กีฬา ข่าว

ฉาวอีก! กองเชียร์มาดูรา ยูไนเต็ด ลีก1 อินโดไล่เตะผู้ตัดสิน (คลิป)

ฉาวอีก! กองเชียร์มารูด้า ยูไนเต็ด ลีก1 อินโดไล่เตะผู้ตัดสิน

การแข่งขันฟุตบอลในลีก 1 ของอินโดนีเซีย ระหว่างทีมมาดูรา ยูไนเต็ด ยูไนเต็ด (Madura United) พบกับ บอร์เนียว เอฟซี(Borneo FC) ในวันศุกร์ที่ 13 ต.ค.2017 ในที่สนาม Gelora Ratu Pamelingan จบด้วยเหตุการณ์ความวุ่นวายหลังจากที่ผู้ตัดสิน Hasan Akrami เป่านกหวีดหมดเวลาการแข่งขันด้วยสกอร์ 1-1

จากรายงานของสำนักข่าว BolaSport.com สาเหตุการจลาจลน่าจะเกิดจากกองเชียร์ทีมมาดูรา ยูไนเต็ดไม่พอใจหัวหน้าผู้ตัดสิน Hasan Akrami และผู้ช่วยผู้ตัดสิน Alireza Liderom และ Hasan Zahiri สำหรับชายที่สวมเสื้อสีขาว ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเป็นเจ้าหน้าที่สโมรสรหรือว่าเป็นกองเชียร์ กำลังพยายามไล่เตะผู้ตัดสินอยู่กลางสนาม

หลังจาก Hasan Akrami วิ่งออกจากสนาม ยังมีผู้ชายที่สวมเสื้อสีดำและกางเกงยีนส์ได้ยกขาขึ้นมาเตะเขา … ผู้ตัดสินชาวอิหร่านพยายามหนีออกจากสนามเพื่อหลีกเหตุการณ์อันไม่พึงประสงค์

เหตุการณ์อัปยศนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ผู้ตัดสินเป่าหมดเวลาการแข่งขัน ระหว่างทีม มาดูรา ยูไนเต็ด (Madura United) พบกับ บอร์เนียว เอฟซี(Borneo FC) ซึ่งยังไม่แน่ชัดว่าเหตุจูงใจที่ทำให้เกิดเหตุการณ์นี้คืออะไรในเกมที่มีผู้เข้าชม 6,062 คน

แต่สิ่งที่เห็นชัดเจน จากข่าวที่ออกมาก็คือ กองเชียร์ไม่พอใจผู้ตัดสิน ซึ่งก่อนหน้านี้ตลอดครึ่งหลังมีเหตุการณ์ปาสิ่งของเข้ามาในสนามซึ่งมาจากทางฝั่งของกองเชียร์ทีมมาดูรา ยูไนเต็ด

ไม่เพียงแค่นั้น ผู้ตัดสิน Hasan Akrami ซึ่งทำหน้าที่ตัดสินในเกมนี้ ยังถูกยิงด้วยแสงเลเซอร์หลายครั้ง

และเหตุการณ์เริ่มบานปลายหลังจาก Dane Milovanovic นักเตะทีมมาดูรา ยูไนเต็ดได้ใบเหลืองใบที่ 2 ทำให้กองเชียร์ของทีมมาดูรา ยูไนเต็ดเกิดอารมณ์ไม่พอใจขึ้น และเกิดเหตุการณ์ตามข่าว

คลิปเหตุการณ์ความวุ่นวาย ระหว่างทีมมาดูรา ยูไนเต็ด (Madura United) พบกับ บอร์เนียว เอฟซี(Borneo FC)

แปลและเรียบเรียง อีเจ้คอมเม้นท์

เข้าสู่หน้าหลัก >>>kwamkidhen.com
ไม่อยากพลาดข่าวสารและบทความดีๆ … อย่าลืมกดติดตามด้วยนะจ๊ะ ^^

พูดคุยกับเจ้ เมาท์มอยวงการกีฬาติดตามได้ในเพจนี้นะจ๊ะ

อยากรู้เรื่องกฏหมาย ฝากติดตามเพจครบเครื่องเรื่องกฎหมายด้วยนะจ๊ะ