, นี่เป็นแค่ความคิดเห็นของฉัน …โปรดให้เกียรติด้วย

ja-ae
sad story of thai team during this tournament. 4 main players who can made top scores got injured each matches . hope they get well soon. ???
เป็นเรื่องที่น่าเศร้าของทีมไทยระหว่างรายการนี้ 4 ผู้เล่นตัวหลักซึ่งสามารถทำคะแนนสูงสุดได้รับบาดเจ็บในแต่ละนัด หวังว่าพวกเขาจะหายไวไวนะ

MrACF1926
Another great game for Italy. Let’s hope the azzurre can reach the semifinals. Forza Italia! (p.s. thank you for the video)
เป็นอีกหนึ่งเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับอิตาลี หวังว่าพวกเขาจะผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้ … สู้ๆ อิตาลี

Phung Phi
Italy strong
อิตาลีแข็งแกร่ง

Eduarte Geraldez
Still Thailand is the power house of Asia..if the young guns are healthy,it will run into 5 sets.
ทีมไทยยังคงเป็นมหาอำนาจในเอเชีย … ถ้าผู้เล่นดาวรุ่งสุขภาพดีนะ, อาจจะต้องแข่งถึง 5 เซต

kenny Heng
I still prefer Thailand than Italy team, Italian playerS just taller than Thai players that’s all
ฉันชอบทีมไทยมากกว่าทีมอิตาลี, ทีมอิตาลีก็แค่สูงกว่าทีมไทยแค่นั้น

Bill000 Jack
Just look at the height difference. Thailand trying their best. Really smart combination plays. Harmony team. Trust in each other.
ดูแค่เรื่องความแตกต่างด้านความสูงก็รู้แล้ว ทีมไทยได้พยายามอย่างดีที่สุดแล้ว เป็นการเล่นผสมผสานที่ฉลาดมากๆ จริงๆ เป็นทีมที่สามัคคีกัน … เชื่อใจในกันละกัน

Luiz Alberto Neto
We brazil will take care of italy team later.
พวกเราบราซิลจะดูแลทีมอิตาลีต่อเอง

arimateo
las tailandesas,son como las mexicanas,chaparritas,pero tienen mucha agilidad,,peliaron mas contra china y eua..
ทีมไทยคล้ายๆ กับทีมเม็กซิโก, ตัวเตี้ย, แต่พวกเขามีความว่องไว, พวกเขาสู้กับทีมจีนได้ดีกว่า

moronero
I so much love the way this Thai team never gives up.
ฉันรักมากเลยกับการที่ทีมไทยทีมนี้ไม่เคยยอมแพ้เลย

Givemespeed
Another brilliant performance by the Italian beauties, it’s now 7 wins in a row ( only losing 1 set to China but in the end China lost it too ) This game was the shortest and sweetest match for the Italian team to play, next is Russia and then the USA, those matches will be somewhat a good balance match of skills and techniques and a must watch ! As for the Thai team what can I say..Perhaps if you were a little taller, skilled-er, talented and more clever hence having your players in the best form, you could’ve won just a set or maybe 2 LoL.. Sorry Thai fans fake smiles don’t get you medals..
เป็นอีกนัดที่มีฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมของสาวสวยอิตาลี, ตอนนี้เก็บชัยชนะไปได้ 7 นัดแล้ว (เสียไปแค่ 1 เซตให้กับทีมจีน และสุดท้ายทีมจีนก็แพ้ด้วย) เกมนี้เป็นที่สั้นที่สุดและหวานหมูที่สุดสำหรับอิตาลี, ต่อไปก็เป็นรัสเซียและอิตาลี, ซึ่งแมทช์เหล่านี้ถือเป็นแมทช์ที่มีความสมดุลกันทั้งในเรื่องของทักษะและเทคนิค ถือว่าต้องดูเลย! สำหรับทีมไทย สิ่งที่จะบอกก็คือ … บางทีแม้ว่าคุณจะสูงขึ้นอีกนิดหน่อย, ทักษะเพิ่มขึ้น, ความสามารถและความฉลาดเพิ่มขึ้นและผู้เล่นของคุณอยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุด, คุณก็คงสามารถเอาชนะได้แค่ 1-2 เซต เท่านั้น 555 … ขอโทษนะแฟนชาวไทย … รอยยิ้มจอมปลอมไม่ทำให้คุณได้เหรียญหรอก

노경희
이탈리아도 안되겠었나보다 흑인선수까지 합세한것보니
มันไม่น่าจะเป็นทีมอิตาลีได้ … ดูเหมือนกับว่าเอาผู้เล่นผิวสีมาร่วมทีมด้วย

Vo Thanh
Thailand quá nhỏ bé so với Italy
ทีมไทยตัวเล็กมากเมื่อเทียบกับอิตาลี

Hoseok Dance
Thailand weak
ทีมไทยอ่อน

Mille Wanda
Damp!! Italy is so crazy tall ? they’re should play jumping (kidding)? Italy are tall & fast but Thailand are fast but small, now Thailand they need to learn how to deal with this team. ✌✌
โหห!!! อิตาลีสูงมาก!! พวกเขาควรไปเล่นกระโดดสูงมากกว่า (หยอกๆ) อิตาลีทั้งสูงและเร็ว ส่วนทีมไทยเร็วแต่เล็ก, ตอนนี้ทีมไทยจำเป็นต้องเรียนรู้วิธีการที่จะรับมือกับทีมนี้แล้วละ

Kx Atasan
Italy didn’t even sweat ?
ทีมอิตาลียังไม่ได้เสียเหงื่อเลย 555

Vo Thanh
Khoảng cách giữa Thailand so với Italy lớn hơn rất nhiều so với khoảng cách giữa Việt Nam và Thailand
ช่องว่างระหว่างทีมไทยกับทีมอิตาลีมันใหญ่กว่าช่องว่างระหว่างทีมเวียดนามและทีมไทย

ThenThen
Thailand’s floor defense is not working here. Even the easy balls after their blocks, they’re having a hard time to get them. I wish them luck in their next games.
เกมขุดของไทยไม่ทำงานเลยวันนี้ แม้แต่บอลง่ายๆ หลังจากเซฟบล็อกได้, พวกเขาอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก, ฉันหวังว่าพวกเขาจะโชคดีในเกมต่อๆ ไป

Achernar Carpio
I say this again Thailand is a very good team and one of the best in Asia but in competing against the best in the world, they lack height that’s why they get beaten up by taller teams with the same volleyball skill set.
ฉันจะพูดอีกครั้งว่าทีมไทยเป็นทีมที่ดีมากและเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในเอเชียแต่การแข่งขันกับทีมที่ดีที่สุดในโลก, พวกเขาขาดเรื่องความสูง นั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไมพวกเขาถึงไม่ชนะทีมที่มีความสูงมากกว่าด้วยทักษะการเล่นวอลเลย์บอลที่เหมือนกัน

Mr. Ian
Italy is too much for Thailand. If their youngsters were not injured, it would have been a different game. Still a good game for the Thais.
อิตาลีหนักเกินไปสำหรับทีมไทย … ถ้าผู้เล่นดาวรุ่งของพวกเขาไม่เจ็บ, รูปเกมก็อาจจะแตกต่างออกไป ยังคงเป็นเกมที่ดีสำหรับทีมไทย

Dont EmailMe
Three straight tournament for the thais taking a toll on their bodies injuries every where for them but still I love the thai team. Come back stronger Thailand.
การแข่งขันสามรายการติดต่อกันสำหรับทีมไทยทำให้ร่างกายของพวกเขาได้รับบาดเจ็บในทุกๆ ที่เลย … แต่ฉันยังคงรักทีมไทย … จงกลับมาแข็งแกร่งอีกครั้งนะไทยแลนด์

Aree Tccc
5 major players are now disabled so the big sisters in charge without replacements the team is exhausted to death. The setter are now used for spiker. To play against such team who d beat China Oh boy!.
ผู้เล่นตัวหลัก 5 คนได้รับบาดเจ็บอยู่ในตอนนี้ … ดังนั้นรุ่นพี่จึงต้องมาแทนโดยไม่มีการเปลี่ยนตัวผู้เล่นทำให้ทีมเหนื่อยล้ามาก … มือเซตต้องนำมาใช้แทนตัวตบ ในการเจอกับทีมที่เอาชนะจีนได้ … โอ้วบอยยย

เข้าสู่หน้าหลัก >>>kwamkidhen.com
ไม่อยากพลาดข่าวสารและบทความดีๆ อย่าลืมกดไลค์ด้วยนะจ๊ะ ^^

พูดคุยกับเจ้ เมาท์มอยวงการกีฬาติดตามได้ในเพจนี้นะจ๊ะ