ช้างศึก U23 เตรียมอุ่นแข้งกับ ชลบุรี เอฟซี วันนี้ 19.00 น.

ช้างศึก U23 เตรียมอุ่นแข้งกับ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี วันจันทร์ที่ 5 มิ.ย.นี้ เวลา 19.00 น.

ก่อนลงสนามลับแข้ง “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี วันจันทร์ที่ 5 มิ.ย.นี้ เวลา 19.00 น. ที่ชลบุรี สเตเดี้ยม สถิติชี้ชัด “ช้างศึกยู23” ดีกว่า หลังเคยอุ่นชนะทั้ง 2 เกม

ซึ่ง โค้ชหระ อิศระ ศรีทะโร กล่าวหลังการฝึกซ้อมว่า “วันนี้เราได้เพิ่มและเน้นย้ำให้น้องๆ ได้เข้าใจแท็กติกต่อจากเมื่อวาน รวมถึงรูปแบบการขึ้นเกมที่จะเล่นกับชลบุรี แม้ว่าน้องๆ บางคนยังต้องใช้เวลาทำความเข้าใจ ทว่าภาพรวมก็โอเค ไม่มีอะไรต้องกังวลนัก”

“เกมกับชลบุรีเรื่องการจัดตัวผู้เล่น ชุดแรกก็คงเน้นตัวหลักก่อนแล้วค่อยผสมกับนักเตะสำรองและหน้าใหม่ลงไปเพื่อดูฟอร์ม ผลการแข่งขันอาจไม่ใช่สิ่งสำคัญนัก ความสำคัญมันอยู่ที่น้องๆ ทำได้ตามแท็กติกแค่ไหน ซึ่งเราเองก็หวังว่าแข้งหน้าใหม่ รวมถึงนักเตะที่เราเรียกมาใช้งานตลอดจะโชว์ฟอร์มให้เราเซอร์ไพรส์ได้ก็เท่านั้นเอง”

ด้าน 11 ผู้เล่นที่จะถูกส่งลงสนามเป็นชุดแรกประกอบด้วย ผู้รักษาประตู อภิรักษ์ วรวงษ์ แนวรับ 4 คนจากซ้ายไปขวา สุริยา สิงห์มุ้ย, วรวุฒิ นามเวช, ชินภัทร์ ลีเอาะ, สุพร ปีนะกาตาโพธิ์ กองกลางตัวขับเคลื่อนเกมใช้ พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล กับ เชาว์วัตน์ วีระชาติ ตัวรุกสามคนจากซ้ายไปขวา พิชา อุทรา, ภานุเดช ใหม่วงค์, ธนาสิทธิ์ ศิริผลา และหน้าเป้า เจนรบ สำเภาดี

ข้อมูลและภาพ ฟุตบอลทีมชาติไทย U23

ช่องทางการรับชม 

https://mycujoo.tv/ch/364?id=6370 (Official Link)
FA Thailand ถ่ายทอดสดผ่านระบบ Facbook Live

เข้าสู่หน้าหลัก >>>kwamkidhen.com
ไม่อยากพลาดข่าวสารและบทความดีๆ … อย่าลืมกดติดตามด้วยนะจ๊ะ ^^

Facebook Comments
error: Content is protected !!