กีฬา คอมเมนต์

คอมเม้นท์แฟนวอลเลย์บอลเวียดนามหลังพ่ายฟิลิปปินส์ 1-3 เซต

**ไม่อนุญาตให้คัดลอกลงเว็บไซต์อื่นนะจ๊ะ … แต่อนุญาตให้แชร์จากเพจหรือนำลิงค์จากเว็บไซต์ไปใช้ได้ ^^**
แปลโดย : แอดมินอีเจ้
เครดิตเพจ : เพจคอมเม้นท์แฟนกีฬาต่างชาติ
เครดิตเว็บ : www.kwamkidhen.com
บางภาษาแปลจากโปรแกรมอัตโนมัติ หากผิดพลาดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

คอมเม้นท์แฟนวอลเลย์บอลเวียดนามหลังพ่ายฟิลิปปินส์ 1-3 เซต ศึกลูกยางเอเชีย

Tuấn Minh Trần
Nói thật t thấy VIỆT NAM đánh hay hơn Phi :)) tại sân nhà nó khủng quá nên run hết tay =))
với trận này chả ý nghĩa gì cả, có khi ở vòng phân hạng lại gặp nhau thôi xoắn làm gì nhỉ ?
Biết thế nào cũng có mấy má vào chửi bới đồ nè nhé :))
จะบอกความจริงให้ว่า เวียดนามเล่นดีกว่าฟิลิปปินส์ … การเล่นในบ้านทำให้พวกเขาเล่นได้ดี … แมทช์นี้มันไม่ได้มีความหมายอะไรเลย … บางทีหากเจอกันอีกครั้งเราก็ได้รู้ว่าต้องทำอย่างไร

Hai Ngo
Ai buồn chứ mình mừng. Gặp Nhật còn hên xui chứ gặp Thái lan tứ kết là thua 100%
ใครเศร้าผมกลับดีใจต่างหาก … เจอกับญี่ปุ่นก็แค่โชคร้าย … แต่เจอไทยแพ้ 100%

Hoàng Higo
Trận thua hôm nay ko sao, chẳng mang nghĩa gì cả. Kiểu gì ngày mai Vietnam cx thua Nhật. Philipines ngã sml trước Thái lan 0 – 3. Quyết tâm trả thù ở vòng tranh 5 – 8.
การแพ้ในวันนี้ก็โอเคนะ … มันไม่ได้มีความหมายอะไร ถ้าพรุ่งนี้เวียดนามแพ้ญี่ปุ่น และฟิลิปปินส์แพ้ไทย 0-3 เดี๋ยวเราค่อยมาแก้แค้นในรอบจัดอันดับ 5-8

정화
Đến giờ chửi HLV và cả đội. Thua thì khen, thắng thì chửi Không thích thì đừng xem để rồi chửi họ như vậy
ตอนนี้ก็มาด่าแต่โค้ชและผู้เล่น … แพ้ก็อวย, ชนะก็ด่า … นี่ถ้าไม่ชอบ ก็ไม่ต้องมาดูพวกเขาซิ

Việt
Ko việc gì phải buồn cả. Giờ thua indo vs phi để seagame thắng lại cho cảm giác nó dk phê hơn. Chứ team mình thắng mãi đâu có gì vui. Mà lỡ seagame có thua tiếp thì cũng quen cảm giác này r. Nên thua nay là hoàn toàn hợp tình hợp lý. ???
ไม่เห็นมีอะไรต้องเศร้า ตอนนี้อาจจะแพ้อินโดนีเซียและฟิลิปปินส์ แต่ในซีเกมส์ถ้าเราชนะพวกเขาก็คงจะรู้สึกดีมากกว่า … ถ้าทีมเราชนะตลอดก็คงไม่มีอะไรสนุกอะไร … แต่ถ้าซีเกมส์แพ้อีกครั้งค่อยกลับมารู้สึกเศร้า … ดังนั้นความพ่ายแพ้ในตอนนี้ก็ถือว่าสมเหตุสมผลอยู่นะ 555

Bin Nguyễn
Cá nhân thấy nay Vietnam đánh hay hơn Philippines rất nhiều. Đều bị tâm lý từ những quả set point mà ko cắt được điểm làm thua ngược. Nếu như đây là malaysia thì 100% Vietnam thắng
โดยส่วนตัว คิดว่าตอนนี้ เวียดนามยังดีกว่าฟิลิปปินส์มาก … มันเป็นเรื่องของสภาพจิตใจ หากดูจากเซตพอยท์ซึ่งพวกเขาไม่ปล่อยคะแนนให้แพ้ไปง่ายๆ … ถ้านี่คือทีมมาเลเซีย เวียดนามคงชนะ 100%

Nguyen Minh Sang
Thắng thì vui mà thua thì ai cũng buồn :)))
พอชนะก็มีความสุข … พอแพ้ทุกคนก็เศร้า

Ngọc Đức Nguyễn
Thôi thua thì cũng thua rồi.Dù hơi thất vọng nhưng chơi dưới sức ép của quá nhiều khán giả khiến tâm lý thi đấu của chúng ta ko đc như những trận trước.Mk thấy cả đội đã cố gắng lắm rồi…
Dù sao mai đc chơi trận Tứ Kết vs Nhật thì mong các vđv ,HLV học hỏi đc nhiều thứMk tin sau những trận thua vs Indonesia ở VTV Cup và Trận thua hôm nay thì sẽ làm cho các VĐV cảm thấy ức mà muốn trả thù khi có lẽ gặp lại Philippines ở trận tranh hạng 5-8,và cả ở SeaGame nữa…Mong mn đừng chê ai ,bắt lỗi ai sai, ai làm chưa tốt mà nên hy vọng , có niềm tin vs ĐT là đc
แพ้ก็คือแพ้ … รู้สึกผิดหวังเล็กน้อยแต่การเล่นภายใต้ความกดดันท่ามกลางบรรยากาศผู้ชมจำนวนมากซึ่งทำให้สภาพจิตใจของพวกเราไม่ดีเหมือนกับแมทช์ก่อนหน้านั้น … ผู้เล่นได้พยายามอย่างมากแล้ว … อย่างไรก็ตามเกมในวันพรุ่งนี้รอบ 8 ทีม ที่จะพบกับญี่ปุ่น ฉันหวังว่าโค้ชและผู้เล่นจะเรียนรู้ในหลายๆ อย่าง … เชื่อว่าหลังจากที่แพ้ให้กับอินโดนีเซียในรายการ VTV Cup และแพ้ให้กับฟิลิปปินส์ในวันนี้จะทำให้นักกีฬารู้สึกจดจำและอยากที่จะแก้แค้นเมื่อพวกเขาได้พบกันอีกครั้งกับฟิลิปปินส์ในรอบจัดอันดับ 5-8 และในซีเกมส์ด้วยเช่นกัน … ฉันไม่อยากให้จับผิดใครคนใดคนหนึ่ง … ใครที่ไม่ดีก็ควรจะให้ความหวังดีและความเชื่อมั่นกับเขาและทีมชาติ

Thony Baluntang (ฟิลิปปินส์มาแจม)**
Maybe team Philippines effort is very worthful, Philippines way back in 80’s and 90’s was SEA Games power house they even beat Thailand for gold medal so it is supremacy rule that Philippines go back to their norm above all is just a game you lost or win. Kudos to team Vietnam for giving a good fight.
บางทีความพยายามของทีมฟิลิปปินส์เป็นสิ่งที่คุ้มค่ามาก … ทีมฟิลิปปินส์กลับไปสู่ยุค 80 และ 90 ช่วงที่เป็นมหาอำนาจในซีเกมส์ ซึ่งพวกเขาสามารถเอาชนะทีมไทยและได้เหรียญทอง ดังนั้นมันเป็นเหมือนกฏสูงสุดที่ว่าฟิลิปปินส์ได้กลับไปอยู่ในบรรทัดฐานเดิมของพวกเขาอีกครั้ง … แต่เหนือสิ่งอื่นใดนี่เป็นเพียงแค่เกมที่คุณจะชนะหรือแพ้ได้ … ยกย่องทีมเวียดนามสำหรับการต่อสู้ที่ดี

Huynh Duc
Lần trước thua Indo lần này thua Philipin, không phải chúng ta không tiến bộ, nhưng cái lối đánh này quá lỗi thời rồi. Không hù doạ được ai nữa đâuuu
ครั้งที่แล้วก็แพ้อินโดนีเซีย มาครั้งนี้ก็แพ้ฟิลิปปินส์ … ไม่มีการพัฒนา … แต่สไตล์การเล่นแบบนี้มันเก่าไปแล้ว … ไม่สามารถทำอะไรใครได้อีกแล้ว

Hoàng Truyền
Ko thể tin nỗi, đường đến vs huy chương bạc khó qa, một indo đã mệt r giờ thêm Phi nữa
ฉันไม่อยากจะเชื่อเลย … หนทางการได้เหรียญเงินเริ่มยากขึ้นแล้ว … ต้องแข่งกับอินโดนีเซีย ตอนนี้ก็มีฟิลิปปินส์เพิ่มขึ้นมาอีก

Cuong Dang The
Set 2 dẫn ngta 24-19. De ngta len an lại 26-24. Bán độ ah. Chẳng thể tin tưởng vào thể thao Vietnam
เซต 2 นำอยู่ 24-19 แต่กลับมาแพ้ 26-24 ได้ยังไง … ไม่สามารถเชื่อมั่นใจกีฬาของเวียดนามได้เลย

Luc Ha
K thể tin dc. Buồn quá mng ơi. Dù sao team cũng cố gắng hết mình rồi, ông đọc điểm thì hét bằng cái loa, khán giả cũng hò hét theo áp lực kinh khủng lm, mình xem tim còn đập nhanh nữa là. Cố gắng seagame trả thù cả Indo và Philippines. Ag đợi tranh 7-8 trả thù luôn, ?
ไม่อยากจะเชื่อเลย … น่าเศร้ามาก … แต่ยังไงซะพวกเขาก็พยายามอย่างดีที่สุดแล้ว … ผู้บรรยายอ่านคะแนนแต่ละแต้มเสียงดังมาก … และผู้ชมก็ตะโกนโห่ร้องดังไปทั่วสร้างความกดดันอย่างมาก … หัวใจของฉันยังเต้นสั่นรัวๆๆ เลย .. .พยายามแก้แค้นให้ได้ในซีเกมส์ทั้งอินโดและฟิลิปปินส์ … แต่เดี๋ยวแก้แค้รอบจัดอันดับ 7-8 นี้ก่อน

Quỳnh Nhi
Thể thao luôn bất ngờ thua cũng chẳng sao…thua để biết mình cần khắc phục những gì…vẫn luôn yêu ủng hộ và cổ vũ hết mình cho đội bóng…
ในเกมกีฬามักจะมีความพ่ายแพ้ที่ไม่คาดคิดเสมอ … แพ้เพื่อให้รู้ว่าจะต้องปรับปรุงตรงไหน … ยังคงรักและเชียร์ทีมเวียดนามเสมอ

Triệu Văn Tài
Dù sao thì cũng gặp lại nhau vòng tranh 5-8 thôi :))Tới lúc đó rồi mới biết ai hơn ai :)Gặp Nhật còn hên xui chứ gặp Thái là banh chắc luôn.Quan trọng là gặp Nhật mạnh hơn sẽ cọ sát ok hơn. Chứ gặp Thái họ tung đội 2 ra cũng thăsng nữa, với lại đằng nào seagame chẳng gặp Thái. Lạc quan lên nè.
Biết đâu SeaGame Việt Nam ăn Thái như tuyển nam đó chứ :))
ยังไงก็ต้องมาเจอกันอีกครั้งอยู่แล้วในรอบจัดอันดับ 5-8 … ตอนนั้นเดี๋ยวก็รู้ว่าใครจะเก่งกว่าใคร … เจอกับญี่ปุ่นก็แค่โชคร้าย … แต่ถ้าเจอไทยแพ้แน่นอน … มันเป็นเรื่องสำคัญที่จะได้พบกับทีมที่แข็งแกร่งกว่าอย่างญี่ปุ่นซึ่งน่าจะดีกว่า .. และพวกเขาก็คงได้พบกับทีม 2 ของไทยและก็ตกรอบอีกครั้ง .. และในซีเกมส์เราไม่ต้องพบกับทีมไทย … คิดในแง่บวกในซีเกมส์เวียดนามอาจจะชนะไทยก็ได้ในประเภททีมชายก็ได้?

เข้าสู่หน้าหลัก >>>kwamkidhen.com
ไม่อยากพลาดข่าวสารและบทความดีๆ … อย่าลืมกดติดตามด้วยนะจ๊ะ ^^