บุรีรัมย์อุ่นโหดถล่มกลันตันเอฟซี 7-0 นัดอุ่นเครื่องที่สงขลา
กีฬา ข่าว

บุรีรัมย์อุ่นโหดถล่มกลันตันเอฟซี 7-0 นัดอุ่นเครื่องที่สงขลา

บุรีรัมย์อุ่นโหดถล่มกลันตันเอฟซี 7-0 นัดอุ่นเครื่องที่สงขลา

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อุ่นโหดต้อน กลันตัน เอฟซี ทีมลีกมาเลเซีย 7-0 ในเกม “อาเซียน แชริตี้ ชิลด์” ท่ามกลางแฟนบอล 25,514 คน ในสนามติณสูลานนท์

การแข่งขันฟุตบอลอาเซียน แชริตี้ ชิลด์ 2023 เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2566 ณ สนามกีฬาติณสูลานนท์ จ.สงขลา บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จ่าฝูงไทยลีก 2022/23 ลงสนามพบ กลันตัน เอฟซี ทีมดังจากลีกมาเลเซีย

FULL MATCH บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 7-0 กลันตัน เอฟซี >>> https://fb.watch/i3-1uFAHcD/

นาทีที่ 8 ฮาริส วูชคิช ได้บอลกลางสนาม ก่อนจะดีดบอลเข้าเขตโทษด้านขวาให้ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ดึงบอลลงแล้วยิงบอลหายเข้าเสาสองไป บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทะยานขึ้นนำ กลันตัน เอฟซี 1-0

นาทีที่ 13 ชิติพัทธ์ แทนกลาง วางบอลยาวจากแดนหลังขึ้นหน้าเข้าไปในกรอบเขตโทษฝั่งซ้าย โจนาธาน โบลินกิ ดูดบอลได้อย่างสวยก่อนจะแต่งบอลยิงไปที่เสาสองหายเข้าประตูไป ปราสาทสายฟ้า หนีเป็น 2-0

นาทีที่ 17 ฮาริส วูชคิช ทำชิ่งกับ ลอนซานา ดุมบูญา ก่อนที่บอลจะกลับมาถึง ฮาริส วูชคิช กระดกบอลเข้าเขตโทษให้ ศุภชัย ใจเด็ด ดึงบอลลงแล้วล็อกบอลหลบผู้รักษาประตูกลันตัน เอฟซี ก่อนจะยิงบอลเข้าประตูไป บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด หนีห่าง กลันตัน เอฟซี ไปเป็น 3-0

นาทีที่ 38 กลันตัน เอฟซี มีโอกาสได้ลุ้นประตูครั้งแรก เจอราล์ด กาดิต จ่ายบอลเข้าเขตโทษให้ อับดุล ราฮิมราซัค ได้ง้างเท้ายิงโดยมี ชิติพัทธ์ แทนกลาง พยายามทำลายจังหวะ ทำให้เจ้าตัวยิงบอลไม่ดี ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน รับบอลไว้ได้สบาย

นาทีที่ 41 ลอนซานา ดุมบูญา ได้บอลหน้ากรอบเขตโทษจ่ายบอลออกซ้ายให้ โจนาธาน โบลินกิ วิ่งตามบอลก่อนจะเปิดบอลมาที่เสาสอง ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ยิงบอลตูมเดียวหายเข้าประตูไป ปราสาทสายฟ้า ทะยานนำห่าง 4-0

จากนั้นไม่มีประตูเพิ่มขึ้น ทำให้จบครึ่งเวลาแรก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด นำ กลันตัน เอฟซี อยู่ 4-0

นาทีที่ 49 นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม เปิดบอลจากทางขวาเข้ามาในเขตโทษ ศุภชัย ใจเด็ด ดึงบอลลงก่อนจะจ่ายบอลย้อนให้ ฮาริส วูชคิช ซัดบอลตูมเดียวบอลพุ่งหายเข้าประตูไป บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 5-0 กลันตัน เอฟซี

นาทีที่ 54 นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม ได้บอลทางขวาของกรอบเขตโทษแล้วจ่ายเข้าไปที่หน้ากรอบเขตโทษให้ โกรัน เคาซิช จับบอลก่อนจะยิงบอลพุ่งเรียดเบียดเสาเข้าประตูไป บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 6-0 กลันตัน เอฟซี

นาทีที่ 78 กลันตัน เอฟซี ได้ฟรีคิกระยะอันตรายหน้ากรอบเขตโทษ โอมิด โปปาลซี วิ่งเข้าไปยิงบอลพุ่งเหินข้ามคานออกหลังไป

นาทีที่ 82 ธวัชชัย อินทร์ประโคน ขึ้นเกมทางซ้ายก่อนจะจ่ายบอลเข้าเขตโทษให้ ศุภชัย ใจเด็ด จับบอลแล้วหาจังหวะยิงบอลติดบล็อกผู้เล่นกลันตัน เอฟซี ออกหลังไป

นาทีที่ 84 ฮาริส วูชคิช กระชากบอลหนีผู้เล่นกลันตัน เอฟซี ก่อนจะแทงบอลทะลุช่องเข้าเขตโทษให้ อาทิตย์ บุตรจินดา ได้หลุดเข้าไปยิงติดเซฟของนายด่านทีมดังมาเลเซีย

นาทีที่ 89 ดิออน คูลส์ เปิดเตะมุมทางขวาเข้าไปที่เสาแรก นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม วิ่งเข้าไปโหม่งบอลลอยหายเข้าประตูไป ปราสาทสายฟ้า หนีห่างเป็น 7-0

จากนั้นไม่มีประตูเพิ่ม จบเกม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เอาชนะ กลันตัน เอฟซี ไปได้ 7-0 ท่ามกลางแฟนบอลเข้ามาชมมากถึง 25,514 คน

ไฮไลท์การแข่งขัน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 7-0 กลันตัน เอฟซี

ข่าวและภาพ:BURIRAM UNITED


เรียบเรียงโดย อีเจ้
เพจ : เพจคอมเมนต์แฟนกีฬาต่างชาติ
เว็บ : http://kwamkidhen.com/
ยูทูป : EJComment