ช้างศึก U23 อุ่นแข้งเสมอ บีบู เดฟโฟ่ 2-2 โค้ชโย่งบ่นอุบ แนวรับยังไม่ชัวร์ เกมรุกยังไม่คม!

ช้างศึก U23 อุ่นแข้งเสมอ บีบู เดฟโฟ่ 2-2 โค้ชโย่งบ่นอุบ แนวรับยังไม่ชัวร์ เกมรุกยังไม่คม!

ความเคลื่อนไหวล่าสุด เมื่อช่วงเย็นวันนี้ เวลา 18.00 น. ทัพ “ช้างศึกยู23” ได้ลงอุ่นเครื่องเป็นเกมแรก หลังเข้าแคมป์เก็บตัว โดยพบกับ บียู เดฟโฟ่ ทีมจากลีก T3 ที่สนามม.กรุงเทพ รังสิต ซึ่งผลการแข่งขันปรากฎว่า ครึ่งแรกเสมอกัน 2-2 ด้านครึ่งหลังไม่มีสกอร์เพิ่มเติม

โดยหลังเกม โค้ชโย่ง เปิดเผยว่า “เราเสมอเกมนี้ก็ไม่น่าเป็นที่พอใจนัก ที่สำคัญคือเกมรับในกรอบ 18 หน้าประตู ยังไม่ชัวร์ รวมถึงเกมรุก จังหวะเข้าทำ 7-8 ครั้ง จังหวะเด็ดขาดไม่ชัวร์ มีโอกาสก็ทำไม่ได้ แต่ครึ่งหลังดีขึ้นมาโดยเฉพาะเรื่องสปีดบอลการเคลื่อนที่ เพราะครึ่งแรกเกมเฉื่อยช้า อันนี้ต้องปรับปรุง และเราเองก็ต้องปรับเปลี่ยนตัวเพราะต้องการดูให้ทั่วถึงว่าใครเล่นเป็นยังไงบ้าง”

“ตอนนี้เป็นห่วงเรื่องสภาพร่างกาย เพราะตัวหลักสองคน เจนรบ สำเภาดี กับ วรวุฒิ นามเวช ยังไม่สมบูรณ์ รวมถึง สุริยา สิงห์มุ้ย ที่เพิ่งเจ็บ จนเราต้องเรียก ยศวรรธน์ มนทา เข้ามาเพิ่มเติม ทำให้ต้องระวังในเรื่องนี้ ส่วนเรื่องอื่นๆ ก็เป็นแท็กติกการเล่นที่ต้องปรับกันต่อไป และจากที่ดูนักเตะก็พยายามเล่นให้ได้อย่างที่ซ้อม แต่ก็ยังมีข้อติดขัด เชื่อว่าก่อนถึงทัวร์นาเม้นท์จริงทีมจะลงตัวมากกว่านี้”

ทั้งนี้ วันพฤหัสบดีที่ 13 ก.ค.60 เวลา 09.00 น. ทีมชาติไทย ยู23 จะเดินทางไปทดสอบสมรรถภาพร่างกาย ที่ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) และจะมีเกมอุ่นเครื่องอีก 1 แมตช์กับ ระยอง เอฟซี วันที่ 15 ก.ค.60 เวลา 16.00 น.

เข้าสู่หน้าหลัก >>>kwamkidhen.com
ไม่อยากพลาดข่าวสารและบทความดีๆ … อย่าลืมกดติดตามด้วยนะจ๊ะ ^^

Facebook Comments
error: Content is protected !!