Comment! แฟนออสเตรเลียก่อนเกมที่ทีมเมืองทองฯ จะพบกับบริสเบน โรร์

**ไม่อนุญาตให้คัดลอกลงเว็บไซต์อื่นนะจ๊ะ … แต่อนุญาตให้แชร์จากเพจหรือนำลิงค์จากเว็บไซต์ไปให้ได้ ^^**
แปลโดย : แอดมินอีเจ้ 
เครดิตเพจ : เพจคอมเม้นท์แฟนกีฬาต่างชาติ
เครดิตเว็บ : www.kwamkidhen.com
บางภาษาแปลจากโปรแกรมอัตโนมัติ หากผิดพลาดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

Comment! แฟนออสเตรเลียก่อนเกมที่ทีมเมืองทองฯ จะพบกับบริสเบน โรร์  

Alex Taylor
Crazy how we have to play a midweek game during finals
บ้าไปแล้ว … เราจะเล่นช่วงกลางสัปดาห์ได้อย่างไรก่อนจะถึงนัดชิงฯ (มองบน)

Shajal Shrestha
0/3 BRISBANE ROARS
0-3 บริสเบน โรร์ชนะ
>>>David Snow ?
>>>Narin Sakaew 2-0

Jack Dapson
I can’t believe we have to play this mid week :/. I’m glad it’s against Muang! Play a severely weakened side for this match!
ผมไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเราจะต้องมาเล่นในนัดกลางสัปดาห์ด้วย (ไม่พอใจ) … แต่ผมดีใจนะที่ได้เจอกับเมืองทอง … คงจะเล่นแบบอ่อนล้ามากสำหรับแมทช์นี้
>>>Matt Cahill : They’re top of the table. We will probably lose to them : พวกเขาเป็นจ่าฝูงของกลุ่มนะ … พวกเราอาจจะแพ้พวกเขาก็ได้
>>>Jack Dapson : Matt Cahill : They’re still the weakest side in our group, I would rather us put out a weakened team and lose or draw, obviously I would love us to get a win however I want us fit and firing for the victory. : ยังไงซะพวกเขาก็เป็นทีมที่อ่อนที่สุดในกลุ่มของเรา… ผมเลยอยากให้เราส่งทีมอ่อนลงแข่ง … และอาจจะแพ้หรือเสมอ … แต่แน่นอนว่าผมอยากให้ทีมเราชนะ … แต่ผมก็อยากให้เราฟิตและสู้เพื่อชัยชนะ
>>>Kepler Mulder : With an attitude like that we probably will. Did you have the same pissweak pessimist view against Kashima? : ทัศนคติแบบนี้พวกเราก็อาจจะทำได้ … คุณได้มองในแง่ร้ายเหมือนกับตอนที่พบกับคาชิมาหรือเปล่า?
>>>Jack Dapson : Kepler Mulder I want us to win every match we are involved in. However if we put out a full strength team in this match the players will be utterly exhausted by the time the victory match comes around, after 120 minutes plus injury time and penalties plus the travelling to Thailand and down to Melbourne, the players will be massively exhausted. It’s not a piss weak pessimist view, it’s being realistic. There is no chance that we can play a full strength squad in this match if we hope to beat the victory who have had a week off. I would much rather us beat the victory and get into A-League grand final than win this singular ACL match…: Kepler Mulder ผมก็อยากให้พวกเราชนะทุกๆ แมทช์ที่เราแข่งนั่นแหละ … แต่ถ้าเราเอาชุดที่แข็งแกร่งที่สุดของเราลงแข่งในแมทช์นี้ผู้เล่นก็จะอ่อนล้ามาก … ถ้าชนะก็ชนะแบบว่าใช้เวลา 120 นาทีบวกกับที่ทดเวลาและยิงจุดโทษ รวมถึงเวลาที่เดินทางไปประเทศไทยและกลับมาเมลเบิร์น … ผู้เล่นจะอ่อนล้าอย่างหนักหน่วงมาก … มันไม่ใช่การมองโลกในแง่ร้าย … แต่มองตามความจริง … มันไม่มีโอกาสเลยที่เราจะสามารถส่งผู้เล่นชุดที่แข็งแกร่งลงสนามในแมทช์นี้ถ้าเรายังต้องการมีชัยชนะในนัดสุดสัปดาห์ … ผมอยากที่จะให้เราชนะและเข้าชิงฯ รายการ A-League grand มากกว่าที่จะชนะในรายการ ACL นี้
>>>Jack Dapson : Kepler Mulder Unless that statement wasn’t aimed at me lol. : Kepler Mulder นอกเสียจากว่าคำกล่าวนั้นไม่ได้หมายถึงผม 555
>>>David Snow : i hear where you are both coming from, love the passion by the way ahah. It is a tough decision either way. : ผมได้ยินสิ่งที่พวกคุณทั้งคู่พูดมาจากความรักและความหลงใหล … แต่ก็นั่นแหละมันถือเป็นการตัดสินใจที่ยากลำบากไม่ว่าจะทางไหนก็ตาม
>>>Jack Dapson : David Snow Yeah mate it certainly is! I would just rather us chase the A-League. Two matches to win to add another championship to the cabinet. I would love to see us return with a point or a victory from Thailand, however I wouldn’t want to see it if it meant that our full team had play. I just couldn’t see them being able to back it up on the weekend… : David Snow ใช่แล้วเพื่อน ผมแค่อยากที่จะไล่ตาม เอลีกมากกว่าเพราะอีกแค่สองนัดเราก็จะได้เพิ่มอีก 1 แชมป์ … ผมก็อยากเห็นเราได้ 1 แต้มหรือได้ชัยชนะจากประเทศไทยมานะ … แต่ผมก็ไม่อยากที่จะเห็นเราเอาทีมชุดใหญ่ลงเล่นหมด … ผมแค่ไม่รู้ว่าพวกเขาจะสามารถกลับมาเล่นได้อีกหรือไม่ในช่วงสุดสัปดาห์
>>>David Snow : I honestly don’t think Muang is that good, look at the first game at home, we should have won. We can win this game away, but who to bring to that game while keeping the finals in focus as well is tough. : ผมพูดตามตรงเลยนะ ผมไม่คิดว่าเมืองทองจะเก่งอะไรมากนะ … ดูในเกมแรกซิ … พวกเราควรชนะด้วยซ้ำ พวกเราสามารถบุกไปชนะได้ … แต่ใครมันจะไปทำได้ที่จะต้องโฟกัสทั้งเกมกับเมืองทองและเกมในนัดชิงชนะเลิศด้วย …มันเป็นเรื่องที่ยาก
>>> Jack Dapson : David Snow I think it would be good to give Holman and Broichy this match off. Also it might be a good time to give our 3rd choice keeper a match, Theo is obviously out. It would be good to have Jamie Young fresh and ready for Victory. : David Snow ผมคิดว่ามันจะดีมากเลยถ้าจะให้ Holman และ Broichy พักในแมทช์นี้ มันถือเป็นเวลาที่ดีที่จะให้ผู้รักษาประตูมือสามได้ลงเล่น … และก็คงจะดีที่จะให้ Jamie Young ลงเล่นที่ทั้งสดและพร้อมเล่นเพื่อชัยชนะ
>>> Aaron Bean : 100% agree with jack. we take a full strength side over there even if we win we still might not make it through..we rest for that game and win against melbourne we are in the final.. i would rather be in the final than qualify from our group..hope john makes the right call : เห็นด้วย 100% กับ Jack … ถึงเราจะส่งทีมชุดใหญ่ไปเล่นที่นั่น  ถึงแม้ว่าเราจะชนะเราก็อาจจะไม่ได้เข้ารอบก็ได้ … สู้เราพักตัวผู้เล่นในเกมนั้นและเอาชนะเมลเบิร์นเราก็จะเข้าไปชิงชนะเลิศ … ผมอยากให้ไปเล่นนัดชิงฯ มากกว่าที่จะเข้ารอบแบ่งกลุ่มนะ … หวังว่า John จะทำในสิ่งที่ถูกต้อง

Ricky MacKinnon
ITS HAPPENING AGAIN
มันกำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง

Ray Pini
Good luck Brisbane Roar – thomas broich for PM
โชคดีนะบริสเบน โรร์

David Snow
Lets do this lads!
ทำมันให้ได้นะเหล่านักเตะ

แอดไลน์เจ้ ได้ที่ >>>goo.gl/mtTSQM
โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ได้ที่ >>>goo.gl/2eiYt4

Facebook Comments
error: Content is protected !!