โค้ชตรินิแดด: ทีมไทยเล่นเร็วมากและมีการเคลื่อนที่ที่รวดเร็ว
กีฬา ข่าว

โค้ชตรินิแดด: ทีมไทยเล่นเร็วมากและมีการเคลื่อนที่ที่รวดเร็ว

โค้ชตรินิแดด: ทีมไทยเล่นเร็วมากและมีการเคลื่อนที่ที่รวดเร็ว

กัปตันทีมชาติตรินิแดดและโตเบโก Renele Forde: “ฟอร์มการเล่นของพวกเราขึ้นๆ ลงๆ ทีมไทยเป็นทีมทีมที่ดีมากๆ และเกมป้องกันของเราไม่สามารถตอบสนองการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วของพวกเขาได้ ฉันค่อนข้างมีความสุขที่ได้มา 1 เซต, แต่การเล่นของพวกเราในเซตที่ 4 มันน่าผิดหวังมาก”

เฮดโค้ชทีมชาติตรินิแดดและโตเบโก Francisco Cruz Jimenez: “ผมรู้สึกภูมิใจในทีมของผม เมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆ ผู้เล่นของผมสามารถฝึกซ้อมได้แค่ 4-5 วันเท่านั้นต่อสัปดาห์, ไม่ได้ฝึกทุกวัน ทีมไทยเล่นเร็วมากและมีการเคลื่อนที่ที่รวดเร็ว”

กัปตันทีมชาติไทย ปลื้มจิตร์ ถินขาว: “มันเป็นเกมที่ยากมากเพราะว่าตรินิแดดและโตเบโกมีผู้เล่นร่างกายที่แข็งแกร่งมากและสูงด้วยอยู่ในทีม บางครั้งเราพบว่ามันเป็นเรื่องที่ยากที่จะตบให้ผ่านเพราะพวกเขามีระบบการบล็อกที่สูงใหญ่ และในเซตที่ 4 เราได้เล่นในสไตล์ของเราอีกครั้ง”

เฮดโค้ชทีมชาติไทยดนัย ศรีวัชรเมธากุล: “มันเป็นเกมที่ยากเพราะว่าผู้เล่นของตรินิแดดและโตเบโกนั้นมีรูปร่างสูงใหญ่และแข็งแกร่ง เกมรับของพวกเรายากที่จะต้านทานเกมบุกของพวกเขาได้ หลังจากเซตที่ 3, ผมคิดว่าทีมตรินิแดดและโตเบโกดูเหมือนจะเหนื่อยแล้ว ผู้เล่นเบอร์ 16 ของพวกเรา (พิมพิชญา) จะเข้าไปเช็คอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าที่โรงพยาบาล แต่พวกเราคิดว่าไม่น่าจะมีอาการบาดเจ็บที่รุนแรงมากนัก”

ข่าวและภาพจาก FIVB

เข้าสู่หน้าหลัก >>>kwamkidhen.com
ไม่อยากพลาดข่าวสารและบทความดีๆ อย่าลืมกดไลค์ด้วยนะจ๊ะ ^^

พูดคุยกับเจ้ เมาท์มอยวงการกีฬาติดตามได้ในเพจนี้นะจ๊ะ

Facebook Comments
Loading...