ความคิดเห็นแฟนบอลอินโดหลังทราบว่าไทยไม่มี 4 ผู้เล่นหลักใน AFF Cup
กีฬา คอมเมนต์

ความคิดเห็นแฟนบอลอินโดหลังทราบว่าไทยไม่มี 4 ผู้เล่นหลักใน AFF Cup

**ไม่อนุญาตให้คัดลอกลงเว็บไซต์อื่นนะจ๊ะ แต่อนุญาตให้แชร์จากเพจหรือนำลิงค์จากเว็บไซต์ไปใช้ได้ ^^**
แปลโดย : แอดมินอีเจ้
เครดิตเพจ : เพจคอมเมนต์แฟนกีฬาต่างชาติ
เครดิตเว็บ : www.kwamkidhen.com
***ความคิดเห็นเหล่านี้เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนบุคคลเท่านั้น ไม่ได้หมายความถึงความคิดเห็นของคนทั้งประเทศ ดังนั้นจึงไม่สามารถตีความเหมารวมได้ … อยากให้มีสติในการอ่านและวิจารณ์อย่างสร้างสรรค์กันนะจ๊ะ ^^***

ความคิดเห็นแฟนบอลอินโดหลังทราบว่าไทยไม่มี 4 ผู้เล่นหลักใน AFF Cup

Admin Page
?? Rival Watch: Hampir dipastikan Thailand tidak diperkuat 4 pemain bintangnya, Kawin, Chanathip, Teerasil dan Teerathon di Piala AFF 2018. Ini dipastikan setelah nama mereka berempat dikonfirmasi tidak akan dimasukan oleh pelatih Rejavac di pertandingan ujicoba menghadapi Hongkong dan Trinidad & Tobago pada ujicoba bulan depan. Piala AFF bukan termasuk kalender FIFA menjadi alasan, sehingga keempatnya tidak mendapat izin klubnya masing-masing..
แอบส่องคู่แข่ง : เกือบจะแน่นอนแล้วว่าประเทศไทยจะไม่มีผู้เล่น 4 คนที่ค้าแข้งในต่างประเทศ, อย่าง กวินทร์, ชนาธิป, ธีรศิลป์ และธีราธร ในการแข่งขันรายการ AFF Cup2018 ซึ่งได้รับการยืนยันจากการที่พวกเขาไม่มีชื่ออยู่ในการร่วมซ้อมจากการประกาศของโค้ชราเยวัชในเกมอุ่นเครื่องที่พบกับฮ่องกงและตรินิแดด แอนด์โทเบโก ในเดือนหน้า เนื่องจากรายการ AFF Cup ไม่ได้อยู่ในปฏิทินอุ่นเครื่องของฟีฟ่า, ดังนั้นนักเตะทั้ง 4 คนจึงไม่ได้รับการปล่อยตัวจากสโมสร

Alfiandry
fix auto semi final indonesia vs myanmar, vietnam vs malaysia,final indonesia vs vietnam dan vietnam sial.indonesia juara ?? amin
งั้นใส่ไปเลย รอบรองชนะเลิศ อินโดนีเซีย พบ เมียนมา, เวียดนาม พบ มาเลเซีย, นัดชิงฯ อินโดนีเซีย พบ เวียดนาม และอินโดนีเซียได้แชมป์ … เอเมน 555

SoriGading Muda Hasibuan
Mereka punya agenda lain yg lebih besar, Piala Asia 2019, makanya tidak terlalu serius di AFF tahun ini. Indonesia aja di ASEAN masih empot empotan
พวกเขามีรายการที่ใหญ่กว่ารออยู่, เอเชียน คัพ 2019, ดังนนั้นพวกเขาจึงไม่ค่อยซีเรียสกับรายการ AFF ปีนี้เท่าไหร่ … อินโดนีเซียเป็นเพียงชาติเดียวในอาเซียนที่ยังให้ความสำคัญอยู่

Rendy Rendy
Thailand tetaplah thailand..tanpa pemain pilarnya mreka tetap mengerikan..federasi sepakbola thailand pernh bilang law fokus mereka skrg adlh dilevel asia bukan lagi asean..bisa jadi piala AFF cuma akan jadi ajang uji coba buat pemain muda mreka untuk mempersiapkan ajang yg lebih tinggi dilevel asia dan piala dunia..dan sekarang saatnya indonesia unjuk gigi di level asean..jangan lagi ad kata runer up..kata” itu seakan jadi momok buat indonesia..?
ไทยก็ยังคงเป็นไทย … ถึงจะไม่มีผู้เล่นตัวหลักพวกเขาก็ยังคงน่ากลัวอยู่ … สมาคมฟุตบอลไทยมีกล่าวว่าพวกเขาโฟกัสในระดับเอเชีย, ไม่โฟกัสระดับอาเซียนแล้ว …. รายการ AFF จึงเป็นเพียงการทดลองนักเตะระดับเยาวชนของพวกเขาเพื่อที่จะเตรียมความพร้อมในการแข่งขันระดับเอเชียและระดับโลก … ตอนนี้มันเป็นเวลาของอินโดนีเซียแล้วที่จะแสดงศักยภาพในระดับอาเซียน … จะไม่มีคำว่า “รองแชมป์” อีกแล้ว ดูเหมือนมันจะเป็นคำพูดที่เลวร้ายสำหรับอินโดนีเซีย
พวกเขากำลังมุ่งไปที่เอเชียน คัพ 2019 ดังนั้นจึงไม่ได้นำนักเตะดาวดังมาร่วมทีมด้วย … ตอนนี้สำหรับอินโดนีเซียเองยังคงต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อที่จะเอาชนะทีมในอาเซียนอยู่เลย … แต่ก็หวังว่าจะได้แชมป์นะ

Setiawan Jody
Ah tahun 2016 katanya mau nurunin thailand B, katanya yang A fokus kualifikasi piala dunia,
เอ่อ ในปี 2016 พวกเขาก็บอกว่าพวกเขาต้องการที่จะส่งทีม B มาแข่ง, พวกเขาบอกว่าต้องการโฟกัสฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก

Lanlan Haka Sparrow
Auto Final vietnam v indonesia ?
ตัดไปนัดชิงฯ เลย เวียดนาม พบ อินโดนีเซีย 555

Cesc Rizki
Kawin pemain favorit gue tu
กวินทร์ คือ ผู้เล่นที่ผมชื่นชอบ

Dani Ahmad Maulana
Waduh saya kira AFF itu masuk kalender fifa
เฮ้ย! ผมคิดว่ารายการ AFF จะอยู่ในปฏิทินฟีฟ่าซะอีก

Gusti Randa
Terasi dangda
ธีรศิลป์ แดงดา

Muhammad Eka
Masih ada sirod catong asw
ยังมีสิโรจน์ ฉัตรทองอยู่

Ikhwan
Masih ada siroch chatong :v
ยังคงมีสิโรจน์ ฉัตรทอง 555

Tzu Pierin
Mereka sudah bosan jadi KING OF AFF
พวกเขาคงเบื่อที่จะเป็นเจ้าแห่ง AFF แล้ว

Parman Giova Laziale
Supachai jaided ?
ศุภชัย ใจเด็ด อิอิ

Parman Giova Laziale
Kita lihat aja Thailand pasti babak belur ?
เดี๋ยวมาดูไทยโดนถล่มกันเถอะ อิอิ

Mustain
Siroth chattong masih ada wkwk
สิโรจน์ ฉัตรทอง ยังคงอยู่ 555

Faris Fathur Rochman
dna mereka sudah di Asia bukan Asean lagi
พวกเขาอยู่ในระดับเอเชียแล้ว, ไม่ได้อยู่ในระดับอาเซียนอีกต่อไป

Rizal
No 30 main bareng ineista
เบอร์ 30 (ธีราธร) เขากำลังเล่นอยู่กับอิเนียสต้า

Hubbul
halah ,, kayak pemain top eropa aja
อืมมม,, เช่นเดียวกับนักเตะชั้นนำของยุโรปนั่นแหละ

Addo Putra Widhianto
Karna mereka sudah terbiasa juara di asean, fokus di asian bagi mereka penting
เพราะว่าพวกเขาชินกันการเป็นแชมป์ระดับอาเซียนแล้ว, การโฟกัสในระดับเอเชียของพวกเขาถือเป็นสิ่งที่สำคัญ

Aknan Ramadhan
Thailand masih ada Sarach Yooyen ,Adisak Kraisorn ,Charyl Chappuis ,Marco Ballini ,Adison Pomrak ,Sasalak Haiprakhon ,Peerapat Nothecaiya ,Charlempong Kerdkaew ,Jakkaphan Kaewprom dll. Jadi masih ngeri gan .
ทีมไทยยังมี สารัช อยู่เย็น, อดิศักดิ์ ไกรสร, ชาริล ชัปปุยส์, มาร์โค บัลลินี, อดิศร พรหมรักษ์, ศศลักษณ์ ไหประโคน, พีระพัฒน์ โน้ตชัยยา, เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว, จักรพันธ์ แก้วพรม ฯลฯ ดังนั้นพวกเขายังคงน่ากลัวอยู่

Dimas Muhammad
Chanathip itu salah satu pemain idola gua di Thailand
ชนาธิปคือหนึ่งในผู้เล่นไอดอลของประเทศไทย

Mochammad Risky Rian Sugiarto
Eh masa… AFF bukan termasuk kalender FIFA, brrti menang kalah atau juara gk mempengaruhi ranking FIFA donk? Gua kira bakal mempengaruhi ranking FIFA njir
อาห์ ตอนนี้ … AFF ไม่ได้อยู่ในปฏิทินของฟีฟ่า, ไม่ว่าแพ้หรือชนะก็ไม่มีผลต่ออันดับฟีฟ่า … ฉันคิดว่ามันจะมีผลต่ออันดันฟีฟ่าซะอีก

เข้าสู่หน้าหลัก >>>kwamkidhen.com
ไม่อยากพลาดข่าวสารและบทความดีๆ อย่าลืมกดไลค์ด้วยนะจ๊ะ ^^

พูดคุยกับเจ้ เมาท์มอยวงการกีฬาติดตามได้ในเพจนี้นะจ๊ะ