ความคิดเห็นชาวโลกเกี่ยวกับวิดีโอ "ทำไมถึงมีคนข้ามเพศมากมายในประเทศไทย"
คอมเมนต์ อื่นๆ

ความคิดเห็นชาวโลกเกี่ยวกับวิดีโอ “ทำไมถึงมีคนข้ามเพศมากมายในประเทศไทย”

**ไม่อนุญาตให้คัดลอกลงเว็บไซต์อื่นนะจ๊ะ แต่อนุญาตให้แชร์จากเพจหรือนำลิงค์จากเว็บไซต์ไปใช้ได้ ^^**
แปลโดย : แอดมินอีเจ้
เครดิตเพจ : เพจคอมเมนต์แฟนกีฬาต่างชาติ
เครดิตเว็บ : www.kwamkidhen.com
***ความคิดเห็นเหล่านี้เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนบุคคลเท่านั้น ไม่ได้หมายความถึงความคิดเห็นของคนทั้งประเทศ ดังนั้นจึงไม่สามารถตีความเหมารวมได้ … อยากให้มีสติในการอ่านและวิจารณ์อย่างสร้างสรรค์กันนะจ๊ะ ^^***

ความคิดเห็นชาวโลกเกี่ยวกับวิดีโอ “ทำไมถึงมีคนข้ามเพศมากมายในประเทศไทย”

video: Asian Boss

วิดีโอคลิ๊ก>>>https://www.youtube.com/watch?v=06M9wBX4chQ

Maurich Seron
I like thailand!!! I have a friend there spokening english with cute accent and it’s beautiful place too, love from philippines ^_^
ฉันชอบไทยแลนด์!!! ฉันมีเพื่อนที่นั่นพูดภาษาอังกฤษด้วยสำเนียงที่น่ารักและเป็นสถานที่ที่สวยงามด้วย, ด้วยรักจากฟิลิปปินส์

Koganeno Koro
These are the kind of transgenders who you genuinely want to respect. They don’t dress like clowns, they’re graceful, unlike their western counterparts they’re smart and are more successful in their lives. And the Thai people are so accepting towards them, compared to the west. This country is already winning.
บุคคลข้ามเพศเหล่านี้ต้องการการเคารพอย่างแท้จริง พวกเขาไม่ได้แต่งกายเหมือนตัวตลก, พวกเขามีความสง่างาม, แตกต่างจากคู่หูชาวตะวันตก พวกเขาฉลาดและประสบความสำเร็จในชีวิตมากกว่า และคนไทยก็ยอมรับพวกเขา, เมื่อเปรียบเทียบกับชาติตะวันตกแล้ว ประเทศนี้ถือว่าชนะเรียบร้อยแล้ว

MJ Lover
If I’m not mistaken, I have learned at school that LGBT started from Thailand. Was it right?
ถ้าฉันจำไม่ผิด, ฉันได้เรียนที่โรงเรียนว่า LGBT เริ่มต้นจากประเทศไทย จริงใช่ไหม?

arun mirajkar
I am glad that they get equal opportunities in Thailand
ฉันดีใจที่พวกเขาได้รับโอกาสเท่าเทียมกันในประเทศไทย

AB Boro
It’s good at least some really respect every one equally it’s not a bad thing .
มันเป็นเรื่องที่ดีที่อย่างน้อยการมีบางคนที่ให้ความเคารพทุกคนเท่าเทียมกัน … มันไม่ใช่สิ่งที่แย่อะไร

NTH THN
Wow they’re so accepting! Imagine if the US were like this!
ว้าววว พวกเขายอมรับได้อย่างมากเลย! ลองจินตนาการดูว่าถ้าเกิดการยอมรับแบบนี้ในอเมริกาบ้าง!

Constance
I love thailand and ladyboys are beautiful people
ฉันรักประเทศไทยและกะเทยไทยก็เป็นคนสวยด้วย

Ming Yang
In my honest opinion it’s the way they were raised. Thai mothers like to raise their sons like they are daughters I know because my fiancé have two boys and I swear they will grow up being more like ladies then gentlemen. ?
แสดงความคิดเห็นอย่างตรงไปตรงมาเลยนะ มันขึ้นอยู่กับวิธีการเลี้ยงดูของพวกเขาด้วย แม่ชาวไทยชอบเลี้ยงลูกชายของพวกเขาเหมือนกับพวกเขาเป็นลูกสาว ที่ฉันรู้เพราะว่าคู่หมั้นของฉันมีลูกชายสองคนและฉันสาบานได้เลยว่าพวกเขาจะโตเป็นเหมือนกับผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย

Ani Naskar
Wow good country ? this country people has quite modern mentally ?
ว้าววว เป็นประเทศที่ดี … คนประเทศนี้มีความรู้สึกนึกคิดที่ค่อนข้างทันสมัยเลยทีเดียว

Omaru –
Their “ladyboys” are very cute and pretty meanwhile in the Phil they all look ugly and creepy .
“กะเทย” ของพวกเขาน่ารักและสวยมาก ขณะที่ในฟิลิปปินส์ พวกเขาทุกคนดูน่าเกลียดและน่าขยะแขยง

Acoustic Dream
Do they have transgender with female voice too
พวกเขายังมีคนแปลงเพศที่มีเสียงเหมือนกับผู้หญิงด้วย

Angel Baby
Funny how America is a FREE country, yet Thailand is more accepting than America about LGBT.
ตลกที่ว่าประเทศอเมริกาเป็นประเทศแห่งอิสรภาพ, แต่ประเทศไทยยังจะยอมรับ LGBT มากกว่าอเมริกาเสียอีก

Sdwhsms 7
Don’t know about other but I use to live in Thailand and seeing gay/ trans are normal thing to me so I never questioned until I came to America where I learn that it’s not “ normal “ for some people and they think it’s bad.
ฉันไม่รู้เกี่ยวกับประเทศอื่น แต่ฉันเคยอาศัยอยู่ในประเทศไทยและเห็นเกย์/คนแปลงเพศ เป็นเรื่องปกติสำหรับฉัน ดังนั้นฉันไม่เคยตั้งคำถามเลยจนกระทั่งฉันไปอเมริกา ฉันจึงได้เรียนรู้ว่ามัน “ไม่ปกติ” สำหรับบางคนและพวกเขาคิดว่ามันแย่

Divo Galindra
Thai is definitely one of the warmest and kindest people in the world
คนไทยเป็นหนึ่งในคนที่อบอุ่นและใจดีที่สุดในโลก

Jake H
Ok so the clip doesnt really explain why theres so many trans people in thailand. Prostitution is big in thailand, and those trans people decided to make money too.
ตกลงว่าในคลิปนี้ไม่ได้อธิบายว่าทำไมถึงมีคนแปลงเพศมากมายในประเทศไทยเลย … โสเภณีมีจำนวนมากในประเทศไทย, และคนแปลงเพศเหล่านั้นติดสินใจที่ขายตัวเพื่อแลกเงิน

Gunship
Seems like a friendly place.
ดูเหมือนว่าจะเป็นสถานที่ที่เป็นมิตร

Kevin Zheng
I don’t see a lot of them because I don’t know if they are trans. They look better than a lot of women
ฉันไม่ค่อยเห็นว่าพวกเขามีเยอะมากเท่าไหร่ เพราะว่าฉันไม่รู้ว่าพวกเขาคือคนแปลงเพศหรือไม่ พวกเขาดูดีกว่าผู้หญิงหลายคนเสียอีก

alanguages
There are many lady boys in Thailand, because there is a big demand for that by foreigners.
มีกะเทยจำนวนมากในประเทศไทย, เพราะว่ามีความต้องการกะเทยจำนวนมากจากชาวต่างชาติ

Honey Bée
Thailand fully supports transgender they just a regular citizen like everyone else that why they are more openly to represent themself cause they are not worry about people bashing them
ประเทศไทยให้การยอมรับว่าพวกเขาคือพลเมืองทั่วๆ ไป เช่นเดียวกับคนอื่นๆ นั่นคือเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงเปิดเผยตัวตนมากขึ้น เพราะว่าพวกเขาไม่ต้องไปกังวลว่าจะมีคนดุด่าพวกเขา

J-hoppa ,
I’ve recently started to watch dramas from Thailand and wondered why there were so many…thank you !
ฉันเพิ่งจะได้ชมละครที่มาจากประเทศไทยเมื่อเร็วๆ นี้ และก็สงสัยว่าทำไมถึงมีกะเทยเยอะมาก … ขอบคุณ

tsads566
I’m not surprise, Thailand is sex tourism capital of the world. Reason why lot of tourist went their, especially countries who’s hiding their sexuality, want to express freedom. That’s the reality …..
ฉันไม่รู้สึกแปลกใจเลย, ประเทศไทยเป็นเมืองหลวงแห่งเซ็กซ์ทัวร์ของโลก นั่นคือเหตุผลว่าทำไมนักท่องเที่ยวจำนวนมากถึงไปที่นั่น, โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศที่ต้องแอบซ่อนเพศสภาพของพวกเขา, ต้องการปลดปล่อยอิสรภาพ นั่นคือความจริง

Arvin1996 A2018
Because buddhism is so accepting… and very peacful… i love their country
เพราะว่าศาสนาพุทธยอมรับได้ … และสงบสุขมาก … ฉันรักประเทศของพวกเขา

Laura Vampire
I see and know a lot of people that go to Thailand to get top and bottom surgeries. I just love the fact that most Thai people aren’t even against it, it’s sort of a “norm” for many people to be trans in their culture.
ฉันเห็นและรู้ว่าคนจำนวนมากที่ไปเยือนประเทศไทยเพื่อไปศัลยกรรมทั้งด้านบนและด้านล่าง ฉันชอบเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่ว่าคนไทยส่วนใหญ่ไม่ต่อต้าน, มันเป็นเหมือน “บรรทัดฐาน” สำหรับหลายคนที่จะแปลงเพศในวัฒนธรรมของพวกเขา

Travis Li – Rufus
a lot of people like lady-boys, that’s why they all go to Thailand. where else can you find lady-boys, u think china has it? lol
คนจำนวนมากชอบกะเทย, นั่นคือเหตุผลว่าทำไมพวกเขาทุกคนถึงไปประเทศไทย ที่อื่นๆ คุณจะหากะเทยได้ไหม, คุณคิดว่าที่ประเทศจีนมีไหม? 555

Fez
Interesting doco but i kept thinking why does it matter? The only thing that matter is Thailand is one of the friendliest and most hospitable country in the world.
เป็นสารคดีที่น่าสนใจ แต่ฉันคิดว่าทำไมมันถึงเป็นเรื่องสำคัญ? สิ่งเดียวที่สำคัญก็คือประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศที่เป็นมิตรและอัธยาศัยดีที่สุดในโลก

MGTOW幹你老母
Thailand is so progressive!
ประเทศไทยก้าวหน้ามากเลย

okayedits
and there are a lot of thai bl series/movies
มีเยอะมากเลยในละคร/ภาพยนตร์ไทย

Kalvin One
Thailand is the best country in the world. people are so respectful and everyone enjoy the life as they want in respect to all others. none other countries would have such respect. do not come there if you’re not open minded or extremist and you have a bad behaviour please. because of those people ; Thailand will make much more rules and all citizen will change their behaviour because of those bad people.
ประเทศไทยเป็นประเทศที่ดีที่สุดในโลกเลย ผู้คนให้ความเคารพและคนสนุกกับการใช้ชีวิตเนื่องจากพวกเขาต้องการที่จะให้เกียรติผู้อื่น ไม่มีประเทศไหนเลยที่จะให้ความเคารพได้เช่นนี้ อย่าไปที่นั่นถ้าคุณไม่เปิดใจหรือเป็นพวกหัวรุนแรงและมีพฤติกรรมที่เลวร้าย เนื่องจากคนเหล่านั้นจะทำให้ประเทศไทยมีกฎเกณฑ์มากขึ้นและประชาชนจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของพวกเขาเพราะคนแย่ๆ เหล่านั้น

hyou zan ren
cant believe this since thailand such a religius country! in muslim countries you will be whipped and execute being LGBT!
ไม่อยากจะเชื่อเลยเพราะว่าประเทศไทยเป็นประเทศที่เคร่งศาสนา! ในประเทศมุสลิมคุณจะถูกทุบตีและดำเนินการบางอย่างหากคุณเป็น LGBT

muta rabbit
I have to admit that some thai ladyboys could make jealous with their beauty.
ฉันต้องยอมรับเลยว่ากะเทยไทยบางคนทำให้เกิดความอิจฉาในความสวยของพวกเขาได้

Nancy Wang
So even Thailand has to hide their trans identity from higher institutions, it’s still not perfect but it’s amazingly freeing for trans people to be here.
แม้ว่าในประเทศไทยจะยังต้องซ่อนตัวตนในสถาบันระดับสูง, มันยังไม่ได้สมบูรณ์แบบแต่มันก็ยังน่าทึ่งมากสำหรับอิสรภาพของคนแปลงเพศที่นี่

Hoàng Kim Việt
I didn’t know the word “ladyboy” until watching this video :-0
ฉันไม่รู้จักคำว่า “เลดี้บอย” มาก่อนจนกระทั่งได้ดูวิดีโอนี้

Bobby Ang
I want to retire in Thailand. Such a wonderful country. I love my country Malaysia, but we have 60 years of corrupt politicians and practices to clear off with our new government. The religious and racial divides created by the previous government has indoctrinated many sectors of our people. I’m sure one day we can be as cool as the Thais, we’re neighbours at the end of the day. 🙂
ฉันอยากจะเกษียณในประเทศไทย ช่างเป็นประเทศไทยยอดเยี่ยมจริงๆ ฉันรักประเทศของฉันมาเลเซีย, แต่พวกเรามีนักการเมืองที่คอรัปชั่นมากว่า 60 ปี และมีการกำจัดออกไปจากรัฐบาลใหม่ มีการแบ่งแยกศาสนาและเชื้อชาติโดยรัฐบาลก่อนหน้านี้ซึ่งได้ปลูกฝังอยู่ในหลายภาคส่วนในประชาชนของพวกเรา ฉันมั่นใจว่าสักวันหนี่งพวกเราจะยอดเยี่ยมเหมือนอย่างไทยบ้าง, พวกเราคือบ้านใกล้เรือนเคียงกัน

도깨비 신부
Thailand seems like a chill country definitely one of my must visit countries on my list!!!
ประเทศไทยดูเหมือนจะชิลๆ สบายๆ จริงๆ เป็นหนึ่งประเทศที่ฉันจะต้องไปให้ได้เลย

Sabotager
I always thought it was because of Thai people’s religion (Buddhism) which is why they are so tolerable/accepting of diversity. I lived in Thailand for a little bit, and it was so interesting and refreshing to see how open people were with their sexuality and how no one really judges you for it.
They don’t see you as an LGBT person, but rather just another person. And from my experience, Thai people are very friendly in general!
ฉันคิดอยู่เสมอว่าเป็นเพราะศาสนาที่คนไทยนับถือ (ศาสนาพุทธ) ที่เป็นเหตุผลให้พวกเขาอดทน/ยอมรับความหลากหลายได้ ฉันอาศัยอยู่ในประเทศไทยมาบ้างเล็กน้อย, และมันเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากและรู้สึกสดชื่นที่ได้เห็นคนที่เปิดกว้างในเรื่องเพศและไม่มีใครจะมาตัดสินคุณในเรื่องนี้ พวกเขาไม่ได้มองว่าคุณคือพวก LGBT, แต่เป็นเหมือนกับคนทั่วไป จากประสบการณ์ของฉัน, คนไทยโดยทั่วไปจะเป็นมิตร

AcHaRa
I used to believe America was the best country in the world. Then I moved to Thailand and lived there for 4 years. People are so much more accepting, and I actually learned so much from them and how ignorant I was.. They are down to earth, so accepting, and open-minded. You don’t have crazy protests like in America, trying to force everyone into their belief and telling people that they will burn in hell. And people wonder why America is so frowned upon, it breeds a lot of ignorant people. But props to America for legalizing gay marriage!
One of the most accepting countries, no one is trying to change people here, Western countries may be richer economically, but Thailand is richer in peace, love and acceptance. Please learn?
ฉันเคยเชื่อว่าอเมริกาเป็นประเทศที่ดีที่สุดในโลก แล้วฉันก็ย้ายมาอยู่ประเทศไทยและอาศัยอยู่ที่นั่นเป็นเวลา 4 ปี ผู้คนยอมรับได้มากกว่ามาก, และฉันได้เรียนรู้อะไรมากมายจากพวกเขาและฉันช่างไม่รู้อะไรเสียเลย พวกเขาไม่ถือตัว, ยอมรับผู้อื่น, เปิดใจ คุณจะไม่ถูกต่อต้านอย่างบ้าคลั่งเหมือนในอเมริกา, ที่พยายามบังคับให้ทุกคนเชื่อเหมือนพวกเขาและบอกกับคนอื่นว่าพวกเขาจะต้องตกนรกหมกไหม้ และหลายคนคงสงสัยว่าทำไมอเมริกาถึงไม่ยอมรับ, หลายเชื้อชาติก็ไม่รู้เรื่อง, แต่อเมริกากลับอนุญาตให้มีการแต่งงานที่ถูกต้องตามกฎหมายสำหรับชาวเกย์ได้
หนึ่งในประเทศที่ให้การยอมรับมากที่สุด, ไม่มีใครที่จะพยายามเปลี่ยนคนอื่นที่นี่, ประเทศตะวันตกอาจจะรวยกว่าในด้านเศรษฐกิจ, แต่ประเทศไทยร่ำรวยกว่าในด้านของความสงบสุข, ความรักและการยอมรับ ได้โปรดเรียนรู้

เข้าสู่หน้าหลัก >>>kwamkidhen.com
ไม่อยากพลาดข่าวสารและบทความดีๆ อย่าลืมกดไลค์ด้วยนะจ๊ะ ^^

พูดคุยกับเจ้ เมาท์มอยวงการกีฬาติดตามได้ในเพจนี้นะจ๊ะ