กีฬา ข่าว

โค้ชตุรกี : “ผมรู้สึกอาย มันเป็นนัดที่แย่ที่สุดในอาชีพการทำงานของผม”

แถลงข่าวหลังจบการแข่งขันวอลเลย์บอลเวิดล์กรังด์ปรีส์ สนามที่ 3 กรุงเทพฯ ประเทศไทย ทีมชาติไทยเก็บชัยชนะได้เป็นนัดที่ 2 ด้วยการเปิดบ้านไล่ต้อนเอาชนะตุรกีไป 3-0 เซต
Photo : FIVB

โค้ชทีมชาติไทย ดนัย ศรีวัชรเมธากุล กล่าวว่า “ผมรู้สึกพอใจกับฟอร์มการเล่นของทีมผมในวันนี้ เราสามารถเปิดเกมรุกได้ การเสิร์ฟของพวกเราสร้างความยากลำบากในการโจมตีของพวกเขา กองเชียร์ที่ล้นหลามของแฟนๆ ในสนามถือเป็นปัจจัยสำคัญของชัยชนะของพวกเราในวันนี้ ผมอยากจะขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยที่มาให้กำลังใจพวกเราในวันนี้ กำลังใจของพวกเขา ทำให้ผู้เล่นของผมมีความมั่นใจในการเล่นมากขึ้น”

กัปตันทีมชาติไทย ปลื้มจิตร์ ถินขาว กล่าวว่า “วันนี้พวกเราเล่นได้ดีทั้งในเกมรับและเกมรุก พวกเขามีการรับบอลแรกที่ไม่ดีนัก ทำให้เราเล่นกับพวกเขาง่ายขึ้น พวกเราสามารถเล่นได้ตามแผนที่วางเอาไว้ การเล่นที่ผสมผสานสร้างปัญหาให้กับพวกเขาได้ ดิฉันรู้สึกดีใจที่พวกเราชนะอย่างน้อยก็ 1 นัดในบ้าน มันคงจะเป็นงานหนักในการที่จะพบกับอิตาลีในวันพรุ่งนี้ พวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่งมาก มีพื้นฐานที่ดี และพวกเขามีตัวตบที่ยอดเยี่ยม พวกเราจะต้องทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะต่อสู้กับพวกเขา แต่พวกเราจะทำให้ดีที่สุดเพื่อแฟนๆ ของพวกเรา”

โค้ชทีมชาติตุรกี จิโอวานนี่ กุยเด็ตติ กล่าวว่า “ผมรู้สึกอาย มันเป็นนัดที่แย่ที่สุดในอาชีพการทำงานของผม ต้องขอโทษแฟนๆ ชาวไทยด้วยที่มันไม่ใช่แมทช์วอลเลย์บอลที่ดี ยินดีกับประเทศไทยสำหรับชัยชนะของพวกเขาด้วย”

กัปตันทีมชาติตุรกี ฟัตมา ยิลดิริม กล่าวว่า “ฉันไม่มีอะไรจะพูดมากมายเพราะว่าพวกเราแพ้ ยินดีกับประเทศไทยด้วยสำหรับชัยชนะของพวกเขา พวกเขาเล่นได้ดีมากและพวกเขามีกองเชียร์มาเชียร์พวกเขาอย่างล้มหลามในวันนี้”

เข้าสู่หน้าหลัก >>>kwamkidhen.com
ไม่อยากพลาดข่าวสารและบทความดีๆ … อย่าลืมกดติดตามด้วยนะจ๊ะ ^^

Facebook Comments