สื่ออินโดแฉ กัปตันติมอร์อายุ 22 ปี ลงแข่งรายการ AFF U15
กีฬา ข่าว

สื่ออินโดแฉ กัปตันติมอร์อายุ 22 ปี ลงแข่งรายการ AFF U15

สื่ออินโดแฉ กัปตันติมอร์อายุ 22 ปี ลงแข่งรายการ AFF U15

สื่ออินโดนีเซียตั้งข้อสงสัยและสืบประวัติเกี่ยวกับ เปาโล โดมิงโกส กาลี ดา คอสตา เฟรตาส หลังกัปตันทีมชาติติมอร์ เลสเต รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี หลังพบหน้าตาคล้ายนักเตะชุดใหญ่ของทีมชาติติมอร์ เลสเต และมีอายุเกินสำหรับรายการชิงแชมป์อาเซียน U15

ติมอร์ เลสเต ลงแข่งขันในรายการฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน U15 ไปแล้ว 2 นัด เก็บชัยชนะรวดทั้งสองนัด นัดแรกถล่มฟิลิปปินส์ 7-1 และนัดที่สองเอาชนะเมียนมาร์ 3-1 รั้งจ่าฝูงกลุ่ม A อยู่ในขณะนี้

ต่อมาสื่ออินโดนีเซียตั้งข้อสงสัยบางอย่างเกี่ยวกับนักเตะตัวหลักที่เป็นกัปตันทีมของทีมชาติติมอร์ เลสเตชุด U15 ที่ชื่อว่า เปาโล โดมิงโกส กาลี ดา คอสตา เฟรตาส ที่ทำไปแล้ว 4 ประตูในรายการนี้ และหลังจากสืบค้นประวัติของนักเตะรายนี้พบว่ามีอายุ 22 ปี แล้ว

นอกจากนี้ เฟรตาส ยังมีชื่อและหน้าตาคล้ายกับนักเตะทีมชาติชุดใหญ่ ที่ลงทำศึกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 และรายการชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ที่อินโดนีเซีย เมื่อปีที่ผ่านมาอีกด้วย โดยในขณะนี้มีรายงานเพิ่มเติมว่าฝ่ายจัดการแข่งขันว่ากำลังอยู่ระหว่างตรวจสอบข้อมูลให้ถี่ถ้วนอีกครั้ง

สำหรับ ทีมชาติอินโดนีเซีย รั้งรองจ่าฝูงของกลุ่ม A แข่ง 2 นัดชนะรวด มี 6 คะแนนเท่ากับ ทีมชาติติมอร์ เลสเต ซึ่งทั้งคู่มีโปรแกรมพบกันในศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี วันพุธที่ 31 กรกฏาคมนี้

Loading…

ฝากติดตามช่องยูทูปด้วยนะจ๊ะ >>> EJComment
ไม่อยากพลาดข่าวสารและบทความดีๆ อย่าลืมกดไลค์ด้วยนะจ๊ะ ^^

พูดคุยกับเจ้ เมาท์มอยวงการกีฬาติดตามได้ในเพจนี้นะจ๊ะ

Facebook Comments
Loading...