โต๊ะเล็กสาวไทยอุ่นเครื่องอัดเวียดนาม 4-0 ก่อนลุยศึกเอเชีย
กีฬา ข่าว

โต๊ะเล็กสาวไทยอุ่นเครื่องอัดเวียดนาม 4-0 ก่อนลุยศึกเอเชีย

**ไม่อนุญาตให้คัดลอกลงเว็บไซต์อื่นนะจ๊ะ แต่อนุญาตให้แชร์จากเพจหรือนำลิงค์จากเว็บไซต์ไปใช้ได้ ^^**
แปลโดย : แอดมินอีเจ้
เครดิตเพจ : เพจคอมเมนต์แฟนกีฬาต่างชาติ
เครดิตเว็บ : www.kwamkidhen.com
***ความคิดเห็นเหล่านี้เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนบุคคลเท่านั้น ไม่ได้หมายความถึงความคิดเห็นของคนทั้งประเทศ ดังนั้นจึงไม่สามารถตีความเหมารวมได้ … อยากให้มีสติในการอ่านและวิจารณ์อย่างสร้างสรรค์กันนะจ๊ะ ^^***

โต๊ะเล็กสาวไทยอุ่นเครื่องอัดเวียดนาม 4-0 ก่อนลุยศึกเอเชีย

“โต๊ะเล็กสาวไทย” อุ่นส่งท้ายอัด “สาวเหงียน” 4-0 “บี” เจนจิรา มั่นใจ ฟอร์มอยู่ในช่วงพีคสุดๆ หลังกดไป 2 ประตู ด้าน “โค้ชดม” ชี้ จังหวะจบสกอร์ยังไม่ดีพอ แม้สกอร์ขาด

การแข่งขันฟุตซอล อุ่นเครื่อง เพื่อ เตรียมความพร้อม ก่อน ลุยศึก ฟุตซอล หญิง ชิงแชมป์ เอเชีย 2018 เมื่อวันที่ 28 เม.ย. เวลา 10.00 น. ที่ผ่านมา ที่สนาม บางกอก อารีน่า เกมระหว่าง ทีม “โต๊ะเล็กสาวไทย” พบ ทีมชาติ เวียดนาม ซึ่งเป็นการอุ่นเครื่องนัดสุดท้าย ของ ทั้ง 2 ชาติ ก่อนเริ่มทัวร์นาเม้นต์ ชิงแชมป์ เอเชีย ด้วย

โดยเกมนี้มี “บิ๊กป๋อม” อดิศักดิ์ เบญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลไทย ,โฆ่เซ่ มาเรียปาซอส เมนเดส เฮดโค้ชทีมฟุตซอลชายทีมชาติไทย ที่เดินทางมาชมเกมนี้ด้วย

เริ่มเกมมาเป็นทีม “โต๊ะเล็กสาวไทย” ที่ครองบอลเปิดเกมรุกเข้าใส่ แต่ยังขาดความแม่นยำ ในการต่อบอล และ จังหวะจบสกอร์

ถึง น.11 “โต๊ะเล็กสาวไทย” พังประตูขึ้นนำได้สำเร็จ 1-0 จากจังหวะการประสานงานระหว่าง เจนจิรา บุบผา ผ่านบอลให้ ศศิชา โพธิวงษ์ ยิงจ่อๆเข้าไป

น.16 จังหวะอ่านเกมตัดบอลได้ ของ อรพิน แหวนเงิน เลี้ยงจี้เข้าแดน เวียดนาม ก่อนจะจ่ายถวายพานให้ ดาริกา เพียรภายลุน แปเข้าไป สกอร์ ทีมชาติ ไทย นำ 2-0

น.25 ทีมชาติ ไทย ที่มาได้ประตูหนีเป็น 3-0 จากจังหวะที่ ดาริกา เพียรภายลุน ผ่านบอลเข้ากลาง มาให้ เจนจิรา บุบผา ยิงผ่าน ผู้เล่นเวียดนาม ถึง 3 คน เข้าประตูไป

น.27 จังหวะเกมโต้กลับ ของ ทีมชาติ ไทย พรรนิภา กมลรัตน์ ผู้รักษาประตู ขว้างยาวมาให้ เจนจิรา บุปผา ก่อนที่เจ้าตัวจะกระดกบอลข้าม ผู้รักษาประตูเวียดนาม เข้าไปอย่างเหนือชั้น “โต๊ะเล็กสาวไทย” นำห่าง 4-0 จบเกม ทีมฟุตซอล หญิง ทีมชาติ ไทย เอาชนะ ทีมชาติ เวียดนาม 4-0

โดยหลังเกม อุดม ทวีสุข เฮดโค้ชทีม “โต๊ะเล็กสาวไทย” กล่าวว่า “เกมนัดนี้ก็น้องๆทำตามรูปแบบ และ เล่นได้ดี แต่ก็เสียดายในจังหวะจบสกอร์ ที่เรามีโอกาสเยอะมาก ก็ยังมีปัญหาในการตัดสินใจ ซึ่งการเจอกับ เวียดนาม ใน ซีเกมส์ เราชนะเขามาได้ 3-1 ซึ่งเขาดูแข็งแรง แต่มาในเที่ยวนี้เห็นได้ชัดว่า เราแข็งแรงกว่า”

ด้าน “บี” เจนจิรา บุบผา หลังทำคนเดียว 2 ประตู และ 1 แอสซิสต์ ในเกมนี้ เผยว่า “ฟอร์มของตัวเองตอนนี้ ก็อยู่ในช่วงที่มั่นใจสุดๆ หลังได้ประตูได้อย่างต่อเนื่อง ในเกมอุ่นเครื่องหลายๆนัดที่ผ่านมา ก็หวังจะทำประตูให้ได้มากที่สุด ในทัวร์นาเม้นต์นี้ เพื่อสร้างความมั่นใจ ให้กับ ตัวเอง ด้วย”

สำหรับโปรแกรมรอบแรก ของ ทีมฟุตซอล หญิง ทีมชาติ ไทย ในศึก ชิงแชมป์ เอเชีย 2018 นัดประเดิมสนาม 2 พ.ค. ทีมชาติ ไทย พบ ทีมชาติ มาเก๊า ที่สนาม อินดอร์ สเตเดี้ยมหัวหมาก เวลา 18.00 น. นัดที่สอง 4 พ.ค. ทีมชาติ ไทย พบ ทีมชาติอินโดนีเซีย ที่สนาม อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก เวลา 18.0 0น. และ นัดสุดท้ายรอบแรก 6 พ.ค.ทีมชาติ ไทย พบ ทีมชาติ ฮ่องกง ที่สนาม อินดอร์ สเตเดี้ยมหัวหมาก เวลา 18.00 น.

เข้าสู่หน้าหลัก >>>kwamkidhen.com
ไม่อยากพลาดข่าวสารและบทความดีๆ อย่าลืมกดไลค์ด้วยนะจ๊ะ ^^

พูดคุยกับเจ้ เมาท์มอยวงการกีฬาติดตามได้ในเพจนี้นะจ๊ะ