กีฬา คอมเมนต์

Comment! แฟนบอลอิหร่านและเอเชียหลังฟุตซอลไทยพ่ายอิหร่าน 5-7 ศึกฟุตซอลเอเชีย รุ่น U20

**ไม่อนุญาตให้คัดลอกลงเว็บไซต์อื่นนะจ๊ะ … แต่อนุญาตให้แชร์จากเพจหรือนำลิงค์จากเว็บไซต์ไปใช้ได้ ^^**

แปลโดย : แอดมินอีเจ้ 
เครดิตเพจ : เพจคอมเม้นท์แฟนกีฬาต่างชาติ
เครดิตเว็บ : www.kwamkidhen.com
บางภาษาแปลจากโปรแกรมอัตโนมัติ หากผิดพลาดต้องขออภัยมา

Comment! แฟนบอลอิหร่านและเอเชียหลังฟุตซอลไทยพ่ายอิหร่าน 5-7 ศึกฟุตซอลเอเชีย รุ่น U20

ก่อนเกมการแข่งขันระหว่างไทย vs อิหร่าน
Pouya Pishva
Iran wins the match easily ?????????????
อิหร่านจะได้แมทช์นี้ได้อย่างง่ายดาย
>>>Naruenart Yo Jumnongprakhon : not easily dude, let’s see : มันไม่ง่ายหรอกเพื่อน … เดี๋ยวได้เห็นกัน
>>> Pouya Pishva : thailand is host. But anyway Iran is a stronger and better team. Everybody knows that : ทีมไทยเป็นเจ้าภาพ … แต่ยังไงอิหร่านก็เป็นทีมที่ดีกว่าและแข็งแกร่งกว่า … ทุกคนรู้ดี
>>> Tithya Chenda : LOL keep boastful bro. joob joob?? : 555 โม้ต่อไปเถอะพี่ชาย
>>>ธนภัทร ศรีสุข : Iran poor country like brag : อิหร่านประเทศยากจนชอบขี้โม้
>>>Pouya Pishva : ธนภัทร ศรีสุข <=== what is this? Is this name? ????? maybe a brand of shemale???? : ธนภัทร ศรีสุข <=== นี่คืออะไร? เป็นชื่อใช่ไหม? 555 บางทีอาจจะเป็นชื่อของกะเทย 555 >>> Alireza Moridi : It is not an easy game as Thailand has a good team, but most probably Iran wins the match ? : มันคงไม่ใช่เกมที่ง่ายหรอก … ทีมไทยเป็นทีมที่ดี … แต่ความเป็นไปได้มากกว่าที่อิหร่านจะชนะ
>>>Shinji Onozuke Iran gonna win today.i’m pretty sure. : อิหร่านจะชนะในวันนี้ ผมค่อนข้างมั่นใจ
>>>Pouya Pishva : Shinji Onozuke that’s not true. Iran has the most fusal championship in Asia and the best ranking in FIFA-ranking : Shinji Onozuke นั่นยังไม่ถูกต้อง … อิหร่านเป็นแชมป์เอเชียมากที่สุดและมีอันดับฟีฟ่าดีที่สุด
>>>Mo Safabakhsh : Hey du Our team is good and everyone knows but we should respect for Thailand team… ! Let’s be friend and respect each other : เฮ้ เพื่อน ทีมเราเป็นทีมที่ดีและทุกคนก็รู้ดี แต่เราก็ควรให้เกียรติทีมไทยด้วย … เป็นเพื่อนกันและให้เกียรติซึ่งกันและกัน
>>>Pouya Pishva : I respect a team, when the supporters of another team respect too. when that junk thai insult my country, of course I insult his country too : ให้เกียรติกับทีมเมื่อกองเชียร์ทีมนั้นน่าให้เกียรติด้วย เมื่อมีแฟนบอลกากของไทยดูถูกประเทศของผม … ผมก็จะดูถูกประเทศของเขากับด้วย
>>> Naruenart Yo Jumnongprakhon : Thai futsal strong than you think. Don’t saying look down on other team. Shame on you bro : ฟุตซอลไทยแข็งแกร่งกว่าที่คุณคิด … อย่าดูถูกทีมอื่นเลย … น่าละอายจริงๆ
>>> Pouya Pishva : I don’t look down. I only say the fact. Iran’s futsal is the best in asia. Shame on you that you can’t accept and understand the reality : ผมไม่ได้ดูถูก … ผมแค่พูดความจริง ฟุตซอลอิหร่านดีที่สุดในเอเชีย … น่าละอายที่คุณไม่ยอมรับมันและไม่เข้าใจความจริง
>>>Jojo Athit Tabngam : Iran is the best team. But some Iranian supporters don’t have spirits. : อิหร่านเป็นทีมที่ดีที่สุด … และแฟนอิหร่านบางคนไม่มีสปิริต
>>> Pouya Pishva Jojo : and also some thai supporters : ก็เหมือนแฟนไทยบางคนนั่นแหละ
>>> Basler Traitep : 3-3 power play hahahaha.! : 3-3 แล้ว เพาเวอร์เพลย์ 555
>>>Pouya Pishva Basler : Traitep 3-3 in thailand. if this match was in Iran, that was 10-0 for Iran : 3-3 เพราะเล่นในบ้านไทย … ถ้าแมทช์นี้เล่นที่อิหร่าน อิหร่านก็น่าจะชนะ 10-0
>>>Monday Youhda : ? you say like the kids : คุณนี่พูดเหมือนเด็กเลย 555
>>>เเมว เเมว : 4-4 lol : 4-4 แล้ว 555
>>>Pouya Pishva : 7-5 ?????? ชนะ 7-5 ฮ่าๆๆ
>>>Naruenart Yo Jumnongprakhon : I know Iran futsal best of Asia but not to far than Thai team. In this match your team almost lost to my team ? ? ? : ผมรู้ว่าฟุตซอลอิหร่านนั้นดีที่สุดในเอเชีย …แต่ก็ไม่ห่างจากไทยมากนัก … ในแมทช์นี้ทีมของคุณเกือบจะแพ้ทีมของผมด้วยซ้ำ
>>>Pouya Pishva : when your team in thailand got 7 goals, in iran gets 17 goals. Anyway we arrived at final match and you must see us on TV at home ???? : เมื่อเจอทีมของคุณในไทยยังทำได้ 7 ประตู … ถ้าเป็นในอิหร่านก็คงได้ 17 ประตูแล้ว … แต่ยังไงเราก็เข้าชิงฯแล้ว … คุณก็ต้องนั่งดูพวกเล่นในทีวีที่บ้านนะ
>>>Monday Youhda : Ok I see that, your team play so strong congratulations and good luck for final : โอเค … ผมเห็นแล้ว … ทีมของคุณแข็งแกร่งมาก … ยินดีด้วยและขอให้โชคดีในนัดชิงฯ
>>>Pouya Pishva : Thanks : ขอบคุณ
>>>Pouya Pishva : Wong Tjun Keet you know? You all envy our team. Otherweise all of you know that Iranian team is the best. not ONE of the best : Wong Tjun Keet คุณรู้อะไรไหม? พวกคุณทุกคนอิจฉาทีมของพวกเรา ..ทั้งๆที่คุณก็รู้ว่าทีมอิหร่านนั้นดีที่สุด … ไม่ใช่แค่หนึ่งในทีมที่ดีที่สุด
>>> Monday Youhda : We aren’t envy, because Thailand and Iran team aren’t far away Both always go to futsal world cup but I don’t like your words : เราไม่ได้อิจฉาคุณเลย เพราะว่าทีมไทยและอิหร่านก็ไม่ได้ห่างกันมาก … ทั้งสองทีมได้ไปฟุตซอลโลกอย่างสม่ำเสมอ แต่ผมไม่ชอบคำพูดของคุณเลย
>>> Pouya Pishva : Monday Youhda you didn’t read the comment of Wong. because he deleted his comment. he insulted our team and our country and I answered same as him. anybody insults my country, I will insult too : แสดงว่าคุณไม่ได้อ่านคอมเม้นท์ของ Wong เพราะว่าเขาลบคอมเม้นท์ของเขาไปแล้ว … เขาดูถูกทีมของพวกเราและประเทศของพวกเรา และผมก็โต้ตอบกลับไปเหมือนกัน … ใครก็ตามที่มาดูถูกประเทศของผม … ผมก็จะดูถูกกลับไปด้วยเช่นกัน
>>>Monday Youhda : Oh sorry about that ,I love your country and want to go sorry for him ??? : โอ้ววว ต้องขอโทษด้วยนะ … ผมรักประเทศของคุณและอยากจะขอโทษแทนเขาด้วย
>>>Naruenart Yo Jumnongprakhon : Win or lose we should respect each other. I’m respect Iran futsal and football. Good luck in final : ไม่ว่าแพ้หรือชนะควรให้เกียรติซึ่งกันและกัน … ผมนับถือฟุตซอลและฟุตบอลอิหร่าน …ขอให้โชคดีในนัดชิงฯ
>>>Pouya Pishva : Naruenart Yo Jumnongprakhon : thank you so much : ขอบคุณมาก

Sardar Mujahidinejad Manu
Iran the king of asian futsal
อิหร่านจะเจ้าแห่งฟุตซอลเอเชีย

Adil HM
Let me guess the score 10-0 ?
ขอผมทายสกอร์หน่อย 10-0 ฮ่าๆๆ

Mo Safabakhsh
Hey du i hope we’ll see a nice match. Respect for Thailand ?
ผมอยากจะได้ดูเกมที่ดี … นับถือประเทศไทย

คอมเม้นท์หลังเกมระหว่างไทยกับอิหร่าน
Mo Safabakhsh
Thailand were amazing… Respect
ทีมไทยยอดเยี่ยมมาก … นับถือ

Abbas Farahani
I really enjoyed watching this match! What a classic semifinal! Viva Iran… respect to Thailand…
ผมรู้สึกสนุกกับการได้ดูแมทช์นี้จริงๆ … เป็นรอบรองฯ ที่คลาสสิคมาก … ไชโย อิหร่าน … นับถือ … ไทยแลนด์
>>>Shinji Onozuke : Both of them played very well.Very impress. : ทั้งสองทีมเล่นได้ดีมาก … ประทับใจมากๆ
>>> Mo Safabakhsh : Thailand were amazing… Respect : ไทยแลนด์น่าทึ่งจริงๆ … นับถือๆ

Duy Búp Bê
Thailand team fusal fighting !!! Good luck !! From vn
สู้ๆ ฟุตซอลทีมชาติไทย … ขอให้โชคดี ..จากเวียดนาม

Milad Reza
IRAN
อิหร่าน

Amir Amir Iran
??????

ابو امیر السراي
??????????????

Peerapatra Puspavesa
A real entertaining game. Salute to both teams.
เป็นเกมที่บันเทิงจริงๆ … ยกย่องทั้งสองทีม

Abbas Farahani
They played really well. You should be proud of them.
พวกเขา (ไทย) เล่นดีจริงๆ … คุณควรจะภูมิใจในตัวพวกเขานะ

ไม่อยากพลาดข่าวสารและบทความดีๆ … อย่าลืมกดติดตามด้วยนะจ๊ะ ^^

Facebook Comments
Loading...