ช้างศึก U14 พ่ายอุซเบกิสถาน 1-2 อู่ฮั่น คัพ นัดสอง
กีฬา ข่าว

ช้างศึก U14 พ่ายอุซเบกิสถาน 1-2 อู่ฮั่น คัพ นัดสอง

ช้างศึก U14 พ่ายอุซเบกิสถาน 1-2 อู่ฮั่น คัพ นัดสอง

วันที่ 5 กันยายน 2561 เวลา 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ณ สนาม ต้าซีหู ในเมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน การแข่งขันฟุตบอลอู่ฮั่น คัพ รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอ นัดที่สอง ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี พบกับ ทีมชาติอุซเบกิสถาน

การแข่งขันเกมนี้ แข่งกัน 80 นาที แบ่งเป็นสองครึ่งครึ่งละ 40 นาที โดยเกมแรก ช้างศึก U14 เฉือนชนะเวียดนาม มา 1-0 ส่วน อุซเบกิสถาน แพ้ ญี่ปุ่นมา 0-4

ครึ่งแรกเป็นอุซเบกิสถาน ที่ทำได้ดีกว่า และนาที 29 ก็มาได้จุดโทษ และเป็น เคมจาเบนเลฟ มูโรเฮ กัปตันทีมที่รับหน้าที่สังหารเข้าไป ช่วยให้อุซเบกิสถานนำก่อน 1-0 และจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้

ครึ่งหลัง นาที 48 อุซเบกิสถาน มาได้ประตูทิ้งห่างจากจังหวะที่ โทโดรอฟ คิริล ได้หลุดเข้าไปยิงให้ อุซเบกิสถาน นำห่างเป็น 2-0

หลังจากนั้นไทยพยายามบุกอย่างหนัก และนาที 74 ก็มาได้ประตูตีไข่แตก จากการยิงของ ธนวัฒน์ ศรีสวัสดิ์ ช่วยให้ทีมไล่มาเป็น 1-2

ช่วงเวลาที่เหลือ ช้างศึก U14 พยายามบุกอย่างหนักเพื่อตีเสมอให้ได้ แต่ก็ไม่สำเร็จ จบเกม ทีมชาติไทย U14 พ่ายต่อ อุซเบกิสถานไป 1-2

ส่วนผลอีกคู่ในกลุ่มเดียวกัน ญี่ปุ่น ชนะ เวียดนาม ไป 3-0 ทำให้ ญี่ปุ่น มีหกคะแนนเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม ตามมาด้วย ไทยและอุซเบกิสถาน ที่มีสามคะแนนเท่ากัน แต่ประตูได้เสียของไทยดีกว่า

เกมต่อไป ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี จะทำการแข่งขันฟุตบอลอู่ฮั่น รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอ นัดสุดท้าย พบกับ ญี่ปุ่น ที่ สนาม ต้าซีหู ในวันที่ 7 กันยายน 2561 เวลา 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

เข้าสู่หน้าหลัก >>>kwamkidhen.com
ไม่อยากพลาดข่าวสารและบทความดีๆ อย่าลืมกดไลค์ด้วยนะจ๊ะ ^^

พูดคุยกับเจ้ เมาท์มอยวงการกีฬาติดตามได้ในเพจนี้นะจ๊ะ

Facebook Comments
Loading...