ลิงก์ชมสด ฟุตบอลหญิงชิงแชมป์อาเซียน ไทย พบ ฟิลิปปินส์ 18.00 น.
กีฬา ข่าว

ลิงก์ชมสด ฟุตบอลหญิงชิงแชมป์อาเซียน ไทย พบ ฟิลิปปินส์ 18.00 น.

ลิงก์ชมสด ฟุตบอลหญิงชิงแชมป์อาเซียน ไทย พบ ฟิลิปปินส์ 18.00 น.

“ชบาแก้ว”ซ้อมก่อนดวลฟิลิปปินส์ “กาญจนา” เตือนทีมห้ามประมาทเด็ดขาด

วันที่ 20 สิงหาคม 2562 เวลา 17.00 น. ณ สนามฝึกซ้อมสโมสรชลบุรี เอฟซี ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ลงทำการฝึกซ้อมเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนทำการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์อาเซียน 2019 รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่สาม พบ ทีมชาติฟิลิปปินส์

สถานการณ์ปัจจุบัน หลังผ่านไปสองนัด ทั้งไทย และ ฟิลิปปินส์ เก็บชัยชนะได้ทั้งสองนัด มีหกคะแนนเต็มทั้งคู่ การฝึกซ้อมครั้งนี้ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง จึงแล้วเสร็จ โดยเน้นไปที่ลูกตั้งเตะ และการเข้าทำ

หลังการฝึกซ้อม กาญจนา สังข์เงิน ศูนย์หน้าทัพชบาแก้ว กล่าวว่า “เกมกับติมอร์ เลสเต เราพลาดโอกาสในการทำประตูไปตั้งหลายครั้ง เพราะฉะนั้นเราต้องทำงานให้หนักขึ้น”

“เกมต่อไปกับทีมชาติฟิลิปปินส์ ซึ่งเป็นทีมที่มีฝีมือครบครัน มีผู้เล่นที่เป็นลูกครึ่งหลายคน เราต้องไม่ประมาทเขา เราต้องเล่นเกมของเราให้ได้ เราคงเก็บชัยชนะได้ไม่เกินที่คาดหมายไว้ ก่อนจะมองไปถึงรอบชิงชนะเลิศ โดยส่วนตัวแล้วต้องชนะทุกแมตช์เพื่อให้เป็นแชมป์กลุ่มต่อไปค่ะ”

การแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์อาเซียน 2019 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มบี นัดที่สาม ไทย จะพบกับ ฟิลิปปินส์ ที่สนาม สถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตชลบุรี ในวันที่ 21 สิงหาคม 2562 เวลา 18.00 น.
การแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์อาเซียน 2019 กลุ่มเอ ระหว่าง ทีมชาติฟิลิปปินส์ พบ ทีมชาติไทย ในวันนี้ เวลา 18.00 น. แฟนบอลเข้าชมฟรี

เวลา 15.00 น. มาเลเซีย พบ ติมอร์ เลสเต

เวลา 18.00 น. ไทย พบ ฟิลิปปินส์

ขอบคุณข่าวและภาพจาก สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย

ฝากติดตามช่องยูทูปด้วยนะจ๊ะ >>> EJComment
ไม่อยากพลาดข่าวสารและบทความดีๆ อย่าลืมกดไลค์ด้วยนะจ๊ะ ^^

พูดคุยกับเจ้ เมาท์มอยวงการกีฬาติดตามได้ในเพจนี้นะจ๊ะ

Facebook Comments
Loading...