สไปเดอร์แมนภาคใหม่ ปรากฏพระบรมฉายาลักษณ์รัชกาลที่ 9

ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Spider-man Homecoming เผยตัวอย่างฉากที่ทำคนไทยประทับใจ ฉากป้าเมย์ – ปีเตอร์ ไปกินข้าวที่ร้านอาหารไทย พร้อมภาพพระบรมฉายาลักษณ์ ในหลวง ร.9

ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ภาคใหม่ของ Spider-man Homecoming ที่กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 6 กรกฎาคม 2560 สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Spider-man Homecoming พระเอกคนใหม่อย่าง ทอม ฮอลแลนด์ มารับบท สไปเปอร์แมน และ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ร่วมงานกับป้าเมย์ที่รับบทโดย มาริสา โทเม่ และยังมีนักแสดงดาวดังคนอื่น ๆ อย่าง เซนตาย่า, โรเบิร์ต ดาวนี่ เจอาร์ ฯลฯ

ก่อนที่จะได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉาย ได้มีการปล่อยตัวอย่างหนังออกมาก่อน ซึ่งเป็นฉากที่ป้าเมย์ และ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ได้พูดคุยกันในร้านอาหารไทย เกี่ยวกับการที่ปีเตอร์เข้าไปเป็นเด็กฝึกงานในของโทนี่ สตาร์ค ซึ่งต่อมา ก็ได้มีพนักงานในร้านมาเสิร์ฟอาหารโดยที่ไม่ได้สั่ง และปรากฏภาพเป็นภาพพระบรมฉายาลักษณ์ ในหลวง ร.9 อยู่ด้านหลังพนักงานเสิร์ฟ ซึ่งนอกจากนี้ทางทีมงานสไปเดอร์แมนยังใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อย่างเช่น เบียร์ไทย อื่นการตกแต่งภายในร้าน

ภาพยนตร์เรื่อง Spider-man Homecoming เป็นเรื่องราวของ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ เดินทางกลับบ้านที่เขาอาศัยร่วมกับ ป้าเมย์ (มาริสา โทเม่) ภายใต้การดูแลของครูฝึกคนใหม่อย่าง โทนี่ สตาร์ค (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) โดยสิ่งที่เขาต้องการคือการกลับไปใช้ชีวิตแบบเด็กมัธยมทั่วไป แต่ก็ยังต้องพิสูจน์ตัวเองว่าเขาคือสไปเดอร์แมนที่เป็นมิตร แต่เมื่อ วัลเจอร์ หรือมนุษย์นกแร้ง (ไมเคิล คีตัน) วายร้ายตัวฉกาจที่มีทั้งความฉลาดและเต็มไปด้วยสิ่งประดิษฐ์สุดล้ำ ปรากฏตัวออกมา สิ่งที่เขาต้องรับมือคือภัยคุกคามครั้งใหญ่หลวง

เข้าสู่หน้าหลัก >>>kwamkidhen.com
ไม่อยากพลาดข่าวสารและบทความดีๆ … อย่าลืมกดติดตามด้วยนะจ๊ะ ^^

Facebook Comments
error: Content is protected !!