Comment! แฟนวอลเลย์บอลเวียดนามก่อนเกมที่จะพบกับทีมชาติไทยในรอบรองฯ

**ไม่อนุญาตให้คัดลอกลงเว็บไซต์อื่นนะจ๊ะ … แต่อนุญาตให้แชร์จากเพจหรือนำลิงค์จากเว็บไซต์ไปใช้ได้ ^^**
แปลโดย : แอดมินอีเจ้ 
เครดิตเพจ : เพจคอมเม้นท์แฟนกีฬาต่างชาติ
เครดิตเว็บ : www.kwamkidhen.com
บางภาษาแปลจากโปรแกรมอัตโนมัติ หากผิดพลาดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

Comment! แฟนวอลเลย์บอลเวียดนามก่อนเกมที่จะพบกับทีมชาติไทยในรอบรองฯ 

Việt Đức
VN sẽ thắng Kazakhstan 3-0, vào bán kết gặp Thái thua 0-3 🙂 Tranh hạng 3 với Taiwan và thua 0-3. Cuối cùng đứng hạng 4 chung cuộc 🙂
เวียดนามจะชนะคาซัคสถาน 3-0 … รอบรองฯ แพ้ไทย 0-3 … ในรอบชิงอันดับ 3 จะแข่งกับไต้หวัน และแพ้ 0-3 สุดท้าย ได้อันดับที่ 4 ไปครอง
>>>Thuý Diễm : vô top 4 ok rồi : ได้ติดท็อป 4 ก็ถือว่าโอเคแล้ว
>>>Hai Ngo : thắng Kazakhstan 3-0 hoặc 3-1. Thua Thái 0-3 chắc ăn. Thua Đài 0-3 cũng chắc luôn. Ước gì thắng đc Thái : ชนะคาซัคสถาน 3-0 หรือ 3-1 แพ้ไทย 0-3 แน่นอน … แพ้ไต้หวัน 0-3 … แต่ก็หวังว่าจะชนะไทยได้
>>>Mai Xuân Huân : Phán như đúng r ý ^^ : คงจะเป็นอย่างที่คุณบอกมาก
>>>Doanh Trịnh : trái bóng tròn chưa biết thế nào đâu. biết đâu thắng thái lan thì sao. : บอลลูกกลมๆ ไม่รู้หรอกว่าผลจะเป็นอย่างไร … ขอแค่รู้ว่าจะเอาชนะไทยได้ยังไง
>>>Hữu Phước : Trái bóng chưa bay chưa biết tn đâu. U19 năm ngoái thắng hàn 3-1 nhé 😂😂😂
บอลลูกกลมๆ ไม่รู้หรอกว่าผลจะเป็นยังไง … ปีที่แล้วยังเอาชนะเกาหลีใต้มาได้ 3-1 เลย 555
>>>Nhật’s Hào’s : Việt đức miệng ông thúi quá : Việt đức ปากของคุณนี่ก็ไม่ดีเสียเลย
>>>Việt Đức : Nhật’s Hào’s thúi gì. Thực lực chỉ có vậy, phải biết chấp nhận thôi.Trừ khi có liều doping nào đó 🙂 : Nhật’s Hào’s ผิดตรงไหน … ก็พูดความจริง … ก็ต้องยอมรับบ้าง … ยกเว้นจะไปโดปยามา

Nguyễn Võ Tuấn Dương
nếu cố gắng thì Việt Nam sẽ vượt qua các đội mạnh ở phía trước
ถ้าพวกคุณพยายาม … เวียดนามจะสามารถเอาชนะทีมแข็งแกร่งที่อยู่ตรงหน้าได้

Vietnamese Indonesian Malay
Châu Tý Hơi bị khó 1 mình acharaporn cân cả tuyển Vietnam mình rồi
เป็นเรื่องที่ยากมากเลย … แค่อัจฉราพรคนเดียวก็สู้กับเวียดนามได้เกือบทั้งทีมแล้ว

Nguyễn Phạm Thanh Tùng C
ố gắng lên nhé các em! Hơi buồn vì phải gặp Thái ở trận Bán kết. Gặp chủ nhà bao giờ cũng sẽ bị sức ép tâm lý từ khán giả. mà lại còn là khán giả cuồng bóng chuyền như Thái Lan nữa. Nếu mà bán kết ko gặp Thái thì có lẽ hy vọng sẽ nhiều hơn. Nhưng mà cố lên! Thi đấu 200% sức lực nhé. Kể cả trận chung kết có thua 3-0 cũng không sao cả vì nếu thắng được Thái là chúng ta đi vào lịch sử rồi
พยายามเข้า … บางทีก็น่าเศร้าที่จะต้องมาพบกับทีมไทยในรอบรองฯ … การพบกับเจ้าภาพมันจะมีปัญหาความกดดันและสภาพจิตใจจากกองเชียร์ในสนาม …และกองเชียร์ก็คลั่งไคล้ในวอลเลย์บอลไทยด้วย … ถ้าในรอบรองฯ ไม่พบกับไทยก็อาจจะพอมีความหวังมากกว่านี้ … แต่ก็พยายามสู้ให้ได้ 200% และแม้ว่าสุดท้ายแล้วจะแพ้ 3-0 ก็ไม่ได้เสียหายอะไร … แต่ถ้าเราชนะไทยได้ เราก็จะสร้างประวัติศาสตร์ทันที

Trần Minh Quốc
Đầu tiên mong ngày mai mình mặc áo màu đỏ, màu đỏ nha. Mai chơi như 1 sống 1 còn đi. Mình còn gì để mất đâu mà lo. Chiến chiến chiến… chơi hết mình đi. Nay sinh nhật Bác, Bác phù hộ mai Việt Nam mình đấu 5 set nha Bác. Con iu Bác.
คาดว่าพรุ่งนี้จะได้สวมชุดสีแดง … พยายามเล่นให้สุดชีวิต …เพราะไม่มีอะไรจะเสียดังนั้นไม่ต้องกังวลอะไร … สงครามเกิดขึ้นแล้ว … เล่นให้เต็มที่เป็นของขวัญวันเกิดให้กับลุงโฮ … ลุงโฮจะอวยพรให้คุณสู้ได้ถึง 5 เซต (ลุงโฮคือบุคคลสำคัญมากคนหนึ่งในประวัติศาสตร์เวียดนาม)

Quang Vinh Ho
Chúc mừng U23 Việt Nam! Hoàn thành chỉ tiêu rồi. Thái và Nhật trình độ cao hơn hẳn, tuyển Việt Nam chưa chắc đánh lại nói gì U23. Hy vọng đánh hết sức mình đôi co với Đài thôi. Chúc U23 Việt Nam may mắn!!!
ยินดีด้วยทีม U23 เวียดนาม …ตอนนี้บรรลุเป้าหมายแล้ว … ทีมไทยและญี่ปุ่นอยู่ในระดับที่เหนือกว่า … ไม่มั่นใจว่าทีม U23 เวียดนามจะเอาชนะได้หรือเปล่า … หวังว่าจะสู้เต็มที่กับไต้หวัน … โชคดีนะ U23 เวียดนาม

Dominic Vinh Phạm
Vào đến BK là quá tuyệt vời rồi, mọi người ủng hộ hết mình cho các gái nhà mình nhé. Chắc chắn không thể vượt qua Thái rồi. Mai cầu thủ cũng sẽ chơi cống hiến hết sức nên mọi người đừng chê nhé.
ผ่านเข้ามาถึงรอบรองฯ ได้ถือว่ายอดเยี่ยมแล้ว … แฟนๆ ทุกคนสนับสนุนสาวๆ อย่างเต็มที่ … แน่นอนว่าคงเอาชนะทีมไทยไม่ได้หรอก … ผู้เล่นทุกคนจะเล่นอย่างทุ่มเทดังนั้นไม่ควรหยุดสนับสนุนพวกเขา

Lữ Con
Có khi nào mai thắng Thái lan 3-2 ko nhỉ chắc ăn chay lun qá, mong Bác Hồ phù hộ 😂😂😂😂😂
จะมีโอกาสที่จะเอาชนะไทยได้ 3-2 หรือไม่นะ … คงต้องรอคอยคำอวยพรจากลุงโฮซะแล้ว 5555

Tam Ngoc
U23 Thái năm nay không mạnh nên mình vẫn hy vọng VN tạo được bất ngờ. Kazatan còn thắng Thái được 1 set. Đài Loan xém thắng Thái nếu may mắn.
U23 ของไทยปีนี้ไม่ค่อยแข็งแกร่งเท่าไหร่ … ดังนั้นเวียดนามยังมีความหวังที่จะสร้างเซอร์ไพรซ์ … คาซัคสถานสามารถชนะไทยได้ 1 เซต … ไต้หวันก็เกือบจะเอาชนะไทยได้แล้วถ้าไทยไม่โชคดี

Nguyễn Quốc Khánh
Thái lan tâm lí b1 tốt hơn và lợi thế chủ nhà. Đến Đài Loan chơi kiên cường mà cũng để thua. Về Đài toàn phát bóng câu nên phá b1 của Thái lan. Vietnam mk kb mai đấu sao. Thôi chỉ cần cống hiến 1 trận như Đài vs Thái là được vì để thắng Thái cực kì khó khăn.
ทีมไทยดีกว่าในเรื่องของจิตใจและบอลแรก แถมยังได้เปรียบเรื่องความเป็นเจ้าภาพอีก …เล่นกับไต้หวันถ้าไม่นิ่งก็จะคงแพ้ไปแล้ว … ไต้หวันสามารถทำลายบอลแรกของไทยได้ … ดังนั้นเวียดนามพรุ่งนี้ … ต้องเล่นให้ได้เหมือนกับที่ไต้หวันเล่นกับไทยก็พอ … หากต้องการชนะคงเป็นเรื่องที่ยากมาก

Hai Ngo
Mình chỉ ngang ngửa Thái lan về khả năng công thôi. Còn về thủ và b1 thì thua xa.
Đó là lý do mình luôn thua họ
ถ้าเทียบกับทีมไทยในเรื่องของความสามารถเฉพาะตัวแล้ว … ทั้งความสามารถของผู้เล่นและบอลแรกก็ยังคงห่างไกลจากพวกเขา … นั่นคือเหตุผลที่ทำให้แพ้พวกเขาตลอด

ไม่อยากพลาดข่าวสารและบทความดีๆ … อย่าลืมกดติดตามด้วยนะจ๊ะ ^^

Facebook Comments
error: Content is protected !!