ชบาแก้ว U19 เสมอเจ้าภาพจีน 0-0 ศึกสี่เส้านัดสอง
กีฬา ข่าว

ชบาแก้ว U19 เสมอเจ้าภาพจีน 0-0 ศึกสี่เส้านัดสอง

ชบาแก้ว U19 เสมอเจ้าภาพจีน 0-0 ศึกสี่เส้านัดสอง

วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 เวลา 18.35 น. ตามเวลาประเทศไทย การแข่งขันฟุตบอลหญิง CFA International U19 Women’s Football Tournament 2019 นัดที่สอง ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี พบกับ ทีมชาติจีน

เกมนัดแรก ไทยชนะแอฟริกาใต้ มา 3-0 ขณะที่ จีน เอาชนะ เวียดนาม มา 4-0 เกมนัดนี้ อรุณ ตุลย์วัฒนางกูร เฮดโค้ช หมดสิทธิ์ใช้ อนุภา น้อยเหนื่อย ที่โดนใบแดงมาจากเกมแรก และใช้ จิรภาพร ดำหายเล่นเป็นกองหน้าแทน

ในช่วงแรกจีนเป็นฝ่ายครองบอลที่เหนือกว่าอย่างชัดเจน แต่ก็เจาะไม่เข้า นาที 40 เป็นไทยที่มาได้ลุ้นจากจังหวะที่ ชัชวัลย์ รอดทอง ที่ลองส่องไกลแต่ยังไปตรงตัวผู้รักษาประตูของจีน และไม่มีลุ้นเพิ่มเติม จบครึ่งแรกสกอร์ ยังอยู่ที่ 0-0

ครึ่งหลังเกมเริ่มสูสี นาที 63 ไทยเกือบมาได้ประตูขึ้นนำจากฟรีคิก และเป็น ณัฐนิชา กาฬสินธ์ ที่ยิงแต่ผู้รักษาประตูของจีนปัดออกไปได้หวุดหวิด

นาที 67 จีนเกือบได้ประตูขึ้นนำจากจังหวะที่ เฉิน หลี่นา เปิดบอลให้ หยวน คง โหม่งแต่ยังติดเซฟ พรพิมล เงินพล

ช่วงเวลาที่เหลือไม่มีประตูเพิ่มเติม จบเกม จีนเสมอกับไทย 0-0 ทำให้ทั้งสองทีมมี สี่คะแนนเท่ากัน แต่ประตูได้เสีย จีนดีกว่าหนึ่งลูก

โปรแกรมนัดถัดไป ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี จะทำการแข่งขันฟุตบอล CFA International U19 Women’s Football Tournament 2019 นัดสุดท้าย พบกับ ทีมชาติเวียดนาม ที่สนาม Haicang Sports Center Stadium วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 เวลา 14.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

รายชื่อ 11 ตัวจริง
พลพิมล เงินพล(GK),ทิพกฤตา อ่อนสมัย,ธมลวรรณ รักษาภักดี,ณัฐนิชา กาฬสินธุ์,รัตติกาล ขำแผลง,ณัฐวดี ปร่ำนาค(C),กัญชลิญา พิมพะบุตร,ชัชวัลย์ รอดทอง,ธนกร พลคำ,จิรภาพร ดำหาย,ศิริวิภา จันทะรักษ์

ขอบคุณข่าวและภาพจาก ฟุตบอลทีมชาติไทย 

Loading…

ฝากติดตามช่องยูทูปด้วยนะจ๊ะ >>> EJComment
เข้าสู่หน้าหลัก >>>kwamkidhen.com
ไม่อยากพลาดข่าวสารและบทความดีๆ อย่าลืมกดไลค์ด้วยนะจ๊ะ ^^

พูดคุยกับเจ้ เมาท์มอยวงการกีฬาติดตามได้ในเพจนี้นะจ๊ะ

Facebook Comments
Loading...