กีฬา ข่าว

เจระบายความคับแค้นใจในชีวิตคัดตัวถูกปฏิเสธ และรถพ่อหาย

เอสซีจี LIVE สด !! กิจกรรม Finding The Next Messi J

กิจกรรมส่งต่อแรงบันดาลใจ เสริมสร้างทักษะและเทคนิคการเล่นฟุตบอล จาก พี่เจ ชนาธิป และคุณพ่อก้องภพ สรงกระสินธ์ สู่การพัฒนาศักยภาพของน้องๆให้เติบโตเป็น เมสซี่ เจ คนต่อไป รวมทั้งสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ปกครอง ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมน้องๆ ไปสู่ความสำเร็จ

ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางจอมลากเลื้อยทีมชาติไทย และเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดใจความคับแค้นในชีวิตในกิจกรรม “Finding The Next Messi J” เมื่อวันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา

“เมสซี่เจ” กองกลางวัย 23 ปี ทีมชาติไทย กล่าวในงาน “Finding The Next Messi J” กิจกรรมส่งต่อแรงบันดาลใจ เสริมสร้างทักษะและเทคนิคการเล่นฟุตบอล โดยมี “ชนาธิป” และ “คุณพ่อก้องภพ สรงกระสินธ์” สู่การพัฒนาศักยภาพเยาวชนให้เติบโตเป็น “เมสซี่ เจ” คนต่อไป รวมทั้งสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ปกครอง ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมเยาวชนไปสู่ความสำเร็จ

โดยงานดังกล่าว “ชนาธิป” ที่เตรียมไปค้าแข้งกับ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ทีมในศึกเจลีก ญี่ปุ่น เล่าความคับแค้นใจในช่วงที่เคยเริ่มคัดนักเตะใหม่ๆ ว่ากว่าจะประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ ตนเคยถูกปฏิเสธจากโรงเรียนจากโรงเรียนต่างๆ  แล้วหนำซ้ำรถคันแรกที่คุณพ่อเพิ่งซื้อในวัย 40 ปี ก็มาหายอีก เป็นช่วงชีวิตที่ยากลำบากมาก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรไปชมคลิปกันเลย

ขอบคุณคลิปจาก SCG Sports

เข้าสู่หน้าหลัก >>>kwamkidhen.com
ไม่อยากพลาดข่าวสารและบทความดีๆ … อย่าลืมกดติดตามด้วยนะจ๊ะ ^^

Facebook Comments
Loading...