กีฬา ข่าว

จุไรรัตน์ อดีตนักวอลเลย์บอลทีมชาติ U18 ป่วยหนัก

จุไรรัตน์ อดีตนักวอลเลย์บอลทีมชาติ U18 ป่วยหนัก

อดีตนักวอลเลย์บอลหญิงU18 ทีมชาติไทย ป่วยหนักเข้ารับการผ่าตัดลำไส้ โดยเฟสบุ๊คชื่อ Jarun Nemtuptim เฟสบุ๊ค’โค้ชจรัล’ ได้โพสข้อความขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ใจดี โดยระบุว่า

“เรียนแฟนๆชาววอลเลย์บอลทุกท่าน ด้วยนางสาวจุไรรัตน์ ผลเลขา อดิตนักวอลเลย์บอลเยาวชนทีมขาติไทยชุดชิงแชมป์โลกที่ประเทศเม็กซิโก ป่วยและได้เข้ารับการผ่าตัดหลายครั้ง

ครั้งที่1 ด้วยอาการผีแตกในท้องเมื่อผ่าตัดแล้วอาการปวดท้องก็ยังไม่หายจึงได้เปลี่ยนโรงพยาบาลใหม่และเข้ารับการผ่าตัดเป็นครั้ง

ครั้งที่2 ยังพบฝีในช่องท้องและได้ผ่าเอาใส้ติ่งออกด้วยต่อมาได้มีอาการแทรกซ้อนจึงต้องเข้ารับการผ่าตัดเป็นครั้งที่3

ครั้งที่3 ครั้งนี้พบว่าลำใส้ตีบและรั่วคุณหมอจึงทำการตัดลำใส้ที่ตีบและรั่วออก ตอนนี้คุณหมอได้ยกลำใส้ออกมาไว้ข้างท้องและอีก3เดือนจะทำการผ่าตัดครั้ง

ซึ่งการผ่าตัดแต่ละครั้งต้องมีค่าใช้จ่ายสูงมาก ค่าใช้จ่ายตอนนี้เข้าไป 6 แสนกว่าบาทแล้ว

ผมจึงขอใช้ช่องทางผ่าน Facebook ถึงแฟนวอลเลย์บอลทุกท่านช้วยสมทบทุนเพื่อช้วยค่ารักษาพยายาบาลของน้อง จุไรรัตน์ ผลเลขา โดยโอนเงินเข้ามาที่บัญชี ของน้องโดยตรงเลยครับ ชื่อบัญชี จุไรรัตน์ ผลเลขาธนาคารกสิกรไทย สาขาน้ำยืน เลขบัญชี 3662560668 ท่านใดที่โอนเงินเข้าบัญชีน้องช้วยแจ้งจำนวนเงินด้วยนะครับผมขอบพระคุณทุกท่านที่ช่วยเหลือน้องเรื่องค่าใช้จ่ายในครั้งนี้(ล่าสุดก้อนเนื้อที่คุณหมอเอาไปตรวจพบว่าเป็นก้อนเนื้อร้ายครับ)มีอะไรคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งครับ”

เข้าสู่หน้าหลัก >>>kwamkidhen.com
ไม่อยากพลาดข่าวสารและบทความดีๆ … อย่าลืมกดติดตามด้วยนะจ๊ะ ^^

พูดคุยกับเจ้ เมาท์มอยวงการกีฬาติดตามได้ในเพจนี้นะจ๊ะ