เจ้าแม่ไหลหลังหวนคืนทีมชาติ ในศึกอลเลย์บอลโคเรีย-ไทย โปร วอลเลย์บอล ออล สตาร์ ซูเปอร์แมตช์ 2019
กีฬา ข่าว

เจ้าแม่ไหลหลังหวนคืนทีมชาติ ในศึกอลเลย์บอลโคเรีย-ไทย โปร วอลเลย์บอล ออล สตาร์ ซูเปอร์แมตช์ 2019

เจ้าแม่ไหลหลังหวนคืนทีมชาติ ในศึกอลเลย์บอลโคเรีย-ไทย โปร วอลเลย์บอล ออล สตาร์ ซูเปอร์แมตช์ 2019

วอลเลย์บอลซูเปอร์แมตช์ ไทยปะทะเกาหลีใต้ จัดขึ้นที่ประเทศไทย 2 สนาม ในวันที่ 5 เมษายน ที่นครราชสีมา และ 7 เมษายนน ที่กรุงเทพมหานคร ศึกครั้งนี้ได้ “เจ้าแม่ไหลหลัง” อำพร หญ้าผา กลับมาคืนสนาม ในรอบ 5 ปี

นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย นายสมพร ใช้บางยาง และคณะผู้บริหารการจัดการแข่งขันได้ร่วมกันแถลงข่าวการเตรียมการแข่งขัน วอลเลย์บอลโคเรีย-ไทย โปร วอลเลย์บอล ออล สตาร์ ซูเปอร์แมตช์ 2019 (Korea-Thailand Pro Volleyball All Star Super Match 2019) ไทยปะทะ วันที่ 12 มีนาคม 2562 ที่โรงแรมโกลเด้นทิวลิปซอฟเฟอริน กรุงเทพมหานคร มีนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยสตาฟฟ์โค้ช แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนให้ความสนใจไปร่วมงานเป็นจำนวตมาก

สำหรับรายชื่อผู้เล่นในครั้งนี้ประกอบด้วยตำนาน 6 เซียน อย่าง ปลื้มจิตร์ ถินขาว, วิลาวัณย์ อภิญญาพงษ์, นุศรา ต้อมคำ, อรอุมา สิทธิรักษ์, มลิกา กันทอง และการหวนคืนทีมชาติในรอบ 5 ปี ของเจ้าแม่ไหลหลัง อำพร หญ้าผา หากรวม วรรณา บัวแก้ว ซึ่งผันตัวเองมาเป็นผู้ช่วยโค้ชแล้ว เราจะได้เห็น 7 เซียนลูกยางอยู่ในสนามพร้อมกันในรอบ 5 ปี นอกจากนี้ยังมีผู้เล่นดาวรุ่งอีกมากมาย เช่น อัจฉราพร คงยศ, ชัชชุอร โมกศรี และ พิมพิชยา ก๊กรัมย์ ฯลฯ

ส่วนทีมเกาหลีใต้ได้ขนซูเปอร์สตาร์ V-League เข้าร่วมแข่งขัน นำโดย คิมฮีจิน, คิมชูจี, พัคจองอา, ยางฮโยจิน, อีแจยอง, อีดายอง และดาวดังอีกมากมาย

พร้อมชมมินิคอนเสิร์ต จากดารานักแสดง ช่อง 3 นำโดย เค้ก นัทธวัชร์, พริม พริมา และศิลปิน Lime Soda จากเกาหลี

สำหรับบัตรเข้าชมการแข่งขัน เกมแรกที่เทอร์มินอล 21 โคราช วันที่ 5 เมษายน บัตรราคา 200 บาท จำนวน 3,500 ที่นั่ง เกือบเต็มทุกที่นั่ง แฟนๆ ที่โคราชสอบถามได้ที่ห้างเทอร์มินอล 21 เหลือเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ขณะที่บัตรเช้าชมการแข่งชันที่อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก 7 เมษายน มีทั้งหมด 3 ราคา ได้แก่ 200, 300 และ 500 บาท จำนวน 6,281 ใบ จะเปิดขายในวันที่ 13 มีนาคม2562 เวลา 10.00 น. ผ่านทางเว็บไซต์ Thaiticketmajor.com และช่องทางจำหน่ายต่างๆ ของไทยทิกเก็ตเมเจอร์ (สงวนสิทธิ์ 1 คนซื้อบัตรได้ไม่เกิน 5 ใบ )

ส่วน นางรุ่งทิวา รอดโพธิ์ทอง ผู้อำนวยการกององค์กรและพัฒนากีฬาเป็นเลิศ การกีฬาแห่งประเทศไทย ในฐานะเจ้าของสถานที่จัดการแข่งขันเกมที่ 2 กล่าวว่า เป็นหน้าที่ของการกีฬาแห่งประเทศไทย ขอสนับสนับการแข่งขันให้เกิดความยิ่งใหญ่ อินดอร์สเตเดียม เป็นสนามแข่งขันได้มาตรฐาน มีความพร้อมรองรับการแข่งขัน วันที่ 7 เมษายนอย่างแน่นอน

การถ่ายทอดสดผ่านทาง ช่อง 3HD ช่อง 33 พร้อมทั้งทาง โซเชี่ยลมีเดียของช่อง 3, ช่อง SMMTV และสถานีโทรทัศน์ KBSN ของเกาหลี
วันที่ 5 เมษายน เข้ารายการเวลา 12.00 น.
วันที่ 7 เมษายน เข้ารายการเวลา 14.45 น.

****************************************
ฝากติดตามช่องยูทูปด้วยนะจ๊ะ >>> EJComment
เข้าสู่หน้าหลัก >>>kwamkidhen.com
ไม่อยากพลาดข่าวสารและบทความดีๆ อย่าลืมกดไลค์ด้วยนะจ๊ะ ^^

พูดคุยกับเจ้ เมาท์มอยวงการกีฬาติดตามได้ในเพจนี้นะจ๊ะ

Facebook Comments