เปิดใจที่แรก!! จาก พินิจ สู่ PAULINE งามพริ้ง โลกนี้ไม่ได้มีแค่อวัยวะเพศ!!

เปิดใจที่แรก!! จาก พินิจ สู่ PAULINE งามพริ้ง โลกนี้ไม่ได้มีแค่อวัยวะเพศ!!

พินิจ งามพริ้ง เกิดเมื่อวันที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2510 เป็นคนกรุงเทพฯ บิดาชื่อ ร.ต.ต. ธนู งามพริ้ง มารดาคือ นางกรองกาญจน์ งามพริ้ง พินิจจบการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เริ่มทำงานครั้งแรกกับหนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ เมื่อปี 2532 ในฐานะผู้สื่อข่าวด้านเศรษฐกิจ หลังจากนั้นเมื่อปี 2540 ย้ายไปดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่บริษัท สหวิริยา ซิตี้ จำกัด เขายังคงทำงานด้านสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องทั้งที่ ธนาคารกรุงเทพ ที่ บริษัท โอกิลวี พับลิกรีเลชั่นส์ เวิรล์ดวายด์ จำกัด – บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) – บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ – บริษัท ดีซี คอนซัลแทนซ์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ในตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์

เขาก่อตั้งชมรมเชียร์ไทย และเว็บไซต์ cheerthai.com เมื่อปีพ.ศ. 2544 โดยมีวัตถุประสงค์หลักคือ เพื่อเป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในกลุ่มแฟนบอลชาวไทย เพื่อการพัฒนาที่ดีขึ้นของวงการฟุตบอลไทย เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นวัฒนธรรมใหม่ในการเชียร์ฟุตบอลไทยในหมู่แฟนบอลไทย เพื่อเป็นแกนนำและส่งเสริมการพัฒนาชมรมเชียร์ฟุตบอลในจังหวัดต่างๆ ที่ร่วมแข่งระดับไทยลีก และโปรวินเชี่ยลลีก เพื่อส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่ซึมซับความรักชาติในรูปแบบของการเชียร์กีฬา เพื่อขยายฐานกองเชียร์ทีมชาติไทย

พินิจสร้างชมรมเชียร์ไทยเพื่อเป็นกลุ่มนำในการสร้างวัฒนธรรมใหม่ในการเชียร์ฟุตบอลทีมชาติไทย โดยมีเว็บไซต์ cheerthai.com เป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นชมรมเชียร์ไทย จัดกิจกรรมให้สมาชิกเข้านำเชียร์ฟุตบอลทีมชาติไทยอย่างต่อเนื่อง เช่น การแข่งขันฟุตบอลคิงส์คัพ การแข่งขันฟุตบอลปรีโอลิมปิก การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก การแข่งขันฟุตบอลอาเซียนคัพ และการแข่งขันนัดพิเศษและอุ่นเครื่องต่างๆ ปัจจุบัน ชมรมเชียร์ไทยมีสมาชิกประมาณ 3,000 คนทั่วประเทศ และมีชุมชนแฟนฟุตบอลไทยทั้งประจำและจรประมาณ 10,000 คน

พินิจ และกลุ่มเชียร์ไทยได้สร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการ ฟุตบอลไทยด้วยการประท้วงขับไล่นายกสมาคมฟุตบอลสมัยที่นายวิจิตร เกตุแก้ว ดำรงตำแหน่ง ซึ่งนายวิจิตรลาออกจากตำแหน่งในเวลาต่อมา

ต่อมารายการ Woody ได้เชิญ คุณพอลลีน งามพริ้ง มา live สดเปิดใจเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด มาดูกันว่าเขาจะพูดว่าอะไรกันบ้าง

เข้าสู่หน้าหลัก >>>kwamkidhen.com
ไม่อยากพลาดข่าวสารและบทความดีๆ … อย่าลืมกดติดตามด้วยนะจ๊ะ ^^

Facebook Comments
error: Content is protected !!